เณร ศุภชัย ลงสนาม นำทีม กามิกาเซ่ เน็ก ถ่ายเอ็มวี กล้ามั้ย (N.E.X.T)

เณร ศุภชัย ลงสนาม นำทีม กามิกาเซ่ เน็ก ถ่ายเอ็มวี กล้ามั้ย (N.E.X.T)
truelife_music
19 ธันวาคม 2558 ( 17:15 )
2.8K

ทุ่มทุนสร้างดูทุกขั้นตอนการผลิต สมกับเป็นผู้บริหารค่ายวัยรุ่นจริง ๆ สำหรับ คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้อำนวยการธุรกิจเพลง บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ล่าสุด! นำทีม 18 ศิลปินเจนเนอร์เรชั่นใหม่ กามิกาเซ่ เน็ก (kamikaze next) ภายใต้สังกัดค่าย กามิกาเซ่ ในเครืออาร์เอสฯ ลงสนามถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงแรกกับ เพลง กล้ามั้ย (N.E.X.T) กันแบบยกค่าย เพื่อให้สมกับเป็นโปรเจคพิเศษปลายปีที่ให้แฟน ๆ ตั้งตารอ ไม่ว่าจะเป็น “แต้งกิ้ว เติร์ด มาร์ค ไปป์ มาก่อน กรีน พาร์ท 3 หนุ่ม วี.อาร์.พี (V.R.P) และสมาชิกใหม่อีก 8 คน แองจี้ มายด์ อิสเบล เนโกะ ครีมมี่ พลอยเฉิน เมย์ และ ซีแนน

 

กามิกาเซ่เน็กรวมตัวหลุดจากกฎ

 

โดยยกกองไปถ่ายทำกันที่ บีช บาร์ ย่านรัตนาธิเบศร์ บรรยากาศในการถ่ายทำ มิวสิกฯ กล้ามั้ย (N.E.X.T) เป็นไปอย่างสนุกสนาน และทุกคนตื่นเต้นมากเป็นพิเศษ เพราะหัวเรือใหญ่ คุณเณร ศุภชัย นิลวรรณ มาดูแลทุกขั้นตอนการทำงานด้วยตัวเอง ที่สำคัญอินเนอร์ในการทำงานของคุณเณรแรง ใส่เสื้อ กามิกาเซ่ เน็ก มาลงกองเอ็มวีอีกด้วย

 

(จากซ้าย) ซีแนน ครีมมี่ (กลาง) แองจี้ (ขวา)
(จากซ้าย) อิสราเบล เนโกะ(กลาง) พลอยเฉิน (ขวา)
เติร์ด-มาร์ค-พาร์ท-กรีน

 

โดยเรื่องราวในมิวสิกวิดีโอเพลง กล้ามั้ย (N.E.X.T) จะเป็นสถานการณ์ที่บ้านเมืองตกอยู่ภายใต้อำนาจของผู้คุมกฎ ซึ่งออกข้อบังคับว่าห้ามคนทั่วไปแสดงออกถึงความบันเทิงใด ๆ ในที่สาธารณะ เพราะต้องการให้ประเทศมีแต่คนที่จริงจังและอยู่ในกรอบ ทำให้ ศิลปิน กามิกาเซ่ เน็ก ต่างถูกจับตัวมาในสถานที่กักกัน โดยมีสาเหตุที่ถูกจับกุมแตกต่างกันไป ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่ก็จะสะท้อนออกมาจากความสามารถของแต่ละคน

เช่น คู่ซ่าบ้าหลุดโลก ไปป์-มาก่อน โดนจับเพราะเต้นและโชว์เกรียน เรียกเสียงฮือฮาอยู่ประจำจนเรื่องหลุดไปถึงหูของผู้คุมกฎ! และก็ถึงเวลาแล้วที่พวกเขาทั้ง 18 คนจะปลุกให้ทุกคนลุกขึ้นมาสนุกแบบหลุดกรอบอีกครั้ง

 

คุณเณร ศุภชัย

 

“คุณเณร” กล่าวว่า “หลังจากได้ปล่อยเพลง ขัดใจ2015 ออกมากระหึ่มโลกโซเชียลให้แฟน ๆได้สงสัยกันไปแล้ว ล่าสุดกลุ่ม ศิลปินกามิกาเซ่เน็ก ได้ปล่อยเพลงแรกเป็นของขวัญเซอร์ไพร์สให้แฟน ๆ ก่อนสิ้นปี กับเพลง “กล้ามั้ย” (N.E.X.T) พร้อมผนึกกำลังแทคทีมถ่ายเอ็มวี ซึ่งใช้เวลาถ่ายทำกันถึง 2 วันเต็มเลยทีเดียว งานนี้ถือว่าเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของทั้ง 18 คน แต่ทั้งหมดก็ทุ่มเทกันสุดพลังเพื่อให้ทุกอย่างออกมาดีที่สุดสมกับที่แฟนๆตั้งตารอคอยครับ สำหรับโปรเจคนี้ ถือว่าเป็นโปรเจคปลายปีที่พิเศษจริง ๆ”

 

แต้งแก้วนำแก๊งสาวๆเต้น

 

แต้งกิ้ว เล่าความรู้สึกว่า “เตรียมความพร้อมมาเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในเรื่องของท่าเต้น เพราะพวกเราทั้ง 18 คน ใช้เวลาในการซ้อมเต้นเพลง “กล้ามั้ย” นานกว่า 1 เดือน รับรองได้ว่าเต้นสตองได้ใจแฟน ๆ อย่างแน่นอน อยากจะฝากแฟนเพลง กามิกาเซ่ ช่วยติดตามผลงานและเป็นกำลังใจให้พวกเรากันเยอะ ๆ เพราะทุกคนมีความตั้งใจในการทำงานทุ่มสุดตัวจริง ๆ ค่ะ”

 

 

สามารถติดตามฟังเพลง “กล้ามั้ย” (N.E.X.T) ของ “กามิกาเซ่ เน็ก” (kamikaze next) ภายใต้สังกัดค่าย กามิกาเซ่ ได้ทางแอพฯ LINE MUSIC หรือดาวน์โหลดได้ที่ *339111 ติดตามความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ IG /FB/ YouTube: : ilovekamikaze และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวต่าง ๆ ได้ที่ www.ilovekamikaze.com

 

บทความอื่นที่น่าสนใจจากค่ายกามิกาเซ่

 

– ค่าย กามิกาเซ่! เปิดตัว Kamikaze Next 18 หนุ่ม-สาววัยใส ประวัติศาสตร์หน้าใหม่เริ่มแล้ว

– มาร์ค กามิกาเซ่ กลับมาอีกครั้ง กับความรู้สึก ‘เกินหน้าที่’ ของคำว่าเพื่อน

– ไปป์ – มาก่อน กามิกาเซ่ จัดเต็ม!! ความซ่า บ้าแบบหลุดโลก กับซิงเกิ้ลใหม่ เศร้าแป๊บ

– แองจี้ ฐิติชา ลูกไม้หล่นไม่ไกลต้น ลูกสาวสุดสวยของร็อกระดับตำนาน โป่ง ปฐมพงศ์

– โป่ง หิน เหล็ก ไฟ เตรียมปูทาง ดันลูกสาว แองจี้ ฐิติชา แจ้งเกิด!

– แต๊งกิ้ว เปลี่ยนลุคใหม่ เปรี้ยวจี๊ด สุดแซ่บ!! ลงซิงเกิ้ล ช่างเธอ (Wreck it)

– ผู้ชายก็ร้องไห้เป็น กรีน – พาร์ท การันตีความเศร้า ผ่านซิงเกิ้ล อ่านข้อความด้วยน้ำตา (Last Message)

 

 

ติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง