อบอุ่นหัวใจ LOVEiS 12th SHARING ดนตรีการกุศล จากครอบครัวเลิฟอิส (คลิป)

อบอุ่นหัวใจ LOVEiS 12th SHARING ดนตรีการกุศล จากครอบครัวเลิฟอิส (คลิป)
maymey
3 มีนาคม 2560 ( 13:43 )
1.2K

อบอุ่นหัวใจอย่างบอกไม่ถูก สำหรับ กิจกรรมดี ๆ ของการร่วมฉลองครบรอบ 12 ปี ค่าย เลิฟอิส นำทีมโดย บอย โกสิยพงษ์ พร้อมทั้งศิลปินหน้าเก่า หน้าใหม่ ร่วมงานกับคับคั่ง พร้อมทั้ง แฟนเพลงที่มาให้กำลังใจศิลปินที่ชื่นชอบ และติดตามกันมาเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน ในงาน LOVEiS 12th SHARING โดยถือโอกาสนี้ เป็นการขอบพระคุณทุกท่านจากหัวใจที่ให้การสนับสนุนกันมาโดยตลอด ณ ร้าน HOBS และ Groove ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์

 

อาต้อย เศรษฐา ก็มาร่วมงานนี้

บรรยากาศช่วงแถลงข่าว

พี่สมเกียรติ นภ พรชำนิ บอย พูดถึงทิศทางของ loveis

คลิปช่วงแถลงข่าว พร้อมบรรยากาศสัมภาษณ์จากนักข่าว

 

โดย บอย โกสิยพงษ์ ได้พูดคุยถึง ทิศทางของ เลิฟอิส ในปี 2560 รวมถึงศิลปิน ที่เตรียมออกผลงานในปีนี้ อาทิ บอย โกสิยพงษ์, น้อย วงพรู, นภ พรชำนิ, P.O.P, ไทร์อัมพ์ส คิงดอม, B5, ตู่ ภพธร, Room39, A.R.T ฯลฯ พร้อมแนะนำศิลปินใหม่ อาทิ วง Mean, วง Slojoe ฯลฯ (ทำความรู้จักกับวง MEAN และฟังเพลงแรกของพวกเขาที่นี่)

 

วง MEAN (คลิกเพื่อดูคลิปสัมภาษณ์วงมีน)

วง Slojoe

 

นอกจากนี้ บอย ยังเปิดแอพพลิเคชั่น Fanster เป็นช่องทางให้คนดังได้ใกล้ชิดกับแฟน ๆมากยิ่ง ขึ้น และ งานด้าน Lifeis ที่เป็นธุรกิจทางด้านสังคม เลิฟอิส ได้จับมือร่วมกับ บริษัทโยชิโมโตะ บริษัทบันเทิงญี่ปุ่น ที่อยู่ในเมืองไทย เพื่อเปิดโลกทัศน์ขยายฐานแฟนเพลงนำศิลปินไปร่วมงานและ โปรโมทผลงานที่ประเทศญี่ปุ่น

 

อุ๋ย – โบ รับหน้าที่พิธีกร

พี่บอย ขึ้นแจมกับ 7thscene

แสตมป์ อภิวัชร์

2สาว โบ-จอยซ์ TK

อปป้า โต๋ ก็มา

ตู่ ภพธร

 

บรรยากาศภายในงาน มีศิลปินผลัดเปลี่ยนกันถือกล่องรับบริจาค และขึ้นโชว์มินิคอนเสิร์ตเปิดหมวกกันมากมาย อาทิ ธีร์ ไชยเดช, นภ พรชำนิ, บอย ตรัย, น้อย วงพรู, บี พีระพัฒน์, ไทร์อัมพ์ส คิงดอม, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, ตู่ ภพธร, แสตมป์ มาพร้อมวง 7thSCENE, ลิปตา, วง Mean , วง Slojoe, วง Cairotara ฯลฯ โดยรายได้ทั้งหมดร่วมสมทบทุนช่วยเหลือและฟื้นฟูอุทกภัยภาคใต้ ผ่านโครงการ 1 ต่อ1 ของมูลนิธิเพื่อนบูรพา

 

โชว์ช่วงแรก จาก นภ พรชำนิ และบรรยากาศความใกล้ชิดกับเหล่าศิลปิน

 

 

 

 

พี่บี พีระพัฒน์

บอย ตรัย

พี่บอย เดินรับน้ำใจจาก แฟน ๆ เพื่อส่งต่อความสุข

LIPTA – TK

โอ๋ ธีร์ ไชยเดช

โต๋ และ Slojoe

วง MEAN

 

และในงานได้เปิดจำหน่าย CD เพลง เหมือนเคย บอย นภ และทีมงาน เลิฟ อิส ได้น้อมนำความรักของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (รัชกาลที่ 9) มาเป็นแรงพลังขับเคลื่อนเข้าสู่รอบใหม่ของ เลิฟ อิส โดยผลิตในเวอร์ชั่นพิเศษ เป็นการกุศลที่ระลึก 1,200 แผ่น ร้องโดย นิชคุณ หรเวชกุล ศิลปินชาวไทยที่ไปประสบความสำเร็จอย่างสูงที่ประเทศเกาหลี จากค่าย JYP และ นภ พรชำนิ

 

แฟนคลับที่มาต่อแถวเป็นคนแรก

ผู้โชคดีที่ได้รับเนื้อเพลง เหมือนเคย ที่มีลายเซ็นของนิชคุณ

 

โดยรายได้จากการจำหน่าย CD ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้กับ มูลนิธิพระดาบส ซึ่งมีแฟนเพลงให้ความสนใจเป็นอย่างมากและจำหน่ายหมดไปเรียบร้อยแล้ว

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง