เก่ง ธชย ผนึกกำลัง LEGEND BOY ปล่อยเพลงใหม่ หลอกใช้ จัดเต็ม 2 เวอร์ชั่น ไม่ลืมสีสันความเป็นไทย

เก่ง ธชย ผนึกกำลัง LEGEND BOY ปล่อยเพลงใหม่ หลอกใช้ จัดเต็ม 2 เวอร์ชั่น ไม่ลืมสีสันความเป็นไทย
ALL ABOUT MUSIC
11 พฤศจิกายน 2562 ( 13:45 )
5.6K
3

ไม่ปล่อยให้แฟนเพลงต้องคิดถึงนาน หลังจากเปิดตัว ค่ายเพลง White Line (ไวท์ไลน์) ส่งศิลปินมาร่วมสร้างสีสีนให้กับวงการเพลงเมืองไทย ล่าสุดถึงคิวยักษ์ตัวพ่อ เก่ง ธชย ประทุมวรรณ ชวนศิลปินหนุ่มรุ่นใหม่ ที่โตขึ้นมาอย่างรวดเร็วจากโลกออนไลน์ และมีเพลงยอดวิวหลายสิบล้าน โดยเป็นที่รู้จักกันในนาม LEGEND BOY มาร่วมถ่ายทอดความเจ็บปวดของคนที่ถูกหลอก ผ่านซิงเกิ้ลล่าสุดที่มีชื่อว่า “หลอกใช้ [USED]”

 

 

เก่ง ธชย กล่าวว่า "เชื่อว่าต้องมีกันบ้าง ที่เคยตกอยู่ในสถานการณ์ที่ถูก “หลอกใช้” และในหลาย ๆ ครั้ง อาจจะเป็นที่คุณตัวเอง…ที่เป็นคนยอม…ให้ถูก “หลอกใช้” จึงเกิดไอเดียผ่านมุมมองความคิดเป็นที่มาของเพลง “หลอกใช้ [USED]” เพลงนี้ผมชวน LEGEND BOY เป็นศิลปินที่ดังมากในโลกออนไลน์มาร่วมร่วมฟีเจอริ่งกัน และยังมีความพิเศษอีกอย่าง คือการได้รับเกียรติจากพี่นิก วงกอไผ่ มาตีขิมให้ เติมเต็มสีสันความเป็นไทยที่เป็นลายเซ็นต์เอกลักษณ์ของผมและทำให้เพลงนี้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น มีให้เลือกฟังกัน 2 version แบบ Band และ Acoustic ส่วนเอ็มวีจะตามมาเร็วๆนี้ รับรองว่าไม่ธรรมดาแน่นอน"

 

เก่ง ธชย ผนึกกำลัง LEGEND BOY ปล่อยเพลงใหม่
หลอกใช้ จัดเต็ม 2 เวอร์ชั่น ไม่ลืมสีสันความเป็นไทย

เก่ง ธชย

“LEGEND BOY” กล่าวเสริม “ปลื้มครับเพราะมีโอกาสโคจรได้มาฟีเจอริ่งในเพลง “หลอกใช้ [USED]” ร่วมกับศิลปินในดวงใจอย่าง พี่เก่ง โดยเพลง “หลอกใช้ [USED]” จะบอกเล่า อารมณ์และความรู้สึกของคนที่โดนหลอกใช้ ไม่ว่าจะด้วยการกระทำหรือคำพูดที่สุดท้ายแล้ว…สิ่งที่เราทำก็อาจจะไม่มีความหมายสำหรับเขาอยู่ดี และในตอนจบ ก็คงมีแต่ความเสียใจของคนที่ถูกหลอกใช้ หลงเหลืออยู่เท่านั้น ผมก็ขอฝากเพลงนี้ไว้กับทุกคนด้วยนะครับ”

 

LEGEND BOY

 

สามารถติดตามฟัง ซิงเกิ้ลล่าสุด หลอกใช้ [USED] “เก่ง ธชย” feat. “LEGEND BOY” ได้แล้วที่ TrueID Music และติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: @WhitelineYakThai / Instagram: @whiteline_music / Youtube: WhiteLine Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง