ชัดชัด ชนนกร ลุย ถ่าย MV เป็นมิวสิคซีรีย์ 10 เพลง ต่อเนื่อง

ชัดชัด ชนนกร ลุย ถ่าย MV เป็นมิวสิคซีรีย์ 10 เพลง ต่อเนื่อง
truelife_music
14 กรกฎาคม 2558 ( 00:51 )
1.4K

กระแสเพลงมาดีจน ทางต้นสังกัด ตังก้า เรคคอร์ด ทนเสียงเรียกร้องจากแฟนคลับไม่ไหว จัดให้ด่วน ๆ กับการถ่ายทำ MV โดยจัดให้เต็ม ๆ แนวมิวสิคซีรีย์ เนื้อหาต่อเนื่องกัน ทั้งอัลบั้ม 10 เพลง เช่น ฮักเจ้าเจ้าบ่ฮัก, มอไซด์เลาะสาว, เผื่อใจไว้ให้อ้ายนำแหน่, ฮักสาวออนไลน์ โดยยกกองถ่ายไปถึง จ.มหาสารคาม และ จ.กาฬสินธ์ เรียกว่า อยู่ที่ อีสาน 1 อาทิตย์ ตะลุยถ่ายทำกันแบบไม่กลัวเหน็ดเหนื่อยกันเลยทีเดียว

 

ชัดชัด ชนนกร ถ่าย MV

 

ถ่ายวันแรก ก็เจอเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเลย รถทีมงานกองถ่ายพลิกคว่ำ 1 ตลบ จนทำให้คนขับรถบาดเจ็บนิดหน่อย ข้าวของเสียหายเป็นบางส่วน แต่โชคดีที่ไม่มีอาการสาหัส เนื่องจากสาเหตุ ฝนตกถนนลื่น แถมยังเจอทั้งแดดทั้งฝน หลังจากรถทีมงานพลิกคว่ำแต่ทีมงานก็ยังต้องลุยถ่ายทำต่อ และเจ้าตัวยืนยันมาว่า งานนี้จะลุยเต็มที่เพื่อแฟนเพลงทุกคน

 

อุบัติเหตุ รถกองถ่ายคว่ำ

 

ชัดชัด ฝากบอกว่า “ถึงจะมีอุปสรรคบ้างพวกเราทีมงานก็เต็มที่ครับ เชื่อว่างานชุดนี้คง ถูกใจแฟนเพลงแน่นอน เพราะเราทุ่มเทสุด ๆ ถ้าใคร ชมต่อเนื่องจะเหมือนชม ภาพยนตร์ 1 เรื่องเลยครับ รอให้แฟน ๆ ได้ลุ้นกันว่าจะเป็นเรื่องราวแบบไหน เด็ดอย่างไร จะเรียกน้ำตาได้หรือไม่

 

ทุ่มสุดตัว
ตากแดด ตากฝน เพื่อให้ได้งานที่ดี
เต้นกลางแดดจ้า

 

แต่รับรองว่าประทับใจแน่นอน และบรรยากาศ ของท้องไร่ท้องนา เราก็ มีเต็มที่ ถึงจะยกกองถ่ายมาไกล แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาครับ ก็ฝากรอติดตาม ผลงาน กันด้วยนะครับ คาดว่า คงไม่นานคงได้ชมกัน รอชม MV แบบเต็ม ๆ ก่อนใคร ได้ที่ YouTube TUNGKA RECORD OFFICIAL เร็ว ๆ นี้ รวมถึง พี่ ๆ ทางสื่อโทรทัศน์ ช่องต่าง ๆ ด้วยครับ”

 

 

เห็นจากความตั้งใจแล้ว คงพลาดชมไม่ได้แล้วล่ะ กับ MV ในอัลบั้ม “ฮักเจ้าเจ้าบ่ฮัก” ของ ชัดชัด ชนนกร

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง