สิงโต นำโชค โชว์แร็พเองครั้งแรก! ใน ซิงเกิลใหม่ R U OK (เช็ด) ฉีกกฎแนวเพลง

สิงโต นำโชค โชว์แร็พเองครั้งแรก! ใน ซิงเกิลใหม่ R U OK (เช็ด) ฉีกกฎแนวเพลง
maymey
22 มีนาคม 2560 ( 15:00 )
1.1K

ห่างหายจากการปล่อยผลงานเพลงประมาณ 1 ปี สำหรับ สิงโต นำโชค ศิลปินจาก ค่าย วอท เดอะ ดัก ที่กลับมาครั้งนี้ขอฉีกกฏแนวเพลงให้แฟนๆได้ประทับใจกันอีกครั้งกับเพลง R U OK (เช็ด) เพลงรักจังหวะสนุก ซิงเกิ้ลที่ 3 จาก อัลบัมที่ 3 Just Have Fun with It ซึ่งงานนี้ สิงโต ทุ่มสุดตัว ขอโชว์ลีลาการแร็พเองครั้งแรก แถมยังโชว์ความสามารถในการแสดงมิวสิควิดีโอเองแบบจัดเต็ม

 

 

สิงโต เผยว่า

 

“ด้วยอัลบัมนี้ชื่อ Just Have Fun with It คือไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น แค่สนุกไปกับมัน ผมเลยเกิดไอเดียอยากลองทำอะไรใหม่ ๆ ดูบ้าง เพราะปกติผมชอบฟังเพลงแร็พ เลยอยากลองทำเพลงที่มีท่อนแร็พดู ซึ่งก็ได้ พี่ตั้ม โมโนโทน และ พี่โจอี้ บอย มาร่วมแต่งเนื้อร้องนี้ด้วย ก็ถือว่าเป็นการกลับมาร่วมงานกับพี่โจ้อีกครั้ง

สำหรับเพลงนี้ ก็เป็นเพลงที่พูดถึงแฟนเก่าที่เลิกกันไป แต่ในวันที่เขาไปมีแฟนใหม่ เขากลับดูไม่มีความสุข มีแต่เรื่องเสียน้ำตา ถึงแม้ว่าเราอยากจะช่วยเช็ดน้ำตามากแค่ไหนแต่ก็ทำไม่ได้ เพลงนี้ผมทุ่มเทมาก ๆ เรียกว่าดูทุกขั้นตอนของการทำงาน เพราะเป็นครั้งแรกที่ผมทำเพลงแนวนี้ ก็เป็นอะไรที่แปลกใหม่สำหรับผมเหมือนกัน ผมเลยอยากทำมันออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งตอนนี้ก็ถ่ายทำมิวสิควิดีโอเสร็จไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้ผมก็เล่นเองด้วย มีเสียเลือดเสียเนื้อ เจ็บจริงกันเลยทีเดียว รับรองว่าทุกคนไม่ผิดหวังแน่นอน สุดท้ายนี้ขอฝากซิงเกิล R U OK (เช็ด) ไว้ด้วยนะครับ ซึ่งจะได้ฟังและได้ชมกันเร็ว ๆ นี้แน่นอน”

 

ติดตามฟังเพลง R U OK (เช็ด) ของ สิงโต นำโชค ได้แล้วก่อนใครวันนี้ทาง Apple Music และสามารถรับชมมิวสิควิดีโอได้พร้อมกัน วันที่ 31 มีนาคมนี้ ทาง Youtube : Whattheduck พร้อมติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ของ สิงโต นำโชค ได้ ที่ Facebook สิงโต นำโชค และ What the duck

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง