ไม่ได้เรียกมาด่า! เบิร์ด แนะนำ เป๊ก ผลิตโชค เรื่องการวางตัว เมื่อถึงเวลาพีคสุดในชีวิต (คลิป)

ไม่ได้เรียกมาด่า! เบิร์ด แนะนำ เป๊ก ผลิตโชค เรื่องการวางตัว เมื่อถึงเวลาพีคสุดในชีวิต (คลิป)
maymey
20 กุมภาพันธ์ 2561 ( 18:11 )
9.8K

หลังจากมี เป๊ก ผลิตโชค ออกมาเผยว่า เคยถูกพี่เบิร์ดเรียกไปปรับทัศนคติ ช่วงที่ดังข้ามคืน วันนี้ได้เจอกับ พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย ในงานเปิดตัว อัลบั้ม Bird Mini Marathon ที่ทำร่วมกับ 8 ศิลปินไฟแรง เลยขอสัมภาษณ์ถึงประเด็นนี้กันหน่อย ซึ่ง พี่เบิร์ด ก็บอกว่า ไม่ได้เรียกไปปรับทัศนคติ พี่เป็นแค่พี่ชาย น้องชายเรากำลังได้รับความสำเร็จ เราคุยกับเขาเท่านั้นเอง แนะนำไป

 

 

Q: มีข่าวว่า พี่เบิร์ด เรียก เป๊ก มาคุย

 

พี่เบิร์ด: น้องเขาอยากจะรู้ว่า เขาจะทำยังไงดี กับวันเวลาที่มาถึงแล้ว จะดีใจแค่ไหน จะเดินทาง 24ชั่วโมงอย่างไร ก็คุยให้เขาฟัง ว่าเป็นอย่างไร ไม่ได้อะไร คุยไปด้วยอำไปด้วย ตอนน้องเขามา พี่เรียนเต้นอยู่ น้องก็เลยต้องรอด้วยเลยครับ

 

 

Q: แนะนำอะไร เป๊ก ผลิตโชค ไปบ้าง?

 

พี่เบิร์ด: เรื่อง attitude เรื่อง ความคิด ว่าเราควรจะดูแลคนที่รักเรายังไงบ้าง อย่านอยด์ ให้เดินไปอย่างมีความสุข ทุกความสุขที่เขาให้เรามา เพราะเป๊กเป็นคนที่ร้องเพลงดี ถ้าเขาเอากระสอบปิดหน้าแล้วเสียงร้องออกมาแบบนี้ แล้วเขาเลือกเรา ก็แสดงว่าเราเป็นนักร้องที่ดีแล้ว เพราะฉะนั้นตอนนี้เป๊กใช้เวลาตรงนี้ให้ดีที่สุดเมื่อมันมาถึงแล้ว

 

 

 

ขอบคุณภาพจาก นมเตย tw: @toeisirisuda

 

Q: เป๊ก ใช้คำว่า ปรับทัศนคติ คนนอกก็เลยมาบอกว่ารุนแรง

 

พี่เบิร์ด: น้องจะใช้คำอะไรก็แล้วแต่เขา พี่ก็ไม่ใช่อะไรแบบนั้น พี่เป็นแค่พี่ชาย เขาจะใช้คำอะไรก็เรื่องของเขา จริง ๆ แค่นี้ น้องชายเรากำลังได้รับความสำเร็จ เขาอยากให้เราคุยกับเขาเท่านั้นเอง แนะนำไป

 

Q: แล้วพอพี่เบิร์ดให้คำแนะนำไป ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง?

 

พี่เบิร์ด: มันก็หายไปเลย เพราะมันทำงาน ได้ยินว่ามีคอนเสิร์ตใช่มั้ย 3 รอบบัตรหมดแล้ว ดีใจกับน้องด้วยครับ

 

Q: เป็นห่วงอะไรในตัวเป๊กบ้างคะ

พี่เบิร์ด: ก็เหมือนน้อง ๆ ทุกคนครับ ก็เป็นห่วง พี่ก็ไม่ได้เข้าไปลึกขนาดนั้น แต่น้องก็ถามว่า ทำไงดีพี่ มันสำเร็จเร็วชั่วข้ามคืน เราก็บอกว่าไม่เป็นไร ตั้งสติดี ๆ ทำดี ๆ คิดดี พูดดี ทำดี

 

 

Q: หลายคนสงสัย ว่าทำไมพี่เบิร์ดเรียกน้อง ๆ มาคุย

 

พี่เบิร์ด: พี่ไม่ได้เรียกนะ น้อง ๆ ทุกคน ส่วนใหญ่จะเข้ามาเอง น้อง ๆ ในตึกด้วย ก็เข้ามาถามกัน ถ้าเป็นพี่เบิร์ด ๆ ทำยังไง ส่วนใหญ่มาเฮ ๆ กัน

 

Q: อยากฝากอะไรถึงน้องบ้าง?

 

พี่เบิร์ด: พูดดี คิดดี ทำดี พี่เบิร์ดว่า มันก็จะดีเอง เพราะว่าน้องเขารอวันเวลานี้มานาน พอได้มาแล้ว ให้ทำเวลานี้ให้มีค่าที่สุด

 

ฟังสัมภาษณ์แบบเต็ม ๆ

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง