ไอดอลสาว Sweat16 ทำคลิปสนุกๆ กักตัวอยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เหงา ในช่วงไวรัส Covid-19 ระบาด

ไอดอลสาว Sweat16 ทำคลิปสนุกๆ กักตัวอยู่บ้านอย่างไรไม่ให้เหงา ในช่วงไวรัส Covid-19 ระบาด
Jest07
7 เมษายน 2563 ( 14:25 )
351
1

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 (Covid-19) ทำให้ทุกคนต้องกักตัวอยู่ในบ้านเพื่อลดการรับและแพร่เชื้อไวรัส Covid-19 ทางด้านวงไอดอลสาว Sweat16 วงไอดอลที่มีเพลงฮิตติดหูอย่างเช่นเพลง ชาไข่มุก, วิ่ง, TKO, มุ้งมิ้ง และ ปิ้งย่าง ก็ได้ทำคลิปวิดีโอสนุกๆ ในสไตล์ของเมมเบอร์แต่ล่ะคน เพื่อให้แฟนคลับได้รับชมกันอย่างสนุกสนานในช่วงที่ต้องกักตัวกันในตอนนี้ โดยมีววิดีโอให้ชมกันแล้วบน Facebook หลักของวง Sweat16

ประเดิมกันที่ ม่านมุก Sweat16 ที่ได้พาเพื่อนมุ (?) มาเล่นต่อเพลงกันแบบขำๆ สนุกๆ ดูแล้วอมยิ้มตามแน่นอน ว่าแล้วก็ชมคลิปที่ด้านล่างเลยจ้า

 

มากันที่ แอ๊นท์ Sweat16 ทำคลิปโชว์ทำคุกกี้แบบง่ายๆ ไว้ทานกันในช่วงกักตัวในบ้าน และเป็นการทำคุกกี้ครั้งแรกของเธอด้วย จะรอดไหมต้องไปชมกัน

 

ส่วน พิม SWEAT16 ทำคลิป “ครัวขาจร” โชว์ทำอาหารในเมนู “ไข่เจียวลูกพรุน” แต่ทว่าการทำอาหารครั้งนี้จะรอดไหม ต้องไปชมกันเองจ้า

 

ทางด้าน พราวด์ SWEAT16 ก็ใชเวลาว่างในช่วงกักตัวทำ "พิซซ่า แบบ DIY" ทำง่ายๆ ในบ้านตัวเอง หน้าตาจะออกมาแบบไหนดูได้ที่คลิปเลยจ้า


ต่อกันที่ พาด้า SWEAT16 โชว์สกิลการเล่นกีตาร์พร้อมกับร้องเพลง สตรอง (STRONG) ของวง MEAN จะเพราะขนาดไหนก็รับชมกันเลย

 

ส่วนทางด้าน เอ๋ SWAET16 ก็ได้ทำคลิปแนะนำการใช้เวลาว่างช่วงกักตัวในบ้าน ด้วยการอ่านหนังสือนวนิยาย อยากรู้ว่าหนังสือเรื่องไหนที่ไอดอลสาวชอบอ่านก็ต้องดูคลิปนี้เลย

 

มาต่อกันที่ เพชร SWEAT16 แก้เหงาช่วงกักตัวในบ้านด้วยการสั่งชาบูมาทำทานเองที่บ้านกันเลยทีเดียว จะเป็นอย่างไรก็ไปชมกันเลยจ้า

 

มากันที่ ซอนญา SWEAT16 ก็ได้แนะนำหนัง ซีรีส์ และการ์ตูนที่น่าสนใจและเหมาะที่จะรับชมในช่วงอยู่บ้านกักตัวแบบนี้ จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น ไปชมกันเลย

 

ทางด้าน เฟรม SWEAT16 สาวน้อยผู้ชื่นชอบน้องแมวเป็นชีวิตจิตใจ ก็มาใช้เวลาในช่วงกักตัวอยู่บ้านมาแปลงขนให้น้องแมวน่ารักๆ แต่จะเป็นอย่างไรนั้นต้องไปชมกันเองนะ

 

ปิดท้ายกับ มิ้น SWEAT16 ไอดอลสาวสายเกมเมอร์ ชวนแฟนเพลงเล่นเกมแก้เหงาช่วงกักตัวในบ้านเหงาๆ แบบนี้ จะแนะนำยังไงดูจากคลิปเลยจ้า

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> สาวๆ วง Sweat16 ร่วมโพสต์ภาพข้อความชวนแฟนๆ เว้นระยะห่างทางสังคม ลดการแพร่ระบาดของ COVID-19

> ทั้งเท่และจิตใจดี! ซอนญา Sweat16 นำเงินสมทบทุนบริจาคช่วยเหลือสุนัขและแมว

> DUO O2 และ SWEAT16 โพสต์ส่งกำลังใจให้ทุกๆ คนในช่วงวิกฤติ COVID-19 ระบาด

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง