BEC-Tero คว้าตัว RAIN หลังปลดประจำการ ประเดิมร่วมงาน Sonic Bang 2013

BEC-Tero คว้าตัว RAIN หลังปลดประจำการ ประเดิมร่วมงาน Sonic Bang 2013
11 กรกฎาคม 2556 ( 10:23 )
2.4K


     เพิ่งปลดประจำการจากภารกิจรับใช้ชาติมาหมาดๆเมื่อวันที่ 10 ก.ค. ที่ผ่านมา BEC-Tero ก็ไม่รอช้า รีบคว้าตัวหนุ่ม “RAIN” มาร่วมงานมหกรรมเฟสติวัลคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งประวัติศาสตร์ชาติไทย “Sonic Bang 2013” เรียกว่าการกลับมาครั้งนี้ทำเอาแฟนคลับในเมืองไทยดีใจกันแบบสุดๆ เพราะหลังจากที่เค้าเข้ารับใช้ชาติเป็นเวลา 2 ปี แฟนๆก็ต่างรอการกลับมาของเค้าอีกครั้ง และครั้งนี้แฟนๆชาวไทยก็ได้สมใจ เพราะล่าสุด BEC-TERO ได้ส่งคลิปโปรโมตศิลปินเอเชี่ยนล่าสุดที่จะมาร่วมงาน Sonic Bang 2013 แล้ว ซึ่งก็คือหนุ่มหล่อล่ำบึ๊ก “RAIN” นั่นเอง!!

     เรน (RAIN) ถือเป็นศิลปินแถวหน้าของเกาหลีใต้ที่มีผลงานโดดเด่นและมีความสามารถมากมายทั้งด้านการร้อง การเต้น รวมถึงความสามารถทางการแสดงระดับขั้นฮอลลีวู้ด มีรางวัลการันตีความสามารถกว่า 100 รางวัลนับตั้งแต่เข้าวงการ และรางวัลที่ทำให้เขาดังและเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกมากยิ่งขึ้นคือ การถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 100 ของผู้ทรงอิทธิพลโดยนิตยสารไทม์ เป็นเวลาถึง 2 ปีซ้อน รวมถึงยังถูกจัดอันดับให้เป็น 1 ใน 50 คนที่หน้าตาดีที่สุดในโลกโดยนิตยสารฉบับเดียวกันอีกด้วย

     เตรียมพบกับ RAIN ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้ในเ­ทศกาลดนตรีนานาชาติ SONIC BANG เวทีแรกหลังจากห่างหายจากวงการบันเทิงไปร่­วม 2 ปี โดยเตรียมขนแดนซ์เซอร์หลายสิบชีวิต พร้อมเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มของเขามาโชว์ให้­แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกันแบบเต็มๆ อาทิ อิทส์ เรนนิ่ง (It’s Raining), แอม คัมมิ่ง (I’m Coming), ฮิฟ ซอง (Hip Song), ปูซาน เกิลด์ (Pusan Girl), เลิฟ ซอง (Love Song), เรนนิซึ่ม (Rainism) และอีกหลายๆ เพลง ที่หนุ่มคนนี้จะมาจัดเต็มทั้งพลังเสียงและ­ท่าเต้นอันร้อนแรงสุดเซ็กซี่ ให้สาวๆ ชาวไทยได้หายคิดถึงก่อนใครอย่างแน่นอน

     เตรียมพบกับ เรน (RAIN) ซูเปอร์สตาร์แห่งวงการบันเทิงเกาหลีใต้บนเ­วทีบูม (Boom! Stage) และสุดยอดศิลปินระดับโลกอีกมากมายทั้งไทย เทศ และ เอเชี่ยน ได้ในเทศกาลดนตรีนานาชาติครั้งยิ่งใหญ่ “Singha Corporation Presents SONIC BANG The Ultimate International Music Festival Experience” ที่อิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคมนี้ สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุก­สาขา สอบถามรายละเอียดและสิทธิพิเศษต่างๆ เพิ่มเติมได้ที่โทร.02-262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com ติดตามข้อมูลข่าวสารล่าสุดและไลน์อัพศิลปิ­นแต่ละเวทีได้ที่ www.sonicbang.net และ www.facebook.com/SonicBang.Bectero

 

สมัครบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่ 
รายละเอียดบริการ MP3 Combo คลิกที่นี่
ดูรายชื่อเพลงไทยมากกว่า 3,000 เพลง คลิกที่นี่ ดูรายชื่อเพลงสากลมากกว่า 5,000 เพลง คลิกที่นี่

เข้าสู่หน้าหลัก TrueMusic MP3 Combo คลิกที่นี่ 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม