เส้นเล็ก ส่งเอ็มวี เพลงที่ 2 เมื่อไหร่จะไว้ใจได้เสียที ตอกย้ำความแรง

เส้นเล็ก ส่งเอ็มวี เพลงที่ 2 เมื่อไหร่จะไว้ใจได้เสียที ตอกย้ำความแรง
truelife_music
12 มิถุนายน 2558 ( 08:30 )
3.4K

หลังเปิดตัวแรงด้วยซิงเกิ้ลแรก รักเติมโปร จนสร้างกระแสความดังความฮิตไปทั่วประเทศ และมียอดผู้เข้าชมในยูทูปทะลุกว่า 35 ล้านวิว ล่าสุดวันนี้ เส้นเล็ก วงดนตรี 5 หนุ่ม รุ่นใหม่ไฟแรงที่พกความฝันมาเต็มที่ นำทีมโดย ติ – นิติ ทินโชติโสภณ (กีตาร์), เติ้ล – พิชิตชน ไชยคำวง (คีย์บอร์ด), แบงค์ – ภูวนันท์ รอดพลับ (ร้องนำ), เอ็ม – กิตติทัศน์ ชื่นวัฒนา (เบส) และ โจ้ – ธนาวัลย์ บุญนาค (กลอง)

 

วงเส้นเล็ก

 

ขอตอกย้ำความแรงด้วยซิงเกิ้ลที่ 2 ซึ่งมาพร้อมกับคำถามว่า เมื่อไหร่จะไว้ใจได้เสียที เพลงช้าอารมณ์เศร้า เนื้อหาดราม่า กินใจ ซึ่งตอนนี้ปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้ชมแล้วทางช่อง สบายดี ทีวี โดย แบงค์ (ร้องนำ) พูดถึงซิงเกิ้ลใหม่นี้ว่า…

 

MV เมือไหร่จะไว้ใจฯ – เส้นเล็ก

 

MV เมือไหร่จะไว้ใจฯ – เส้นเล็ก

 

MV เมือไหร่จะไว้ใจฯ – เส้นเล็ก

 

MV เมือไหร่จะไว้ใจฯ – เส้นเล็ก

 

“ก่อนอื่นพวกเรา เส้นเล็ก ต้องขอขอบคุณแฟนเพลงทั่วประเทศมากๆ เลยครับสำหรับการตอบรับที่ดีที่มีให้กับเพลง รักเติมโปร มีทั้งการ Cover คลิปต่างๆ การเต้น หรือแม้แต่การ Cover มิวสิควิดีโอด้วย และวันนี้พวกเรา ก็มีซิงเกิ้ลใหม่มาฝากชื่อว่า เมื่อไหร่จะไว้ใจได้เสียที เป็นเพลงช้าเศร้าๆ อารมณ์อกหัก ดราม่า ซึ่งจะแตกต่างจากเพลงแรกอย่างสิ้นเชิงเลยครับ

ส่วนการทำงานเพลงก็ยากมาก เพราะต้องถ่ายทอดอารมณ์ให้ได้ เลยอัดกันอยู่หลายรอบเหมือนกันครับกว่าจะพอใจ ซึ่งพวกเราทุกคนก็มีส่วนในการออกแบบดนตรี และเรียบเรียงเองด้วย สำหรับบรรยากาศการถ่ายทำมิวสิควิดีโอ ก็ประทับใจมากๆ ครับ ทีมงานทุกคนน่ารัก

 

MV เมือไหร่จะไว้ใจฯ – เส้นเล็ก

 

เรื่องราวก็ดราม่า เศร้า เล่าถึงคู่รักพระนางที่ช่วยกันทำมาหากิน เปิดร้านขายรองเท้า ซึ่งนางเอกมักจะบริหารเสน่ห์ตัวเองกับลูกค้าอยู่เรื่อยๆ แต่พระเอกก็ยังคงไว้ใจอยู่เสมอ ใครพูดใครบอกก็ไม่ฟัง สุดท้ายมาจับได้ว่ามีคนอื่นจริง ทำให้หมดความเชื่อใจ จนเกิดคำถามว่า เมื่อไหร่จะไว้ใจได้เสียที”

 

เมื่อไหร่จะไว้ใจได้เสียที

 

แฟนๆ สามารถติดตามชมมิวสิควิดีโอได้แล้วทาง YouTube Rsiammusic / ช่อง สบายดี ทีวี หรือดาวน์โหลดที่ *223890 และ www.rsiamonline.com หรือ Line Music ฝากด้วยนะครับ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง