แบมแบม ปล่อย 10 ภาพแรกจาก MV ฉันก็ไม่รู้ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง ถูกใจแฟน ๆ

แบมแบม ปล่อย 10 ภาพแรกจาก MV ฉันก็ไม่รู้ น่ารัก ฟรุ้งฟริ้ง ถูกใจแฟน ๆ
truelife_music
22 กรกฎาคม 2558 ( 11:13 )
2.8K

และแล้วก็ได้ฤกษ์ถ่าย Music Video เป็นที่เรียบร้อย สำหรับ เพลง ฉันก็ไม่รู้ จากศิลปินสาวเสียงใส แบมแบม – นิวิรินทร์ ลิ่มกังวาฬมงคล กับซิงเกิ้ลแรกในชีวิตของเธอ ที่ส่งเสียงใส ๆ ไปพร้อมกับความสุขสดใส พาเอาสาวแท้ สาวเทียม และหนุ่ม ๆ ติดอกติดใจไปกับความน่ารักกันถ้วนหน้า

 

BAMBAM ฉันก็ไม่รู้

 

และล่าสุด สาวน้อย แบมแบม ได้พร้อมปล่อยสิบภาพแรก ในฉากห้องนอนน่ารักกุ๊กกิ๊ก ภายในบรรยากาศแสงนวลๆชวนนอนหลับ พร้อมให้สัมภาษณ์กับทีมงานว่า

“นี่เป็นครั้งแรกที่แบมแบมต้องมายืนนอนหลับ เป็นการหลับแบบยืนที่ง่วงจริง เพราถ่ายทำกันตั้งแต่ 6 โมงเช้า พี่ ๆ ทีมงานก็พยายามให้เรานอนแบบยืนยาวนานติดกันเป็นหลายชั่วโมง ขอบอกเลยว่า ง่วงไปเมื่อยไปค่ะ (หัวเราะ) หรือฉากที่ต้องดูดาว แล้วเราต้องดูอารมณ์ดี ยิ้ม ๆ กำลังเห็นดาวดวงนั้นดวงนี้ ก็ขำตัวเองที่ใช้จินตนาการเยอะนิดนึง เนื่องจากไม่เคยแสดงอะไรมาก่อนเลย และในสตูดิโอถ่ายทำก็ไม่มีดาวสักดวง (หัวเราะ) เลยเป็นเราที่คิดเองเออเองว่าเห็นดวงดาวมากมายค่ะ (ยิ้ม)”

 

เบื้องหลังมิวสิควิดีโอ “ฉันก็ไม่รู” ของสาวน้อย แบมแบม

 

ถ่ายทำเอ็มวีกันสนุกเลย
มุมน่ารัก ๆ ของ แบมแบม

 

ยังมีภาพบรรยากาศการถ่ายทำ และ Photo set น่ารัก ๆ อีกเพียบให้มาติดตามกันได้ทาง Social Network ของแบมแบม ทั้งใน Facebook Fanpage และ Instagram ของเธอคนนี้

หากใครอดใจรอชม MV น่ารัก ๆ ของแบมแบมไม่ไหวแล้ว สามารถเข้าไปฟังเพลงของแบมแบมได้ตามคลื่นวิทยุทั่วประเทศ หรือดาวน์โหลดได้ทาง iTunes และ Deezer และชมได้ใน Official Lyrics VDO ของแบมแบมทาง BamBamVEVO ก่อนก่อนได้เลย แล้วพบกับ MV ฉันก็ไม่รู้ สิงหาคมนี้แน่นอน

 

แบมแบม

สาวน้อยแบมแบม สดใสมาก

 

ชม Official Lyrics VDO: https://youtu.be/vEjh_ksogSk
Digital Sales: http://umusicth.lnk.to/98_6Y

ติดตามความเคลื่อนไหวของแบมแบม
https://www.facebook.com/BambamOfficialFanpage
https://instagram.com/doublesbam/
เต้นสนุกที่แรก และที่เดียวไปกับเพลง ฉันก็ไม่รู้ ได้ที่: audition.playpark.com

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง