ใสจัง! ลำไย ไหทองคำ อวดหน้าสด ดึงกาวติดขนตาไม่ออก ยังแบ๊ว (มีคลิป)

ใสจัง! ลำไย ไหทองคำ อวดหน้าสด ดึงกาวติดขนตาไม่ออก ยังแบ๊ว (มีคลิป)
MusicHot
16 กุมภาพันธ์ 2562 ( 07:30 )
12.3K
14

นักร้องลูกทุ่ง สาวมากความสามารถ ลำไย ไหทองคำ เจ้าของเพลงฮิต ผู้สาวขาเลาะ , ชะนี 4.0 แค่เพียงซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยออกมาก็ทำเอาวงการลูกทุ่งฮือฮาทั้งเนื้อหาของเพลง และการแต่งตัวของนักร้อง ซึ่งเพลง ผู้สาวขาเลาะ ออกมาได้ไม่กี่วันก็ทำเอาวงการลูกทุ่งฮือฮาเลยทีเดียว เพราะแค่วันที่ปล่อยมายอดวิวก็พุ่งไปเกือบล้านวิวแล้ว จากกระแสเพลงที่ดังเพียงชั่วข้ามคืน เลยทำให้เธอนั้นเข้าไปนั่งอยู่ในใจของใครหลายคน เรียกว่าสร้างปรากฎการณ์ใหม่ให้วงการเพลงลูกทุ่งเลยทีเดียว

นอกจากเสียงจะดีแล้ว เธอยังมีหน้าตาที่น่ารักสดใสอีกด้วย เพราะก่อนหน้านี้เธอได้อวดหน้าสดหลังล้างหน้ากันมาแล้ว ล่าสุดหลังเลิกงานกลับบ้านพักผ่อน เจ้าตัวล้างหน้าพร้อมจะเข้านอนแต่กาวที่ติดขนตาดันดึงไม่ออก เธอเลยนำคลิปมาโพสต์ให้ดูพร้อมแคปชั่นว่า แบบหงุดหงิดกาวติดขนตาติดอยุ่ตรงขนตาไม่ยอมออกไป ง่วงก็ง่วง จะเอาออกก่อนหรือจะนอนก่อนดี😒 จากนั้นแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ชมในความน่ารัก บอกละมุนตาน่ารักแบ๊วสุดใจไปเลยน้องเอ๊ย

 

 
 
 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

แบบหงุดหงิดกาวติดขนตาติดอยุ่ตรงขนตาไม่ยอมออกไป ง่วงก็ง่วง จะเอาออกก่อนหรือจะนอนก่อนดี😒

โพสต์ที่แชร์โดย สิงโตน้อย (@lamyailion) เมื่อ

 

 

 

 

 

ขอขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @lamyailion

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง