เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

ฝันดีนะ! โพสต์สุดท้ายของ คูฮารา 2 วันก่อนเสียชีวิต และงานเพลงสุดท้ายของ Hara

ฝันดีนะ! โพสต์สุดท้ายของ คูฮารา 2 วันก่อนเสียชีวิต และงานเพลงสุดท้ายของ Hara
ALL ABOUT MUSIC
25 พฤศจิกายน 2562 ( 12:05 )
3.5K
21

สร้างความตกใจและใจหายกับแฟนคลับทั่วโลก ถึงข่าวการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของ คู ฮา-รา GooHara อดีตสมาชิกวง KARA (คารา) ที่เพิ่งจะปล่อยเพลงใหม่อย่าง Midnight Queen ออกมาในช่วงต้นเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา และเพิ่งมี ทัวร์คอนเสิร์ตที่ประเทศญี่ปุ่นไป ซึ่งในอินสตาแกรม ของเธอ @koohara__ มีโพสต์สุดท้าย เมื่อศุกร์ที่ 22 พ.ย. หรือ 2 วันก่อนเสียชีวิตในวันที่ 24 พ.ย. โดยเป็นรูปเซลฟี่ตอนนอนตะแคง และหันหน้าเข้าหากล้องในระยะใกล้ พร้อมกับแคปชั่นสั้นๆ เป็นภาษาเกาหลี "잘자" ที่แปลว่า "ฝันดีนะ" ไม่ว่าจะเป็นภาพสุดท้ายของเธอ และเหมือนกับบอกลาทุกคน

 

โพสต์สุดท้ายของ คูฮารา 2 วันก่อนเสียชีวิต

 

ซึ่งโพสต์ 5 วันก่อนหน้านั้น เป็นคลิปชอบโชว์ของเธอ พร้อมคำบรรยายว่า "皆さん!いい思い出になりました。ありがとうございます😊ただいま!" (Everyone! Good memories! Thank you so much!) ของคุณทุกคนมาก ๆ  สำหรับความทรงจำที่ดี

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

皆さん!いい思い出になりました。ありがとうございます😊ただいま!

A post shared by 구하라 (@koohara__) on

 

Goo Ha-ra (คู ฮา-ร่า) นักร้องสาวชาวเกาหลีใต้ อดีตสมาชิกวง KARA ถูกพบว่าเสียชีวิตในบ้านพักของตัวเอง ย่านชองดัมดง ในเขตกังนัม เมื่อเวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่น (เร็วกว่าไทย2ขั่วโมง) ของวันที่ 24 พ.ย. ที่ผ่านมา สำหรับ คูฮารา หลังจากแยกย้ายทำงานเดี่ยว เคยมีคดีฟ้องร้องแฟนหนุ่ม จากการถูกทำร้ายร่างกายและเคยพยายามฆ่าตัวตายมาแล้วก่อนหน้านี้ แต่ได้รับการช่วยเหลือได้ทัน โดยคูฮารา ก็เพิ่งสูญเสียเพื่อนสนิทอย่าง ซอลลี่ อดีตนักแสดงและนักร้องวง f(x) ที่จากไปด้วยโรคซึมเศร้าเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา และ คูฮารา ได้ทิ้งผลงานเพลงสุดท้าย Midnight Queen ให้แฟน ๆ ได้เห็น performance ของเธอ

 

คูฮารา HARA

คูฮารา HARA

คูฮารา HARA

คูฮารา HARA

 

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @koohara__/

 

เพลงสุดท้ายของ คูฮารา HARA

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง