ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

ไม่ทิ้งฝัน! ไหม คิตแคต ครีม ถ่ายทอดเสียงใสใน ประตูเวลา โปรเจกต์ ONE DAY TO THE NEXT PROJECT

ไม่ทิ้งฝัน! ไหม คิตแคต ครีม ถ่ายทอดเสียงใสใน ประตูเวลา โปรเจกต์ ONE DAY TO THE NEXT PROJECT
Music Editor Talk
18 มกราคม 2564 ( 09:00 )
164

วงการไอดอลไทยยังไม่ตาย เพราะถึงแม้จะมีหลายคนถอดใจ หลายวงถอดใจ แต่สุดท้าย ความฝันและความรักในการเร้องเพลง หรือการเป็นไอดอล ก็มีอยู่ในตัว และอีกหนึ่งโปรเจกต์น่าสนใจปี 2021 อย่าง ONE DAY TO THE NEXT PROJECT โปรเจกต์พิเศษจาก Groovinman การรวมตัวของ อดีตไอดอลที่เคยประกาศจบการศึกษาจากวงต่าง ๆ เพื่อค้นหาตัวเองและเส้นทางที่เลือก โดย ปล่อยเพลงแรก "Love December ในเดือนธันวาคมที่ผ่านมา กับ ศิลปินทั้ง 7 คน Gie Supitcha - จี้ จากเพจ เรื่องของจี้, มิ้ม อดีตไอดอลจากวง CM Cafe ยูนิต Daifuku, KIDCAT - คิดแคท อดีตไอดอลจากวง BNK48 รุ่น 1, DEAR - เดียร์ อดีตไอดอลจากวง 7th sense, Daisy Daisy, Miiw Jydaa - มิวสิค อดีตไอดอลวง Sweat16 และ YAYEE - ยาหยี อดีตไอดอลจากวง 2U

 

 

ในปี 2021 ได้ปล่อยเพลงที่ 2 จากโปรเจกต์พิเศษจาก Groovinman "โปรเจกต์ ONE DAY TO THE NEXT PROJECT" ได้ประเดิมปล่อยเพลงใหม่ "ประตูเวลา" ร้องโดยศิลปินใน ONE DAY TO THE NEXT PROJECT ได้แก่ คิตแคต KIDCAT / Kidcatmew และสมาชิกใหม่ในโปรเจกต์เพิ่มอีก 2 คน ได้แก่ ไหม MAI / Cap Maii และ ครีม CREAM / Natthanicha

 

 

 

 

"ประตูเวลา" เป็นเพลงที่พูดถึงความคิดถึงช่วงเวลาดีดีเกี่ยวกับความรัก ความคาดหวังที่อยากจะได้พบเจอความรักที่ดีนั้นอีกครั้ง ทางทีมงานตั้งใจที่จะปล่อยเพลงนี้ในเดือนมกราคม เพื่อสื่อถึงความหมายของการข้ามปีที่ผ่านมาแล้ว แต่เรายังคงคิดถึงความรักครั้งเก่านั้นอยู่ และอยากจะได้พบเจออีกครั้ง สามารถรับชม Music Video ได้แล้ว และสามารถรับฟังและดาวน์โหลดผ่านสตรีมมิ่งได้ทุกช่องทาง

เนื้อเพลง ประตูเวลา โปรเจกต์รวมไอดอล ONE DAY TO THE NEXT PROJECT

 

ONE DAY TO THE NEXT PROJECT เป็นโปรเจกต์พิเศษที่ผลิตผลงานเพลงโดย Groovinman โดยได้นำศิลปินและไอดอล ให้น้องๆ มาสร้างผลงานเพลงร่วมกัน ในเพลงแรกที่ได้ปล่อยไปเมื่อเดือนธันวาคม ได้แก่ เพลง Love December และในเดือนมกราคม คือเพลงประตูเวลา สามารถติดตามโปรเจกต์นี้ต่อได้ที่ https://www.facebook.com/groovinman

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง