ของมันต้องได้! 7 MV เพลงฮิต B5 ที่ต้องฝึกร้องให้เป็น ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ B5 NOW 15

ของมันต้องได้! 7 MV เพลงฮิต B5 ที่ต้องฝึกร้องให้เป็น ก่อนคอนเสิร์ตใหญ่ B5 NOW 15
MusicHot
30 สิงหาคม 2561 ( 18:44 )
2.2K
3

สัปดาห์ที่แล้ว เราพูดถึง MV เพลงใหม่ เพลงเก่า เพลงฮิต ที่ทะลุ 100 ล้านวิว กันไปแล้ว สัปดาห์นี้ จะนำ MV เพลงฮิตของ B5 มารวมไว้ที่นี้ เพราะใกล้ถึงเวลาระเบิดความมันส์กับคอนเสิร์ต B5 Now 15 กับความเป็นเพื่อนซี้กันมานานถึง 15 ปี และดูสด ผ่านแอป คลิก http://bit.ly/appb5now  หรือ ดูสดผ่านเว็บ คลิก http://bit.ly/webb5  แล้วพบกันที่ทรูไอดี วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ 1 ทุ่มตรง (ฟังเพลง B5 ทั้งหมด ที่ TrueID MUSIC)

 

 

สำหรับนักร้องน้ำเสียงคุณภาพทั้ง 5 คน เบน ชลาทิศ, โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, คิว สุวีระ, มาเรียม เกรย์ และ เค้ก อุทัย ที่กำลังจะมาถึงในวันที่ 8 กันยายนนี้ ที่อิมแพคอารีน่าเมืองทองธานี วันนี้เราเลยขอรวบรวมเพลงฮิตของพวกเขา ทั้งเพลงใหม่ เพลงเก่า เพลงพิเศษในการรวมตัวกันอีกครั้งในครั้งนี้ รวมถึงเพลงของแต่ละคนหลังจากที่แยกออกไปทำเดี่ยว ของตัวเอง ต้องขอบอกว่าเพลงที่จะรวบรวมมานี้ ล้วนแต่เป็นเพลงฮิต เพลงฮอตทั้งนั้น และยิ่งไปกว่านั้นคือ เพลงทั้งหมดที่กล่าวมานี้ ต้องร้องให้ได้ก่อนจะไปมันส์กันในคอนเสิร์ตใหญ่ในครั้งนี้ด้วย ซึ่งจะมีเพลงอะไรบ้าง เราไปดูกันเลย

 

 

เพลงแค่เพียงเขาไม่เคย ขับร้องโดย เบน ชลาทิศ

 

เพลงเศร้ากระแทกใจ MVเพลงนี้ ต้องบอกเลยว่าต้องโดนใจ คนที่แอบรักคนที่เพื่อนเราที่คบกันมานานนั้นก็แอบรักด้วยเหมือนกัน ซึ่งเพื่อนคนนี้เป็นเพื่อนที่เราสนิทกันมากๆ ซึ่งความรักในครั้งนี้เป็นความรักที่อึดอัดไม่สามารถจะบอกใครได้ และยิ่งได้ฟังเสียงเพราะๆ จาก เบน ชลาทิศ ด้วยแล้ว ใครที่เจอเหตุการณ์นี้มีน้ำตาซึมแน่นอน

 

 

เพลงดาว ขับร้องโดย มาเรียม เกรย์
เพลงดาว MVเพลงดัง ในอดีตที่คิดว่าทุกคนก็คงเคยย้อนกลับไปฟัง เพราะเนื้อหาของเพลงนี้เป็นเพลงที่สื่อถึงการบอกรักกับคนที่เราแอบรักไปแล้ว แต่ไม่รู้ว่าผลสุดท้ายแล้วคนที่เราบอกไปแล้วนั้น เขาจะโอเคหรือเขาจะไม่โอเคกับเรา ก็ได้แต่เพียงขอพรจากดวงดาวให้ความรักสมปรารถนา

 

 

เพลงปล่อย ขับร้องโดย มาเรียม เกรย์
เพลงปล่อย MV เพลงนี้ เป็นอีกหนึ่งเพลงจากน้ำเสียงเพราะๆ ของสาวเสียงทรงพลัง มาเรียม เกรย์ โดยมีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่ไม่สมหวัง ถึงจะคบกันมาเท่าไหร่ แต่ถ้าพอถึงวันหนึ่งที่เราต่างคนเข้ากันไม่ได้ ก็คงต้องปล่อยกันไป เพราะถ้าต้องฝืนใจอยู่กันต่อไปก็จะมีแต่ความทรมานไม่มีความสุขแต่อย่างใด

 

 

เพลงต่อให้ใครไม่รัก ขับร้องโดย B5
MV เพลงนี้เป็น MV เพลง ที่น่ารักอีกหนึ่ง MV เพราะได้เพื่อนซี้ทั้ง 5 คนมาถ่ายทอดความน่ารักและความลึกซึ้งของเพลงนี้ ซึ่งเนื้อหาของเพลงนี้เป็นเพลงที่เกี่ยวกับการให้กำลังใจ ไม่ว่าจะเป็นการทำอะไรสักอย่างไม่สำเร็จ หรือใครไม่รัก แต่ก็ยังมีเรา ซึ่งถ่ายทอดได้ออกอมาดีและเห็นภาพเพราะด้วยมิตรภาพของพวกเขาที่ยาวนานถึง 15 ปี ทำให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่คนต้องการกำลังใจเข้ามาฟังแล้วยิ้มตามแน่นอน

 

 

เพลงฤดูที่ฉันเหงา ขับร้องโดย Flure
MV เพลงนี้เป็นเพลงที่ทางด้านนักร้องนำ คิว แยกออกมาทำเดี่ยว หลังเพื่อนๆ สมาชิก B5 ต่างหันหน้าทำเพลงแบบลุยเดี่ยว และ คิว ก็ได้ไปทำวงชื่อว่า Flure และเพลงฤดูที่ฉันเหงา เป็นอีกหนึ่งเพลงฮิตของเขา ด้วย MV ตัวนี้เป็นเพียงภาพกราฟฟิกการ์ตูนน่ารักๆ ถ่ายทอดถึงความเศร้าของความคิดถึงในยามเหงาเวลาฝนตก ก็อยากจะฝากฝนไปบอกใครคนหนึ่งที่วันนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันว่าคิดถึงมาก ยิ่งได้เสียงเพราะๆ ของ คิว นักร้องนำมาร้องด้วยแล้ว ช่างทำให้เพลงนี้เพราะเพิ่มไปอีกทวีคูณ

 

 

เพลงรักเธอ ขับร้องโดย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร
MV เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงความน่ารักมากๆ ของโต๋ เพลงฟังสบายๆ MV น่ารัก ที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรักที่ไม่กล้าบอกรักคนที่แอบรัก ใจอยากจะพูดแค่ปากไม่พูดกับใจที่คิดไว้ เลยขอบอกแบบให้เธออ่านปากของฉันก็แล้วกันที่จะบอกเธอว่า รักเธอ เพลงฮิตในอดีตที่เชื่อว่าตอนนี้ก็มีหลายๆ คน นำเพลงนี้ไปบอกรักกับคนที่ตัวเองรักอย่างแน่นอน ยิ่งเพิ่มความน่ารักเพราะได้เสียงใสๆ และหน้าตาใสๆ ของหนุ่มโต๋ มาขับกล่อม ทำเอาสาวหลายๆ คนละลายไปเลย

 

 

เพลงคนข้างล่าง ขับร้องโดย เบน ชลาทิศ
MV เพลงนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นเพลงที่ทั้งทำนองและเนื้อหา ฟังสบายมากๆ โยกตามได้เบาๆ แต่เนื้อหาไม่สมหวังในความรัก เพราะดันไปแอบรักคนที่อยู่สูงกว่า และรู้ว่ายังไงก็คงไม่มีวันมาสนใจคนข้างล่าง เป็นเพลงที่ฟังเพราะๆ สบายๆ อีกหนึ่งเพลง ยิ่งถ้าดู MV ประกอบด้วยแล้วจะเพลินและฟินมาก เพราะนอกจากจะได้ฟังเสียงเพราะๆ จาก เบน ชลาทิศ แล้ว ยังได้ดูหน้าพระเอก MV อย่าง ติ๊ก เจษฎาภรณ์ ผลดี ในวันละอ่อนอีกด้วย แบบนี้เพิ่มความฟินเป็นสองเท่าไปเลย

 

 

สัปดาห์นี้เรารวม เพลงเพราะ B5 ไปแล้ว ใครที่มีบัตร ก็เตรียมไปสนุกกันได้เลย แต่ใครไม่มีบัตรก็ไม่เป็นไรนะคะ เพราะเรามีไลฟ์สดๆ ให้ได้ดูกันไปเลย ซึ่งแฟนเพลง B5 ไม่ควรพลาด งานนี้ถึงบัตรจะขายหมด แต่ไม่อดดูนะจ๊ะ ทรูไอดี ใจดี จัดให้ดูฟรีแบบสด ๆ! กับคอนเสิร์ตที่ยิ่งใหญ่แห่งปี B5 Now 15 ผ่านเว็บและแอปทรูไอดี ดูฟรีทุกค่าย พบกับการรวมตัวของ 5 เพื่อนซี้เสียงทรงพลัง กับหลายเพลงเพราะของ B5 ดูสด ผ่านแอป คลิก http://bit.ly/appb5now  หรือ ดูสดผ่านเว็บ คลิก http://bit.ly/webb5  แล้วพบกันที่ทรูไอดี วันเสาร์ที่ 8 กันยายนนี้ 1 ทุ่มตรง

 

ถ้ายังไม่จุใจ ใครอยากจะฟังเพลงแบบยาวๆ รวมมิตร 12 เพลงเพราะของ B5 เราก็จัดหนักจัดเต็มมาให้แล้ว

 

 

ขอขอบคุณคลิปจาก You Tube : BEC-TERO MUSIC

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง