มาแล้ว! เอ็มวี 2 เพลงเพราะ ประกอบซีรี่ส กลรักเกมมายา ร้องโดย พัดชา - ต้น ธนษิต

มาแล้ว! เอ็มวี 2 เพลงเพราะ ประกอบซีรี่ส กลรักเกมมายา ร้องโดย พัดชา - ต้น ธนษิต
truelife_music
29 ธันวาคม 2559 ( 12:09 )
3.4K

ใกล้จะได้ชมกันแล้ว สำหรับ ซีรี่ส์ กลรักเกมมายา (Love and Lies) ที่เป็นการทำงานร่วมกันของ ดาราไทย และ ดาราเกาหลี เป็นละครไทยโปรดัคชั่นอินเตอร์ นำแสดงโดย จอง อิลอู นักแสดงเกาหลีคนแรก ที่มารับบทนำในละครไทยอย่างเต็มตัว และนักแสดงระดับฮอลลีวู้ด เดวิด ลี แมคอินนิส ร่วมด้วย มายด์ – วิรพร จิรเวชสุนทรกุล, ลีโอ พุฒ, รอน – ภัทรภณ โตอุ่น (AF5) พร้อมทีมงานคุณภาพจากเกาหลีและอเมริกา ซึ่งจะเริ่มออกอากาศ 9 มกราคมนี้แล้ว วันจันทร์ – วันอังคาร เวลา 20:00 น. เริ่ม 9 มกราคม 2017 นี้แล้ว! > ตามไปอ่านเรื่องย่อ – เบื้องหลัง ที่นี่เลย <

 

 

นอกจากเนื้อหาละครที่เข้มข้น นักแสดงที่น่าสนใจ เพลงประกอบซีรี่ส์ กลรักเกมมายา (Love and Lies) ก็ยังเพราะสุดซึ้ง ถ่ายทอดโดย 2 นักร้องเสียงดี พัดชา เอนกอายุวัฒน์ และ ต้น ธนษิต จตุรภุช จาก ค่ายทรู แฟนเทเชีย ซึ่งมาถ่ายทอดเสียงเพราะ ๆ และความรู้สึกที่เป็นตัวแทนของ พระ-นาง ในเรื่อง กับ เพลง ถ้าไม่พบเธอ และ เพลง เธอผู้เดียว

 

 

โดยทั้ง 2 เพลง เขียนทำนองโดย อีชีอู & ชเวซึงควอน แห่ง U Productions ที่เคยฝากผลงานการแต่งเพลงให้กับ Girls’ Generation, EXO, Apink และอีกหลากศิลปิน และฝีมือการเขียนเนื้อร้อง โดย แม็ค – ศรันย์ วงศ์น้อย นักแต่งเพลงและโปรดิวเซอร์ฝีมือดีของประเทศไทย และมีข่าวมาว่า เห็นว่า อปป้า จองอิลอู ซุ่มอัดเสียงเพลงประกอบซีรี่ส์ กลรักเกมมายา ด้วย แต่จะเป็นเพลงอะไร ได้ฟังเมื่อไหร่

 

 

โหลดแอพ TrueID ฟังเพลงฟรี

 

ซีรี่ส์ “กลรักเกมมายา (Love and Lies) “ จะลงจอ ออนแอร์ตอนแรกให้ได้ชมกัน 9 มกราคม 2560 นี้ 2 ทุ่ม ทางช่อง True4u มาฟังเพลงประกอบละครเพราะ ๆ ทั้ง 2 เพลง “ถ้าไม่พบเธอ และ เธอผู้เดียว” จาก 2นักร้องเสียงดี ต้น ธนษิต และ พัดชา กันได้ ที่ TrueMusic App. ฟังฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย

 

 

 

ดาวน์โหลด TrueMusic App ได้ที่

 

App Store : https://goo.gl/iHVGqC
Google Play : https://goo.gl/9jl0Ms

 

ดาวน์โหลด TrueID App ได้ที่ App Store หรือ Google Play

 

Official Trailer กลรักเกมมายา (Love and Lies) – True4U ช่อง 24

 

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง