Imagine Dragons, Halsey และ Bastille นำทีม ขึ้นเวทีงาน สิงคโปร์กรังด์ปรีซ์ 2016 FORMULA 1 SINGAPORE AIRLINES SINGAPORE GRAND PRIX

Imagine Dragons, Halsey และ Bastille นำทีม ขึ้นเวทีงาน สิงคโปร์กรังด์ปรีซ์ 2016 FORMULA 1 SINGAPORE AIRLINES SINGAPORE GRAND PRIX
waramai_music
26 กรกฎาคม 2559 ( 17:13 )
746

ใกล้เข้ามาแล้ว กับรายการแข่งขันรถสเกลระดับโลกของสิงคโปร์ อย่างงาน 2016 FORMULA 1 SINGAPORE AIRLINES SINGAPORE GRAND PRIX อีกหนึ่งรายการแข่งรถที่มีผู้ชมมากมายทั่วโลกคอยติดตาม การแข่งขันจะจัดขึ้นในวันที่ 16-18 กันยายน 2559 ใครที่เป็นแฟนการแข่งขัน F1 น่าจะทราบกันดี ว่าไฮไลท์เด็ดของงานนี้ ไม่ได้มีเพียงแค่การประลองความเร็วอย่างเดียวเท่านั้น ยังมีอีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ถือตั๋วเข้าร่วมงานจะได้สัมผัส นั่นก็คือคอนเสิร์ตสุดมันส์จากซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกที่พร้อมมอบความบันเทิงกันยาวตลอด 3 คืนเต็มๆ และคราวนี้ รายชื่อศิลปินที่จะตบเท้าขึ้นเวที ก็ได้ถูกประกาศออกมาครบถ้วนเป็นที่เรียบร้อยแล้ว จะมีใครบ้าง ลองมาดูกัน!

 

 

ประเดิมความมันส์ในค่ำคืนแรกของการแข่งขันในวันที่ 16 กันยายน 2559 กับ ไคลี มิโนก (Kylie Minogue) แดนซิ่งควีนชาวออสเตรเลีย เจ้าของผลงานเพลงที่มียอดขายทั่วโลกกว่า 68 ล้านก๊อปปี้ และเคยคว้ารางวัลมาแล้วทั้ง Brit Awards และ Grammy ร่วมด้วย วงดิสโก้ รุ่นเดอะ สัญชาติอเมริกันอย่าง KC and The Sunshine Band เจ้าของผลงานเพลงระดับตำนานเช่น That’s the Way (I Like It), (Shake, Shake, Shake) Shake Your Booty และ I’m Your Boogie Man

 

 

เพิ่มดีกรีความมันส์อย่างต่อเนื่องในคืนที่สอง วันที่ 17 กันยายน 2559 กับ Queen + Adam Lambert การรวมตัวสุดพิเศษระหว่างสุดยอดวงร็อคระดับตำนานของโลก “ควีน” (Queen) และแชมป์จากเวที อเมริกันไอดอล เจ้าของเสียงร้องอันทรงพลัง “อดัม แลมเบิร์ต” (Adam Lambert) ร่วมด้วยการแสดงโชว์จากวงอินดี้ร็อคแถวหน้าจากเกาะอังกฤษอย่าง “บาสติล” Bastille และปิดท้ายด้วย “เพนทาโทนิกซ์” (Pentatonix) วงอะแคปเปล่าสัญชาติอเมริกันที่มาแรงสุดๆในช่วงนี้ การันตีความสามารถด้วยรางวัลจากเวที Grammy ปีล่าสุด

 

 

ปิดท้ายงาน 2016 FORMULA 1 SINGAPORE AIRLINES SINGAPORE GRAND PRIX ในคืนวันที่ 18 กันยายน 2559 กับวงอัลเทอร์เนทีฟ ร็อค ชื่อดังจากลาส เวกัส อย่าง “อิแมจิน ดรากอนส์” (Imagine Dragons) เจ้าของเพลงฮิต Radioactive, It’s Time และ Demons ร่วมด้วยนักร้อง-นักแต่งเพลงแนวอิเล็กโทร ปอป สุดแซ่บ “ฮาลซี่” (Halsey) เจ้าของเพลงฮิตอย่าง New Americana, Colors และ Castle

 

 

ไลน์อัพเด็ดๆแบบนี้ บอกเลยว่าหาชมไม่ได้ง่ายๆ ใครที่ยังไม่ได้จับจองซื้อตั๋ว รอช้าอยู่ไม่ได้แล้ว รีบไปจับจองกันได้ที่ www.singaporegp.sg โดยบัตรเข้างานมีราคาเริ่มต้นที่ S$78 (Friday Zone 4 Walkabout Ticket และ S$268 (3 Day Zone 4 Walkabout Ticket) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมกันได้ที่ www.singaporegp.sg

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง