เศร้าต่อเนื่อง TINN ติณณ์ นภาลัย ส่งเพลงล่าสุด ไม่รู้เมื่อไหร่ ความคิดถึงจะจางหายไปสักที

เศร้าต่อเนื่อง TINN ติณณ์ นภาลัย ส่งเพลงล่าสุด ไม่รู้เมื่อไหร่ ความคิดถึงจะจางหายไปสักที
Music Editor Talk
25 ธันวาคม 2563 ( 12:40 )
180

ถ้าพูดถึงผู้ที่อยู่เบื้องหลังศิลปินที่ประสบความสำเร็จมากมาย อย่าง Wanyai, Mon Monik, Marina, ชาติ สุชาติ ฯลฯ เป็นใครไปไม่ได้นอกจากหนุ่มมาดเซอร์ TINN (ติณณ์ นภาลัย) และยังเป็นศิลปินเดี่ยวจากค่าย Holyfox ที่มีผลงานเพลงออกมาอย่าง “แค่เพียงเท่านั้น” “จุดจบ” และ"วันที่เธอไม่อยู่"

 

 

ล่าสุดส่ง เพลง ไม่รู้เมื่อไหร่ : Someday เพลงนี้เป็นเพลงที่ติณณ์เขียนมาจากความคิดถึงคุณพ่อที่จากไปและไม่มีวันกลับมา ถึงแม้ว่าในทุก ๆ วัน ทุกอย่างที่ยังเหมือนเดิม แต่กลับไม่เหมือนเดิม เพราะในใจลึก ๆ รู้อยู่แล้วว่า วันนี้ไม่มีคุณพ่อบนโลกใบนี้อีกแล้ว เพลงนี้ได้ โป โปษยนุกูล เป็นโปรดิวเซอร์ และเป็น lyrics director ชื่อเพลงว่า "ไม่รู้เมื่อไหร่" เพลงที่เขียนถึง ความคิดถึงคนรักเป็นความคิดถึงมาก ๆ ที่ ไม่รู้เมื่อไหร่ จะจางหายไปสักที ส่วน Artwork เพลงนี้ได้ 2 ศิลปินฝีมือเยี่ยม คือ Slverwater และ KITIKHUN "PAN" VONGSAYAN มาช่วยวาดรูปและลงสีให้อีกด้วย

 

TINN ติณณ์ นภาลัย

 

TINN ติณณ์ นภาลัย

 

สามารถติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ "ไม่รู้เมื่อไหร่" : Someday ได้วันนี้ที่ Youtube: HolyFox Records และติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ทาง Facebook Fanpage: HolyFox/TINN Instagram : Holyfox_records/ tnapalai

 

บทความที่เกี่ยวข้อง