ไม่ธรรมดา! แสตมป์ ลุยอัลบั้มอินเตอร์ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก Don’t You Go ก่อนบินทัวร์ญี่ปุ่น

ไม่ธรรมดา! แสตมป์ ลุยอัลบั้มอินเตอร์ ปล่อยซิงเกิ้ลแรก Don’t You Go ก่อนบินทัวร์ญี่ปุ่น
maymey
6 เมษายน 2560 ( 08:00 )
1.3K

หลังจาก ปล่อยซิงเกิ้ล สักวินาที ออกมาเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ภายใต้การทำงานในสังกัดของตัวเอง อย่าง 123 RECORDS (นึง-ส่อง-ซั่ม เรคคอร์ด) ไปแล้วนั้น (ตามไปฟังสัมภาษณ์พร้อมโชว์เพลงให้ฟังแบบเต็ม ๆ ) และเพิ่งรับ รางวัล Best Male Of The Year จาก The Guitar Mag Awards 2017 มาหมาด ๆ

 

 

วันนี้ แสตมป์ อภิวัชร์ ก็ถึงเวลา เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก DON’T YOU GO จากอัลบั้มภาษาอังกฤษ อัลบั้มแรกในชีวิตของเขา ที่ใช้ชื่ออัลบั้มว่า STAMP STH ( STAMP SOMETHING ) มาให้แฟน ๆ ชาวไทย ได้ฟังกันก่อนใครแล้ว โดยซิงเกิ้ล DON’T YOU GO นี้ แสตมป์ ได้มีโอกาสทำงานร่วมทำงานเป็นครั้งแรก กับ CHRISTOPHER CHU นักร้องนำ วง POP ETC ชาวอเมริกา ที่แฟนเพลงชาวไทย รู้จักเขาดีจาก เพลง SPEAK UP ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์ดัง เรื่อง TWILIGHT BREAKING DAWN PART2 ที่มาร่วมเขียนเพลงนี้ให้กับ แสตมป์

 

 

ส่วนในพาร์ทของดนตรี จุดเริ่มต้นของเพลงมาจาก แสตมป์ จับมือกับ นะ โพลีแคท ร่วมกันทำเดโม่ขึ้นมา ก่อนที่จะส่งต่อไปให้ CHRIS เตกแต่งจนเป็นเพลงนี้ออกมาได้แบบ modern ที่สุดเท่าที่ แสตมป์ เคยทำเพลงมา ซึ่งอยากให้แฟนเพลงทุกคนได้ฟังไปพร้อมๆกับการชม มิวสิควีดีโอเพลงนี้ อีกด้วย

 

 

โดย แสตมป์ พร้อมลุยทำงานเปิดตัวอัลบั้ม ด้วยการทัวร์ที่ประเทศญี่ปุ่นเริ่มตั้งแต่ วันที่ 21 เมษายน ที่ YOKOHAMA FAD วันที่ 25 เมษายน ที่ TOWER RECORDS SHIBUYA วันที่ 29 เมษายน ที่ KASHIWA DOME วันที่ 30 เมษายน ที่ SHINDAITA FEVER ปิดท้ายกันใน วันที่ 27 พฤษภาคม ที่ SHIMOKITAZAWA SOUND CRUISING ย่านสุดฮิป ของชาวโตเกียว อีกด้วย

 

 

ติดตาม DON’T YOU GO ซิงเกิ้ลแรก จากอัลบั้มภาษาอังกฤษ STAMP STH ( STAMP SOMETHING ) อัลบั้มแรกในชีวิตของ แสตมป์ ที่มีกำหนดวางจำหน่ายที่ ประเทศญี่ปุ่น ในวันที่ 26 เมษายน นี้ ภายใต้การทำงานร่วมกัน ระหว่าง 123 RECORDS (นึง-ส่อง-ซั่ม เรคคอร์ด) จัดจำหน่ายในญี่ปุ่น โดยค่าย PARABOLICA RECORDS

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง