แรงจนติดเทรนด์! 4 หนุ่มวง MEAN ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ พอเถอะ ตอกย้ำความเจ็บ

แรงจนติดเทรนด์! 4 หนุ่มวง MEAN ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ พอเถอะ ตอกย้ำความเจ็บ
Music Talk
10 พฤษภาคม 2562 ( 15:00 )
6.3K

ข่าวเพลงใหม่วันนี้

เพิ่งอัปเดทความหล่อ ของ 4 หนุ่มวง MEAN ไปไม่นาน วันนี้ สี่หนุ่มไฟแรง วงมีน MEAN นักร้องชายเสน่ห์รอบด้าน จากค่าย LOVEiS ENTERTAINMENT ประกอบไปด้วย ปิยะพงษ์ เล็กประยูร (โปเต้) ร้องนำ, ปวีร์ ปรีชาวีรกุล (ปาล์ม) คีย์บอร์ด, กันตพิชญ์ ยาวิราช (กัน) เบส และ วรภัทร วงศ์สุคนธ์ (พัด) กีต้าร์ แต่ละคนมาพร้อมกับความสามารถและประสบการณ์ทางดนตรี ผ่านสไตล์ดนตรีแนว Acoustic pop 5 ชิ้น ที่ฟังง่าย ๆ และมีจังหวะที่ทำให้โยกตามได้ โดยมีผลงานเพลงดังอย่าง อ่อนแอก็แพ้ไป, หมายความว่าอะไร, ตัวแถม, ผู้ชมที่ดี, สตรอง, และเป็นอดีต ซึ่งก็ได้มีผลงานออกมาอย่างต่อเนื่อง

 

 

ปาล์ม – ปวีร์ ปรีชาวีรกุล Palm – Keyboard
พัด – วรภัทร วงศ์สุคนธ์ Pat – Guitar
กัน – กันตพิชญ์ ยาวิราช Gun Drum & Bass
โปเต้ – ปิยะพงษ์ เล็กประยูร Potay – Vocal

ล่าสุด 4หนุ่ม วง MEAN ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ เพลง พอเถอะ MOVE ON เพลงที่ตอกย้ำความเจ็บ ความไม่ชัดเจนของความสัมพันธ์ จนหัวใจสั่งให้บอกตัวเองว่าควรหยุดได้แล้ว ถ้าหากว่ารอแล้วมันต้องเจ็บก็ให้เลิกรอจะดีกว่า โดยเนื้อหาของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ เป็นเรื่องราวภาคต่อของเพลง หมายความว่าอะไร ซึ่งเป็นเพลงที่มียอดวิวเยอะที่สุดของวง MEAN มากกว่า 64 ล้านวิว

 

โดยเพลง พอเถอะ วง MEAN ยังได้ร่วมกันโปรดิวซ์กับ ไก่ สุธี แสงเสรีชน โปรดิวเซอร์ที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของศิลปินดังมากมาย และยังได้ เอิร์ท มือกลองจาก MadpuppetStudio มาร่วมอัดกลองให้อีกด้วย โดยเพลงนี้ถ่ายทอดผ่านเสียงร้องของ โปเต้ (ร้องนำ) ที่ถ่ายทอดออกมาได้อย่างเจ็บปวดอย่างเข้มแข็ง และเพิ่มความชัดเจนด้วยท่อนแร็พจาก พัด Rapper ประจำวง ทำให้คนฟังได้รับความรู้สึกกลับมารักตัวเองและข้ามผ่านอุปสรรคได้เป็นอย่างดี

 

 

 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ พอเถอะ| MOVE ON ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ TrueID และ Youtube/LoveisChannel ติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Facebook/ Twitter :Mean Band / Instagram : @Mean_Band, Facebook : LOVEiS /Twitter/Instagram : @LOVEiS_News /LoveisChannel

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ 4หนุ่ม วง MEAN ที่นี่

 

ยิ่งโตยิ่งหล่อ! 4 หนุ่ม วงมีน MEAN วงดนตรีฝีมือดี แถมหน้าตาดีโดนใจสาว ๆ

4 หนุ่มวง MEAN ส่งเพลงใหม่ ตัวแถม เพลงช้าสุดช้ำของคนไม่มีสิทธิ์

(คลิป) 4หนุ่ม วง MEAN เผยความรู้สึกที่ได้ไปเปิดตัวเพลง อ่อนแอก็แพ้ไป ถึงญี่ปุ่น!

Music Talk วันว่าง ๆ ของ 4 หนุ่มวง MEAN ทำอะไรกันบ้างนะ? (คลิป)

4หนุ่ม วง MEAN เผยที่มาของซิงเกิ้ลพิเศษ ผู้ชมที่ดี เพลงดีขยี้ใจคนชอบส่อง! (คลิป)

4 หนุ่มวง MEAN ส่งเพลงใหม่ ตัวแถม เพลงช้าสุดช้ำของคนไม่มีสิทธิ์

(คลิป) แรงทุกเพลง! พูดคุยกับวง MEAN ความสำเร็จของ ตัวแถม ซิงเกิ้ล 3

สตรอง ซิงเกิ้ลใหม่ MEAN ขอเป็นกำลังใจ ทุกคนบนโลกใบนี้ ที่ถูกทิ้ง อย่าได้กลัว

พูดคุยกับ 4หนุ่ม วง MEAN นักร้องใหม่ LOVEiS และซิงเกิ้ลแรก อ่อนแอก็แพ้ไป (คลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง