BLACKPINK คัมแบ็คแล้ว! ปล่อย MV พร้อมเพลงใหม่ How You Like That (มีคลิป)

BLACKPINK คัมแบ็คแล้ว! ปล่อย MV พร้อมเพลงใหม่ How You Like That (มีคลิป)
Jest07
26 มิถุนายน 2563 ( 16:55 )
2.5K
11

วันนี้ (26 มิถุนายน 2563) 4 สาว BLACKPINK ได้คัมแบ็คแล้วพร้อมกับปล่อยซิงเกิ้ลพรีรีลีสและมิวสิควิดีโอ "How You Like That" ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว โดยเพลง "How You Like That" เป็นเพลงในการโปรโมทช่วงที่ 1จากแผนการโปรโมทวงทั้งหมด 3 ช่วง โดยการโปรโมทช่วงที่ 2 นั้นจะปล่อยเพลงที่ 2 ของ BLACKPINK ออกมาในระหว่างเดือนกรกฎาคม-สิงหาคมนี้ และจะปล่อยอัลบัมเต็มชุดแรกในการโปรโมทวงช่วงที่ 3

สำหรับเพลง “How You Like That” เป็นเพลงแนว Hip Hop ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และพลัง ผสมผสานกับจังหวะดนตรีที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใคร โดยเพลงได้นำเสนอข้อความที่ว่า “จะมุ่งมั่นต่อไปข้างหน้าไม่ว่าในสถานการณ์ใด แม้ว่าเหตุการณ์นั้นจะมืดมนแค่ไหนก็จะบินให้สูงขึ้น”

ก่อนหน้าที่จะมีการปล่อยเพลงและมิวสิควิดีโอออกมานั้น เมื่อเวลา 14.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือประมาณ 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) 4 สาววง BLACKPINK ได้ร่วมงานแถลงข่าวออนไลน์ Global Press Conference: [How You Like That] ที่ถ่ายทอดสดผ่าน YouTube ก่อนที่จะปล่อยซิงเกิ้ลคัมแบ็คในวันนี้

ในระหว่างการแถลงข่าวในครั้งนี้ BLACKPINK ได้กล่าวถึงการทำงานร่วมกับ Lady Gaga นักร้องสาวชื่อดังในเพลง "Sour Candy" โดย เจนนี่ ได้กล่าวว่า “ในตอนแรกนั้น พวกเราได้คุยโทรศัพท์กับ Lady Gaga ซึ่งเธอบอกว่าเป็นแฟนเพลงของเรา และชอบเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครของ BLACKPINK ซึ่งพวกเรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากที่ได้ยินแบบนี้ เพราะเธอเป็นศิลปินที่ฉันชื่นชอบก่อนที่ฉันได้เดบิวต์ เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อมากๆ ที่ได้ร่วมงานกับเธอ ฉันมีความสุขและสนุกมากๆ กับผลงานที่ได้ปล่อยออกมา และฉันมีความสุขมากๆ ที่แฟนๆ ชื่นชอบมัน”

หลังจากนั้น เจนนี่ ก็ได้กล่าวถึงแผนโปรโมทและความคาดหวังสำหรับซิงเกิ้ลใหม่นี้ โดยกล่าวว่า “เริ่มต้นจาก 'How You Like That' และพวกเราจะไปพบกับแฟนๆ ผ่านอัลบั้มเต็มชุดแรกของพวกเรา ซึ่งพวกเรากำลังทำงานเดี่ยวของพวกเราเองกันอยู่อีกด้วย เหนือสิ่งอื่นใด พวกเราหวังว่า อีก 3 ชั่วโมงต่อจากนี้ เพลง 'How You Like That' จะทำให้แฟนๆ ของเราใจละลายไปเลย”

ทั้งนี้ 4 สาว BLACKPINK มีคิวแสดงเปิดตัวซิงเกิ้ล "How You Like That" เป็นครั้งแรกในรายการ “The Tonight Show Starring Jimmy Fallon” ที่ออกอากาศทางช่อง NBC แฟนๆ ของ BLACKPINK รอติดตามกันได้เลยจ้า (สามารถติดตามได้ที่ Youtube ช่อง The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ได้ที่ด้านล่างนี้)

 

 

 

 

 

อ้างอิง : soompiallkpop

ขอบคุณภาพจาก twitter : YG FAMILY

 

อ่านเรื่องราวที่เกี่ยวข้องใน TrueID In-Trend กันต่อได้ที่ : ความรู้สึกหลังจากดู MV เพลง How You Like That - BLACKPINK

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> BLACKPINK พร้อมคัมแบ็คแล้ววันนี้ ปล่อยภาพ D-Day poster ซิงเกิ้ลใหม่ How You Like That

> เตรียมคัมแบ็ค! BLACKPINK ปล่อยภาพโปสเตอร์เซตใหม่ของซิงเกิ้ลพรีรีลีส "How You Like That"

> BLACKPINK ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ซิงเกิ้ลพรีรีลีส พร้อมคัมแบ็ค มิ.ย.นี้

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง