อัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์...ตั้งแต่วันที่ 18 - 24 มิถุนายน 2559

อัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์...ตั้งแต่วันที่ 18 - 24 มิถุนายน 2559
waramai_music
22 มิถุนายน 2559 ( 17:29 )
1.6K

 

กลับมาพบกันเป็นประจำทุกสัปดาห์กับการ อัพเดท 10 เพลงฮิต จาก TrueMusic Chart โดยการ อัพเดท 10 เพลงฮิต ของเรานั้น จะเป็นการสรุปจากชาร์ต TrueMusic Top 20 ทางช่อง TrueMusic TV จะมีเพลงไหนโดนใจ ไปชมกันเลย

 

1 ได้หมด ( IT’S ALL GOOD ) FEAT. MILDVOCALIST – ซานิ
ครองอันดับ 1 ยาวนานเลยทีเดียวกับเพลง ได้หมด ( IT’S ALL GOOD ) FEAT. MILDVOCALIST จาก ซานิ โดยในสัปดาห์นี้ ครองอันดับ 1 มาเป็นสัปดาห์ที่ 4 แล้ว

 


2 Press Your Number – TAEMIN
อีกเพลงที่ยังครองอันดับเดิมไว้ได้อย่างเหนียวแน่น นั่นคือ Press Your Number จาก TAEMIN โดยในสัปดาห์นี้สามารถครองอันดับรองแชมป์ไว้ได้

 


3 ไม่ใช่เพราะใคร – Mariew – Benz
มาแรงจริงๆ กับเพลง ไม่ใช่เพราะใคร จาก Mariew – Benz โดยในสัปดาห์นี้ กระโดดขึ้นมาจากอันดับ 5 มาอยู่ในอันดับที่ 3 แฟนๆ ต้องรอดูแล้วหล่ะว่า ในสัปดาห์หน้าเพลง ไม่ใช่เพราะใคร จาก Mariew – Benz จะล้มแชมป์ได้หรือเปล่า

 


4 มนุษย์ลืม – STAMP
คงที่ในสัปดาห์นี้กับเพลง มนุษย์ลืม – STAMP ซึ่งถึงแม้ว่าอันดับจะคงที่ แต่ความแรงของเพลงนี้ก็น่าสนใจ และเป็นไปได้ว่าในสัปดาห์หน้าอันดับอาจจะสูงขึ้นก็ได้

 

Credit : www.facebook.com/buddhablessband

5 เรื่องธรรมดา feat. เจนนิเฟอร์ คิ้ม – Buddha Bless
ตกลงมาจากอันดับที่ 3 ในสัปดาห์ที่แล้ว และมาอยู่ในอันดับที่ 5 ในสัปดาห์นี้ กับเพลง เรื่องธรรมดา จาก Buddha Bless ที่งานนี้ได้ร้องคู่กับนักร้องหญิงระดับดีว่า เจนนิเฟอร์ คิ้ม ด้วย

 


6 Fly – GOT7
คงที่อีกเช่นกันในสัปดาห์นี้กับเพลง Fly จาก GOT7 งานเพลงที่หนุ่มๆ มีคอนเสิร์ตในชื่อเดียวกันด้วย ส่วนทางด้านความแรงของตัวเพลงนี้ ก็ยังคงที่ เพราะครองอันดับที่ 6 มาหลายสัปดาห์แล้ว

 

ศุ บุญเลี้ยง

7 หัวใจมั่นคง feat.ศุ บุญเลี้ยง – P2WARSHIP
ถือเป็นเพลงที่ทำอันดับได้ดีและน่าสนใจทีเดียวในชาร์ตสัปดาห์นี้ เพราะ หัวใจมั่นคง feat.ศุ บุญเลี้ยง จาก P2WARSHIP สามารถขยับอันดับตัวเองขึ้นมาจากอันดับ 9 ในสัปดาห์ที่แล้ว มาอยู่ที่อันดับ 7 ในสัปดาห์นี้ได้สำเร็จ

 


8 รักอยู่รอบกาย – Pause
น่าเสียดายที่หล่นลงไป 1 อันดับ สำหรับเพลง รักอยู่รอบกาย ของ Pause หลังจากที่เคยทำอันดับไว้ดีสุดคืออันดับที่ 2 แต่แล้วความแรงก็ตกลงเรื่อยๆ จนในสัปดาห์นี้ หลุ่นลงมาอยู่ในอันดับที่ 8 จนได้

 

The Parkinson

9 เพื่อนรัก – The Parkinson
เข้ามาติดในอัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์ของเราจนได้ กับเพลง เพื่อนรัก จาก The Parkison โดยเลื่อนจากอันดับที่ 13 ในสัปดาห์ที่แล้ว มาอยู่ในอันดับที่ 9 ได้ในสัปดาห์นี้

 

the richmantoy

10 ลบ – THE RICHMAN TOY
เป็นอีกเพลงเช่นกันที่สามารถเข้ามาติด อัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์ได้ สำหรับเพลง ลบ จาก THE RICHMAN TOY และดูท่าทางว่าความแรงของเพลงนี้ น่าจะมีมากขึ้นเรื่อยๆ จนสามารถขยับอันดับขึ้นไปได้อีกในสัปดาห์ต่อๆ ไป

จบแล้วกับการอัพเดท 10 เพลงฮิตประจำสัปดาห์ แล้วอย่าลืมกลับมาติดตามการรายงานชาร์ตเพลงกับเราได้ที่ music.truelife.com ซึ่งในสัปดาห์หน้า จะมีเพลงไหนสามารถเข้ามาติดชาร์ตได้บ้าง ต้องติดตาม

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง