เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม สุดภูมิใจ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของกองทัพบก ยืนยันไม่ทิ้งงานเพลง

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม สุดภูมิใจ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของกองทัพบก ยืนยันไม่ทิ้งงานเพลง
Music Talk
30 มีนาคม 2561 ( 14:57 )
2.2K

แม้จะมีภารกิจรับใช้ชาติเป็น พลทหาร อาทิตย์ สมน้อย ประจำการ ณ มณฑลทหารบกที่ 12 (มทบ.12) จังหวัดปราจีนบุรี และมีโอกาสได้ย้ายมาประจำที่กองทัพภาคที่ 1 ถนนราชดำเนินนอก มาเกือบ 5 เดือนแล้ว แต่หนุ่ม เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เจ้าของเพลง 130 ล้านวิว ให้น้องไปสา ก็ยังคงไม่ทิ้งความฝัน และความรักในเสียงดนตรี ปลีกเวลาว่างจากงานราชการ เตรียมผลงานเพลงใหม่ให้แฟน ๆ หายคิดถึง

 

 

ซึ่งล่าสุด มีโอกาสเจอ หนุ่มเบิ้ล ในงานแถลงข่าวเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ของกองทัพบก เพื่อเชิญชวนชายไทยที่มีอายุระหว่าง 21-29 ปี ที่ยังไม่เคยเข้ารับการตรวจเลือกทหาร ให้มารับการตรวจเลือกตามกำหนดในหมายเรียกฯ ระหว่างวันที่ 1-12 เมษายน ซึ่งงานนี้ พลทหารเบิ้ล ได้รับเกียรติในฐานะพรีเซ็นเตอร์ดังกล่าว เล่าถึงความภูมิใจ พร้อมเผยซิงเกิ้ลใหม่ว่า

 

 

"ดีใจมากครับที่ปีนี้ได้รับเกียรติให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของกองทัพบกปี 2561 เพื่อเป็นแบบอย่างให้วัยรุ่นไทยได้รู้ว่าการเป็นทหารให้อะไรเราหลายอย่างมาก อยู่ที่ว่าคุณจะเรียนรู้ได้มากน้อยแค่ไหน แต่สำหรับผมการเป็นทหารในครั้งนี้ คุ้มค่ามากครับ เพราะได้ทั้งสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ตั้งจุดมุ่งหมายมุ่งมั่นไปข้างหน้า และรู้จักวางแผนชีวิตบริหารจัดการเวลา

 

 

อย่างช่วงว่างเว้นจากงานราชการ ผมก็กลับมาเตรียมซิงเกิ้ลใหม่ ซึ่งเสนอให้ผู้ใหญ่พิจารณาเรียบร้อย แต่ครั้งนี้อาจจะไม่ได้ร่วมงานกับคู่จิ้น ธัญญ่า อาร์สยาม ซึ่งน้องก็ไม่ได้น้อยใจอะไร เพราะกำลังซุ่มทำซิงเกิ้ลของตัวเองอยู่เหมือนกัน ส่วนแนวเพลงใหม่จะออกลูกทุ่งป๊อบ ๆ ซึ่งผมภูมิใจนำเสนอมากครับ เพราะทำเองในทุกขั้นตอน ตั้งแต่เนื้อร้อง ทำนอง เรียบเรียง รับรองไม่ผิดหวังได้ฟังกันเร็ว ๆ นี้แน่นอนครับ

 

 

🤙🏻

A post shared by เบิ้ล ปทุมราช (@ble_patumrach_classic) on

 

 

มันอยู่ที่ใจของเรา

A post shared by เบิ้ล ปทุมราช (@ble_patumrach_classic) on

 

 

มาครับ

A post shared by เบิ้ล ปทุมราช (@ble_patumrach_classic) on

 

ส่วนงานคอนเสิร์ตก็ได้รับอนุญาตให้ออกไปรับงานโชว์ต่าง ๆ เพื่อพบปะแฟนเพลงได้ใน วันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ หรือ วันหยุดนักขัตฤกษ์ นอกเวลาราชการครับ ซึ่งก็ต้องขอบคุณท่านแม่ทัพภาคที่ 1 และ เฮียฮ้อ สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ ที่ให้โอกาสเราได้ทำงานที่รักทั้งสองอย่างไปพร้อม ๆ กันครับ"

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง