คิดถึงสุดหัวใจ! ไกรสร แสงอนันต์ โพสต์รูปจุ๊บแก้ม แม่ผึ้ง พุ่มพวง เศร้าบอกไม่มีอะไรอยู่กับเราตลอดไป

คิดถึงสุดหัวใจ! ไกรสร แสงอนันต์ โพสต์รูปจุ๊บแก้ม แม่ผึ้ง พุ่มพวง เศร้าบอกไม่มีอะไรอยู่กับเราตลอดไป
MusicHot
22 มกราคม 2562 ( 12:10 )
9.9K
3

นักร้องลูกทุ่ง ระดับตำนาน ราชินีลูกทุ่ง ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ หรือที่หลายคนยกให้เป็นแม่ในวงการลูกทุ่งจึงเรียกว่า แม่ผึ้ง แม้ตัวจะจากไปหลายปีแล้ว แต่เพลงของ แม่ผึ้ง พุ่มพวง นั้นยังมีหลายคนนำมาร้องบนเวทีประกวด แต่เสียงร้องของ แม่ผึ้ง พุ่มพวง หวานจนใครจะเปรียบได้ เลยกลายเป็นเพลงปราบเซียนเวทีหลายคนไปแล้ว กว่า แม่ผึ้ง พุ่มพวง จะมายืนตรงนี้ได้ ต้องบอกเลยว่ามาด้วยความสามารถจริงๆ ซึ่งเพลงดังของ แม่ผึ้ง พุ่มพวง นั้นมีเพลงดังเยอะมาก อาทิ นักร้องบ้านนอก, กระแซะเข้ามาซิ, อื้อหือหล่อจัง, หนูไม่รู้, หัวใจถวายวัด, ขุดดินแช่ง, ขอให้รวย, หม้ายขันหมาก, อนิจจาทิงเจอร์, เสียสาวเมื่ออยู่ ม.ศ. ฯลฯ เรียกว่าประสบผลสำเร็จแทบจะทุกเพลงเลยทีเดียว

แม่ผึ้ง พุ่มพวง ได้แต่งงานและจดทะเบียนกับ ไกรสร แสงอนันต์ หรือ ไกรศร ลีละเมฆินทร์ มีลูกชายด้วยกัน 1 คน คือ เพชร สรภพ ลีละเมฆินทร์ ที่เป็นลูกไม้ใกล้ต้น เดินทางตามสายอาชีพของแม่ ล่าสุด ไกรสร ได้โพสต์ซึ้งระลึกถึงภรรยา ผึ้ง พุ่มพวง ด้วยใจที่คิดถึง โดยมีแคปชั่นว่า ไม่มีคำบรรยาย โดยในการโพสต์ครั่งนี้มีคำคม พร้อมกับรูปภาพจุ๊บแก้มแม่ผึ้ง พอดูรูปแล้วเชื่อเลยว่าแฟนๆ ของ แม่ผึ้ง คงที่จะคิดถึง แม่ผึ้ง ตามไปด้วยแน่ๆ เลย ใช่ไหมคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @papapum15

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง