อ้อน ลัคนา ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "พับท้องฟ้า" ตัวแทนความใกล้ของคนไกลกัน

อ้อน ลัคนา ส่งซิงเกิ้ลใหม่ "พับท้องฟ้า" ตัวแทนความใกล้ของคนไกลกัน
19 มีนาคม 2557 ( 11:47 )
348


หลังจากปล่อยเพลงซิงเกิ้ลแรก “ออกอาการ” ตามด้วย “อยากให้ความคิดมีเสียง”  ล่าสุด “อ้อน ลัคนา” ศิลปินค่าย “โมโนมิวสิค” ก็ปล่อยซิงเกิ้ลที่ 3 “พับท้องฟ้า” ออกมาทันที   โดยเนื้อหาของเพลงนี้เพื่อต้องการส่งความรู้สึกดีๆ ให้กับคนรักที่อยู่ห่างไกลกัน ด้วยสไตล์เพลงแบบ Euro-Pop (ยูโร-ป๊อป) ผนวกกับน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ ของอ้อนเองทำให้เพลงนี้มีเสน่ห์ที่น่าติดตามมากขึ้นกว่าเดิม อ้อน เผยให้ฟังว่า

“รู้สึกดีใจค่ะที่ค่ายโมโนมิวสิค  ให้โอกาสอ้อนได้ทำในสิ่งที่รัก ตั้งแต่เพลงแรก จนมาถึงเพลงที่ 3 เพลงพับท้องฟ้า  เพลงนี้ยังได้พี่จิม (ม.ล.พิทยากรณ์ รัชนี) ที่เป็นโปรดิวซ์ให้พี่พีท-พีระ มาโปรดิวซ์ให้อ้อนในเพลงนี้ด้วย ดีใจค่ะได้ร่วมงานกับผู้ชายโรแมนติกแบบพี่จิม คือคุยด้วยแล้วรู้สึกชิล อารมณ์ดี ทำให้งานเพลงที่ทำก็ออกมาดีตามไปด้วย การทำงานในเพลงนี้ค่อนข้างใช้เวลานานกว่าทุกแพลงที่ผ่านมาค่ะ เพราะด้วยดนตรีที่ดูเหมือนฟังสบายๆ  แต่พอต้องร้องคู่กับดนตรีแอบยากมากค่ะ  เพราะโปรดิวเซอร์ต้องการให้คำแต่ละคำที่เปล่งออกมาชัดเจนกว่าดนตรี โจทย์ยากมากค่ะ  แต่ในที่สุดอ้อนก็ผ่านมาได้  ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็จะพูดถึงความรู้สึกของคนรักที่คิดถึงคนที่อยู่อีกที่หนึ่ง ซึ่งไกลกัน ด้วยการหาวิธีส่งผ่านความรู้สึกดีๆ ให้เขาได้รับรู้ เลยเป็นที่มาของเพลงว่าถ้าเราพับท้องฟ้ามา คนจากอีกด้านก็จะได้มาอยู่ใกล้กับเรา ซึ่งคงจะดีไม่ใช่น้อยที่คนรักกันได้มาอยู่ใกล้ๆ กันทุกเวลาค่ะ อ้อนขอฝากเพลงนี้อีกเพลงให้ติดตามและเชียร์ให้กำลังใจอ้อนไปเรื่อยๆด้วยนะคะ”


สามารถติดตามซิงเกิ้ล “พับท้องฟ้า” ซิงเกิ้ลล่าสุดของศิลปิน อ้อน-ลัคนา ได้ทาง www.youtube.com หรือสามารถดาวน์โหลดเพลงนี้ได้โดยกด *3366964 แล้วโทรออก พร้อมติดตามรายละเอียดผลงานต่างๆ ได้ทาง  www.mono-music.com หรือ www.facebook.com/monomusic หรือ www.facebook.com/aonluckkana

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง
ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม