แนะนำ 7 เพลงสากลสนุกๆ พร้อมลุยในวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ (มีคลิป)

แนะนำ 7 เพลงสากลสนุกๆ พร้อมลุยในวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์ (มีคลิป)
Jest07
13 เมษายน 2564 ( 10:57 )
306
1

วันนี้ (13 เมษายน 2564) เรียกได้ว่าเป็นวันแรกของ "วันสงกรานต์" ที่จะได้รดน้ําดําหัวผู้ใหญ่ หรือเล่นสาดน้ำกันตาม แต่ทว่าจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 จึงทำให้ปีนี้เป็นอีกปีที่มีการขอให้งดจัดงานเทศกาลสงกรานต์ เพื่อลดเสี่ยงโควิด-19 แพร่ระบาด แต่ถึงแม้ว่าจะออกไปสาดน้ำไม่ได้ แต่เราก็เตรียม 7 เพลงสากลสนุกๆ ให้เปิดฟังที่บ้านกันในวันหยุดยาวช่วงสงกรานต์นี้ ซึ่งจะมีเพลงอะไรบ้างนั้นไปรับชมรับฟังกันได้เลยครับ

1. Peaches - Justin Bieber ft. Daniel Caesar, Giveon

“Peaches” เพลงใหม่จากอัลบั้มล่าสุด “Justice” ของนักร้องหนุ่มชื่อดังระดับโลก Justin Bieber (จัสติน บีเบอร์) ซึ่งเพลงนี้นักร้องหนุ่มได้ร่วมงานกับทาง Daniel Caesar และ Giveon ทำให้เพลงนี้มีความน่าสนใจอย่่างมากเลยทีเดียว

 

2. MAMACITA - Black Eyed Peas, Ozuna, J. Rey Soul

MAMACITA เพลงของ Black Eyed Peas โดยเป็นเพลงแดนซ์จังหวะมันส์ๆ ชวนโยกตาม ซึ่งได้ Ozuna และ J REY SOUL มาร่วมแจมเพื่อมอบความสนุกและสร้างสีสันในเพลงนี้ด้วย

 

3. Down for You - Ruel, Cosmo's Midnight

“Down For You” เพลงจาก Cosmo’s Midnight คู่แฝดศิลปิน-โปรดิวเซอร์สายอิเล็กทรอนิกส์-ป็อปชาวออสซี่ ที่ได้แท็กทีมกับทาง Ruel ศิลปินหนุ่มเสียงดีที่ได้โชว์เสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ในเพลงๆ นี้

 

4. Look For The Good - Jason Mraz

Jason Mraz (เจสัน มราซ) เจ้าของเพลงฮิตมากมายอย่างเพลง I’m Yours และ Lucky ซึ่งผลงานเพลง “Look for the Good” เป็นเพลงจังหวะเร็กเก้เนื้อหาดีที่บอกกับทุกคนให้มองหาสิ่งดีๆ ในทุกสิ่งอย่างหรือทุกคน เป็นเพลงที่เข้ากับสถานการณ์ในตอนนี้กำลังเผชิญกับวิกฤตไวรัสโควิด-19 ซึ่งทุกช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้นเราสามารถมองหามุมมองด้านบวกได้เสมอ

 

5. Swimming In The Stars - Britney Spears

"Swimming In The Stars" เป็นเพลงฟังสบายๆ ของนักร้องสาวชื่อดัง Britney Spears (บริทนีย์ สเปียร์ส) ที่ได้ปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว โดยเพลง Swimming In The Stars นั้นเป็นเพลงที่ถูกตัดออกไปจาก “Glory” อัลบั้มชุดล่าสุดของนักร้องสาว Britney Spears

 

6. stay4ever – Powfu ft. Mounika.

"stay4ever" เพลงฟังสบายความหมายดีจาก Powfu ศิลปินชาวแคนาดา โดยเป็นเพลงที่นักร้องหนุ่มที่ตั้งใจจะส่งข้อความให้ทุกคนช่วยซัพพอร์ตกันยามที่เจอกับปัญหาและอุปสรรค

 

7. Sour Candy - Lady Gaga, BLACKPINK

“Sour Candy” ผลงานเพลงที่อยู่ในอัลบั้มชุดที่ 6 “Chromatica” ของศิลปินสาว Lady Gaga (เลดี้ กาก้า) โดยเป็นเพลงจังหวะสนุกๆ ที่เธอได้ร่วมงานกับทาง BLACKPINK (แบล็กพิงก์) วงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังของเกาหลี ซึ่งเป็นเพลงที่ได้รับการคอบรับที่ดีจากแฟนเพลงอย่างมาก

 

กดเลย >> community แห่งความบันเทิง 📸เมาท์ข่าวดารา กับเจ๊รุงรังขังรวม
ทั้งข่าว หนัง ซีรีส์ 🍿ละคร ดนตรี และศิลปินไอดอล 😍ที่คุณชื่นชอบ บนแอปทรูไอดี

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง