ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สู้ไปด้วยกัน! คริส สิงโต เอด้า ถ่ายทอด ขอเป็นคนหนึ่ง ส่งกำลังใจสู้วิกฤต Covid-19 (มีคลิป)

สู้ไปด้วยกัน! คริส สิงโต เอด้า ถ่ายทอด ขอเป็นคนหนึ่ง ส่งกำลังใจสู้วิกฤต Covid-19 (มีคลิป)
MusicHot
20 พฤษภาคม 2563 ( 09:29 )
459

ด้วย สมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เป็นองค์กรที่รับผิดชอบการพัฒนาความสามารถทางกีฬาของบุคคลที่พิการทางสติปัญญา ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมากว่า 30 ปีนั้น สเปเชียลโอลิมปิคไทยได้ดำเนินกิจกรรมด้านการกีฬา และสุขภาพ ให้กับนักกีฬาที่พิการทางปัญญา หรือ นักกีฬาพิเศษ อย่างหลากหลายในทุกภูมิภาคของประเทศ เป็นผลให้ปัจจุบันมีนักกีฬาพิเศษได้รับโอกาสเข้าร่วมโครงการสเปเชียลโอลิมปิคไทยกว่า 28,000 คน

 

คริส สิงโต เอด้า ถ่ายทอด ขอเป็นคนหนึ่ง สู้วิกฤต Covid-19

 

เนื่องจากการเกิดการระบาดของโรคโควิด โดย ดร. นริศ ชัยสูตร ในฐานะนายกสมาคมกีฬาสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย ที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการดำเนินกิจกรรมสำหรับบุคคลที่พิการทางสติปัญญาของไทย เล็งเห็นถึงความสำคัญ และการอยู่ร่วมกันในสังคมในช่วงเวลาที่ต้องการกำลังใจเช่นนี้ จึงจัดทำมิวสิควีดิโอ เพลง “ขอเป็นคนหนึ่ง” เพื่อเป็นกำลังใจให้กันและกัน ร่วมถึงให้กับทีมแพทย์ พยาบาล และบุคลากรทางการแพทย์ นักกีฬาผู้พิการทางสติปัญญาอีกด้วย โดยได้รับการสนับสนุนจาก คุณสถาพร พานิชรักษาพงศ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท จีเอ็มเอ็มทีวี จำกัด คัดเลือกศิลปินพลังคนรุ่นใหม่ ได้แก่ นายพีรวัส แสงโพธิรัตน์ ( คริส ) และ นายปราชญา เรืองโรจน์ ( สิงโต ) มาร่วมให้กำลังใจในเพลงนี้ ร่วมกับ น้องเอด้า ชุณหวชิร ในฐานะ Youth Ambassador Special Olympics Thailand มาร่วมกันขับร้องเพลงนี้

 

คริส ถ่ายทอด ขอเป็นคนหนึ่ง สู้วิกฤต Covid-19

 

สิงโต ถ่ายทอด ขอเป็นคนหนึ่ง สู้วิกฤต Covid-19

 

เอด้า ถ่ายทอด ขอเป็นคนหนึ่ง สู้วิกฤต Covid-19โดยบทเพลงขอเป็นคนหนึ่งได้รับเกียรติจาก คุณเบนจามิน จุง ทัฟเนลล์ ช่วยปรับทำนองและเพิ่มเนื้อร้องในทอนแร็พ ทำให้สีสันของบทเพลง ขอเป็นคนหนึ่ง ในเวอร์ชั่นนี้ สร้างกำลังใจ และพร้อมจะอยู่เคียงข้างให้กำลังใจกับทุกคนในช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปด้วยกัน

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง