จุ๊บ วุฒินันต์ ส่ง มิวซิกมูฟ จับมือ เอแบค นำร่องจัดกิจกรรมดนตรี มิวสิคแคมป์ฯ

จุ๊บ วุฒินันต์ ส่ง มิวซิกมูฟ จับมือ เอแบค นำร่องจัดกิจกรรมดนตรี มิวสิคแคมป์ฯ
maymey
29 มีนาคม 2560 ( 09:00 )
692

บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด (Muzik Move) นับเป็นหนึ่งในธุรกิจค่ายเพลงยุคใหม่ ที่เต็มไปด้วยบุคลากรคุณภาพทางด้านดนตรี ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง สร้างสรรค์ผลงานดีๆและผลิตศิลปินคุณภาพจนประสบความสำเร็จมาแล้วมากมาย “คุณจุ๊บ – วุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี” กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด(MUZIK MOVE) จึงเล็งเห็นการวางรากฐานการสร้างบุคลากรให้กับอุตสาหกรรมดนตรี ต้องมีคนรุ่นใหม่ ๆ ที่มีความสามารถ ประกอบกับองค์ความรู้ใหม่ ๆ และความเข้าใจในอุตสาหกรรมดนตรีที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็ว จึงได้จับมือกับ ภาคธุรกิจดนตรี มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ ร่วมมือในการส่งเสริมการศึกษาดนตรี ให้มีศักยภาพ และกระจายออกให้มากยิ่งขึ้น

 

 

โดยประเดิมงานแรกภายใต้ กิจกรรม Music Summer Camp by ABAC School of Music & Muzik Move แคมป์ดนตรีสำหรับนักเรียนสำหรับนักเรียนมัธยมศึกษาตอนปลายทั่วประเทศ เพื่อปลุกฝังความรู้ และสร้างเสริมประสบการณ์ร่วมกับบุคลากรผู้คร่ำหวอดในวงการดนตรี และศิลปิน ระดับคุณภาพ จาก มิวซิกมูฟ (MUZIK MOVE) เช่น ฟองเบียร์ ปฏิเวธ อุทัยเฉลิม นักแต่งเพลงชื่อดังและผู้บริหารค่าย ME RECORDS (มี เรคคอร์ดส), โอ๊บ เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ผู้บริหารและโปรดิวเซอร์ จากค่าย Muzik Move Records (มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส) ที่อยู่เบื้องหลังศิลปินชื่อดังนับไม่ถ้วน และผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงจาก BOXX MUSIC (บ๊อกซ์ มิวสิค) “พล-คชภัค ผลธนโชติ” มาเสริมทัพด้วยศิลปินผู้มีชื่อเสียงในเครือ Muzik Move อาทิ วง PAUSE (พอส), วง Season Five (ซีซันไฟฟ์), วง Ghost (โกส), เคน วงซีล, เอิ๊ต ภัทรวี และ ทีมงานบ๊อกซ์ มิวสิค มาถ่ายทอดเทคนิคต่าง ๆ กัน ตลอดจนคณาจารย์คณะดนตรีของมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญมาให้ความรู้เพิ่มเติมอีกด้วย

 

 

ซึ่งผู้ที่ได้ผ่านการคัดเลือกก็จะได้มาร่วมทำกิจกรรม ในวันที่ 24 – 27 เมษายน ที่ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญวิทยาเขต บางนา โดยงานนี้ Muzik Move ได้ส่งศิลปิน ผู้บริหาร และทีมงานมืออาชีพไปเป็นวิทยากรบรรยายและทำ workshop กับน้อง ๆ ซึ่งผู้ที่ผ่านเข้ามาในกิจกรรมนี้ยังมีโอกาสได้เงินทุนการศึกษาภาควิชาธุรกิจดนตรี ABAC จำนวน 5 ทุน และยังได้ฝึกงานที่ MUZIK MOVE อีกด้วย สามารถส่งใบสมัครกันได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป คุณวุฒินันต์ ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท มิวซิกมูฟ จำกัดได้เผยแนวคิดในการจัดกิจกรรมครั้งนี้ว่า

 

 

“มิวซิกมูฟ เป็นบริษัททางด้าน เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เต็มรูปแบบ ที่กำลังก้าวขึ้นไปสู่ในแถวหน้าของการผลิตคอนเทนท์ กิจกรรมมิวสิคแคมป์นี้ก็เป็นหนึ่งในจุดเริ่มต้นที่สำคัญ นั่นก็คือเยาวชน ที่คนรุ่นใหม่จะได้เดินได้ถูกต้อง และถูกทางในถนนของเส้นทางวงการดนตรี จะได้เรียนรู้แบบก้าวกระโดดกับบุคลากรคุณภาพ บวกกับทางภาคธุรกิจดนตรีของเอแบคได้ปรับหลักสูตรซึ่งสอดคล้องกับอุตสาหกรรมดนตรีในปัจจุบันมากยิ่งขึ้น ทางโปรดิวเซอร์ของแต่ละค่าย และผู้บริหาร ก็ให้เวลา ลงมาสอนด้วยตัวเอง ทั้งตัว ฟองเบียร์, โอ๊บ และพล ซึ่งรับรองว่าน้องคนไหนมีแววเป็นเพชร เราก็น่าจะมีสิทธิ์ที่จะได้ร่วมงานกันแน่นอน”

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง