งานใหม่สาแกใจแฟนเพลง Coldplay เปิดตัว 2 เพลงใหม่ Orphans กับ Arabesque จัดใหญ่เป็นอัลบั้มคู่

งานใหม่สาแกใจแฟนเพลง Coldplay เปิดตัว 2 เพลงใหม่ Orphans กับ Arabesque จัดใหญ่เป็นอัลบั้มคู่
ALL ABOUT MUSIC
28 ตุลาคม 2562 ( 17:40 )
1.9K

โคลด์เพลย์ (Coldplay) หายหน้าหายตาไปร่วม ๆ 2 ปี หลังจบทัวร์ A Head Full of Dreams Tour ที่ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ซึ่งบ้านเราก็ได้สัมผัสกับคอนเสิร์ตสุดอลังการครั้งนี้ของ คริส มาร์ติน (Chris Martin) และเพื่อนพ้อง ที่หลายๆ คนล้วนเห็นพ้องต้องกันว่า สุดสนุก แสนประทับใจ แต่ก่อนที่ปี 2019 จะหมดไป โคลด์เพลย์ (Coldplay) ก็เผยข่าวดีสุดเซอร์ไพรส์ให้แฟน ๆ ได้กรี๊ดกันสุดเสียง เมื่อพวกเขากำลังจะปล่อยอัลบั้มชุดใหม่ออกมาให้ฟังและจับจองเป็นเจ้าของกัน ในชื่อ Everyday Life แถมยังทำกันแบบให้สาสมใจกับการรอคอย เพราะงานชุดนี้จะเป็นอัลบัมคู่ มีเพลงให้ฟังกันถึง 16 เพลง แบ่งเป็นสองภาค Sunrise และ Sunset มีกำหนดวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในวันที่ 22 พฤศจิกายนนี้

 

 

แล้วไม่ใช่ว่าจะมาแค่ข่าวคราวของอัลบั้มใหม่ โคลด์เพลย์ (Coldplay) ยังส่งซิงเกิ้ลจาก Everyday Life ออกมาให้ฟังไปพร้อมๆ กัน โดยมีให้ฟังกันถึงสองเพลง "Orphans” และ "Arabesque” ซึ่งทางวงเปิดตัวทางสถานีวิทยุบีบีซี เรดิโอ 1 ไปแล้วก่อนหน้า แถมยังทำออกมาเป็น Lyric Video ให้ได้ชมกันแล้วทั้งสองเพลงทาง YouTube Channel : Coldplay ที่พิเศษยิ่งกว่านั้นก็คือ เพลง "Orphans” ยังมีมิวสิควิดีโออย่างเป็นทางการ ซึ่งสร้างสรรค์กันอย่างประณีตตามสไตล์โคลด์เพลย์ (Coldplay) ให้ได้สัมผัสกันอีกด้วย โดยหลังจากอัพโหลด ก็ทำสถิติมีคนเข้าชมถึงเกือบห้าล้านครั้งในเวลาเพียง 2 วัน

 

ฟัง ทั้ง "Orphans” และ "Arabesque”
มีให้ฟังกันแล้วที่ TrueID Music

 

งานนี้ถ้าไม่อยากตกข่าว อยากรู้ว่าเพลงจากอัลบั้มใหม่ของ YouTube Channel นั้น เจ๋งแค่ไหน ก็คลิกเข้าไปชมกันได้ที่ YouTube Channel : Coldplay หรือถ้าอยากฟัง ทั้ง "Orphans” และ "Arabesque” มีให้ฟังกันแล้วที่ TrueID Music ลองฟังสองซิงเกิลแรกอุ่นเครื่องกันไปก่อน แล้วรอพบอัลบั้มหมายเลข 8 ของโคลด์เพลย์ (Coldplay) ได้ 22 พฤศจิกายนนี้ โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค และฟังเพลงอื่น ๆ ของ Coldplay คลิกเลย

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง