ดื่มด่ำกับเทศกาลดนตรีแจ๊สริมชายหาดหัวหินใน "หัวหิน เอเชีย แจ๊ส" พบกัน 10 พ.ค.นี้ ฟรีตลอดงาน

ดื่มด่ำกับเทศกาลดนตรีแจ๊สริมชายหาดหัวหินใน "หัวหิน เอเชีย แจ๊ส" พบกัน 10 พ.ค.นี้ ฟรีตลอดงาน
8 พฤษภาคม 2557 ( 12:43 )
401

     ซัมเมอร์นี้ ขอเชิญคอเพลงแจ๊สทั้งไทยและเทศร่วมสัมผัสบรรยากาศริมหาด เคล้าเสียงคลื่น คลอเสียงเพลงกับเทศกาลดนตรีแจ๊สในงาน “หัวหิน เอเชีย แจ๊ส” จัดโดย บริษัท อิกไนท์ เอเชีย จำกัด และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ ร่วมกับเทศบาลหัวหิน ที่จะนำทุกท่านดื่มด่ำเคลิบเคลิ้มในมนต์เสน่ห์เสียงดนตรีให้เต็มอิ่ม กับดนตรีแจ๊สระดับโลก อาทิ Dan Phillips Quartet, Richard Jackson, Yuki Makita, Fried Pride, Banana Grooves พร้อมด้วยศิลปินไทยระดับคุณภาพ เช่น Koh Mr.Saxman, ปุ้ย ดวงพร จากเวที The Voice, Mellow Motif และ Vie Trio ร่วมขับกล่อมบทเพลงแจ๊สริมชายหาดหัวหิน

     นายธวัชชัย อรัญญิก ผู้ว่าการ ททท. เปิดเผยว่า “การสนับสนุนเทศกาลคอนเสิร์ตแจ๊ส ริมหาดหัวหินในครั้งนี้ จะช่วยสร้างภาพลักษณ์และความเชื่อมั่นที่ดีด้านการท่องเที่ยวของประเทศไทยได้เป็นอย่างดี และยังเป็นการเผยแพร่แคมเปญ Amazing Thailand : It Begins with the People.. ของ ททท. เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวไปสู่กลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่จะได้ชมคอนเสิร์ตแจ๊สระดับนานาชาติในประเทศไทยอีกด้วย”

     นายจิรัฐ บวรวัฒนะ กรรมการผู้จัดการบริษัท อิกไนท์ เอเซีย จำกัด กล่าวว่า “จำกัดในฐานะผู้จัดงานดังกล่าว เผยว่าการจัดงานครั้งนี้ ถือเป็นรวบรวมเอายอดฝีมือแจ๊ซจากทั่วเอเชีย มาขับกล่อมพี่น้องชาวไทยท่ามกลางบรรยากาศสุดคลาสสิคริมหาดหัวหิน โดยมีเป้าหมายในการสร้างเทศกาลดนตรีแจ๊ซอีกงานหนึ่ง ให้เป็นที่รู้จักและยอมรับในระดับนานาชาติ ถือเป็นการตอกย้ำให้หัวหิน กลายเป็นศูนย์รวมเทศกาลแจ๊สที่ยิ่งใหญ่ในเอเชีย จึงขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมาร่วมงานและท่องเที่ยวในพื้นที่กันเยอะๆ นะครับ”

     นายเศกพล อุ่นสำราญ หรือ Koh Mr.Saxman ได้กล่าวว่า “รู้สึกดีมากๆ ที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ถือได้ว่าเป็นตัวแทนศิลปินไทยที่ได้มีส่วนร่วมในการแสดงทางดนตรีแจ๊ส เพื่อนำพาทุกท่านดื่มด่ำในมนต์เสน่ห์เสียงดนตรีแจ๊สจากบรรดาศิลปินไทยระดับคุณภาพและศิลปินระดับโลก งานนี้นอกจากได้มาเคลิบเคลิ้มกับบรรยากาศริมชายหาดหัวหินแล้ว ยังมีดนตรีแจ๊สที่ช่วยสร้างความสุขให้กับทุกท่านอีกด้วยครับ”

     คอนเสิร์ต “หัวหิน เอเชีย แจ๊ส” จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 10 พฤษภาคม 2557 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ บริเวณริมชายหาดหัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ งานนี้ฟรีตลอดงาน


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม