เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

Phase One นำทีมดีเจสุดมัน ใน U Mystic Machucan ตะลุยดินแดนมาชูปิกชู

Phase One นำทีมดีเจสุดมัน ใน U Mystic Machucan ตะลุยดินแดนมาชูปิกชู
Music Talk
6 เมษายน 2561 ( 16:45 )
944

ผ่านพ้นไปแล้วกับการเปิดประสบการณ์ตื่นเต้นครั้งใหม่ ตะลุยดินแดนที่หายสาปสูญไปอย่าง มาชูปิกชู (ประเทศเปรู) ที่ถูกนำมาเนรมิตไว้ใจกลางเมืองกรุงฯ ในงาน U Mystic Machucan ณ Acmen Ekamai Complex เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา ดีเจดัง Phase One กระหึ่มความมันส์เอาใจสาย Trap จนฉุดไม่อยู่

 

 

 

 

 

 

จัดเต็มความสนุกกันแบบนอนสต็อป เปิดเวทีด้วย เจ้าของแชมป์ เรดบูลทรีสไตล์ ประเทศไทย อย่าง DJ What dat Frog ที่ไม่โชว์แบบไม่ยั้ง ไม่เสียชื่อแชมป์ปีล่าสุด ตามด้วย DJ TNT ที่มาเสริมทัพความมันส์พร้อมด้วย MC Marvinzir ที่พาไปวอร์มร่างกายให้พร้อมสนุกกันต่อ ด้วยแกงค์ Thai Hop ที่กำลังโด่งดัง นำทีมโดย JSR ฮิปฮอปตัวจี๊ดเจ้าพ่อสายแฟชั่น ที่ขนเพลงฮิตมาเปิดเวทีนี้กันอย่างหนำใจ

ต่อด้วย YB ฮิปฮอปตัวจี๊ด เอนเนอร์จี้จัด ที่มาเร่งดีกรีมันส์ให้เพิ่มไปอีก พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส Fllxd ฮิปฮอปสุดฮอตเจ้าของเพลง ข้อมือ ที่ไม่พลาดที่จะนำเพลงฮิตมาฝากแฟน ๆ สมทบด้วยเจ้าของเพลงฮิต 100 ล้านวิว อย่าง เพลงเฉยเมย เจ้าของรางวัลเพลงฮิปฮอปยอดเยี่ยมแห่งปี อย่าง YOUNGOHM ที่ไม่ขนเพลงเด็ดมาฝาก พร้อมแขกรับเชิญฮิปฮอปสุดหล่ออย่าง PHOT มาเยือนเวทีนี้ด้วย และแน่นอนไม่พลาดกับ เพลงฮิต เฉยเมย ที่ทุกคนร้องกันสนั่นลาน Acmen

 

 

 

 

 

 

 

ต่อด้วยสาวฮอต DJ.CLEO P ที่แทคทีมกับสาวฮอต MC Master Mind ที่หวดไม่ยั้ง ให้แฟนๆได้เต้นกันเต็มๆ ก่อนจะส่งท้ายด้วย BANG BANG BANG 2 ดีเจดูโอ้ชื่อดัง ขัน ไทยเทเนียม และ Keezy ที่มาพร้อมกับ MC TWOPEE Southside ที่แอบซ่อนเซอร์ไพร์ท ด้วยการชวนเพื่อนร่วมวงมาแจมในเพลง วนดิ และ ไม่เมา มาไม ระเบิดความสนุกกันแบบไม่ได้พัก จัดเต็มโชว์ความแรงไม่แพ้ใครของดีเจไทย ก่อนปิดท้ายคำคืนมหัศจรรย์แห่งมนตราของ Machu Picchu ด้วยความมันส์จากดีเจ Phase One ที่ขึ้นชื่อเรื่องความโหด หนักแน่น รั้วแทบพังเพราะเหล่าแฟนเพลงทุกคน ต้องเฮดแบนด์ตามกัน แทบไม่ได้หยุด เป็นการทิ้งทวนความสนุกก่อนปิดท้ายแยกย้าย

 

 

 

 

 

งาน U Mystic Machucan สร้างความประทับใจแก่แฟนเพลงและผู้ที่มาร่วมงานอย่างมาก จนได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดีกับกิจกรรมคูลๆ ดนตรีมันส์ๆ พร้อมทั้งทุกคนยังมีสิทธิ์ลุ้นไปเที่ยวมาชูปิกชู ณ ประเทศเปรูได้ฟรี ๆ อีกด้วย สามารถติดตามข่าวสารกิจกรรมดี ๆ รวมถึงความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/Mystic.MachUcan และติดตามความสนุก จาก U Mystic ในซีรีส์ต่อไปได้เร็ว ๆ นี้

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง