กัน นภัทร ประเดิมศักราชใหม่ ส่ง 2 เพลงใหม่สุดเพราะ คนที่ไม่คู่ควร และ เพื่อเธอ

กัน นภัทร ประเดิมศักราชใหม่ ส่ง 2 เพลงใหม่สุดเพราะ คนที่ไม่คู่ควร และ เพื่อเธอ
truelife_music
7 มกราคม 2559 ( 12:01 )
3.4K
1

เปิดศักราชใหม่ จากค่าย EXACT MUSIC ประเดิมด้วย 2 งานเพลงเพราะ ๆ จากหนุ่มเสียงดี “กัน นภัทร อินทร์ใจเอื้อ” เพลง คนที่ไม่คู่ควร และ เพลง เพื่อเธอ ประกอบละครเรื่อง เพื่อเธอ ทางช่องวัน หลังจากที่ได้ร้องบทเพลงพระราชนิพนธ์ ประกอบหนัง คีตราชนิพนธ์ กับเพื่อน ๆ 4โพดำ มาก่อนหน้านี้

 

เพลงใหม่ กัน นภัทร

 

เพลง คนที่ไม่คู่ควร ซิงเกิ้ลใหม่ที่ใส่ตัวตนของ กัน นภัทร ไว้ได้อย่างลงตัวสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์ดนตรี MOOD เพลง ทางของภาษา รวมถึงชั้นเชิงการร้อง และการถ่ายทอดอารมณ์ของหนุ่มคนนี้ สำหรับเพลง “คนที่ไม่คู่ควร” จะเป็นเพลงในมุมของผู้ชายที่เข้าใจความรัก และยอมรับความเป็นจริง พร้อมที่จะเสียสละเพื่อคนที่รัก ดนตรีแนว POP ROCK มีความละมุนของ PIANO ที่พริ้วไหวตลอดทั้งเพลง เสริมด้วยวงเครื่องสาย ที่ช่วยส่งอารมณ์ของเพลงให้จับใจ และลึกซึ้งยิ่งขึ้น ให้ความรู้สึกทั้งเศร้าและอบอุ่นไปพร้อมกัน

ความพิเศษของเพลงนี้อีกอย่างคือ ช่วงแรกของเพลง เสียงร้องของ “กัน” และทางของดนตรี จะทำหน้าที่เล่าเรื่อง เข้าช่วงหลังเพลง ดนตรีจะเริ่มโหมขึ้น ใหญ่ขึ้น การร้องจะเปลี่ยนเป็นทาง R & B มี AD LIB ที่กัน DESIGN เอง ได้ FEEL เน้น ๆ โดยความไพเราะของเพลงยังคงอยู่เต็ม ตามแบบฉบับของ กัน นภัทร

และนี่คือ 1 ความไพเราะจากเสียงร้องของ “กัน นภัทร” กับ เพลง “เพื่อเธอ” ซึ่งเป็นเพลงประกอบละคร “เพื่อเธอ” ที่กำลังจะฉายวันที่ 13 มกราคมนี้ ทางช่อง ONE อีกด้วย เรียกได้ว่า กัน นภัทร กลับมาประเดิมศักราชใหม่ได้อย่างสมศักดิ์ศรีนักร้องเลยทีเดียว ฟังเพลง คนที่ไม่คู่ควร ได้แล้วทุกคลื่นวิทยุ สามารถดาวน์โหลดได้ที่ *1232310 / iTUNES STORE

 

ขอบคุณ instagram ค่าย Exact Music

 

 

ขอบคุณข้อมูล-ภาพประกอบจาก ExactMusic และ instagram กัน นภัทร

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง