ประกาศผล คนพิเศษ ที่ได้มาร่วมสนุก ใน Fanzone Fansong กับ WonderFrame

ประกาศผล คนพิเศษ ที่ได้มาร่วมสนุก ใน Fanzone Fansong กับ WonderFrame
ALL ABOUT MUSIC
1 ตุลาคม 2562 ( 16:00 )
5.8K
10

จบกิจกรรมร่วมสนุกมาร่วม Meet & Greet กับ WonderFrame วันเดอร์เฟรม เป็นที่เรียบร้อย หนึ่งในนักร้องหญิง สไตล์แร็ปเปอร์ที่มาแรง แห่งปี 2019 และก่อนจะถึงวันงานในรายการ Fanzone Fansong ทาง IDstation ในวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม เวลา 17.30 - 19.00 น. นี้ ขอประกาศผล ผู้โชคดี 10 คน (10 รางวัล ๆ ละ 2 คน) ที่จะได้มาร่วมใกล้ชิดกับ วันเดอร์เฟรม ดังนี้

 

 

1. คุณอนุธิดา อาษา

2. ราญา รัตนพันธ์

3. ฐิติพร โตนะโพธิ์

4. ภูษณิศา พ่วงภักดี

5. ภัทรโรจน์​ เทียนหอม

6. ธนกฤต อภิบาลธรรม

7. สุภาพร นามสกุล เสวะนาม

8. ชื่อ สุชาดา วิไลลักษณ์

9. สุภรภรณ์ สอนดิฐษ์

10. ปัทมวดี บุญสวัสดิ์

 

ผู้โชคดี ทั้ง 10 คนจะได้รับเมลจากทีมงาน music.trueid@gmail.com กรุณายืนยันสิทธิ์กลับมาภายใน วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562 เวลา 21.00 น. มิเช่นนั้นทางทีมงานจะเลือกผู้โชคดีคนถัดไป

 

ฟังเพลงใหม่ WONDERFRAME - อยากอยู่คนเดียว?

 

 

ฟังเพลงใหม่ WONDERFRAME - แผ่เมตตา

 

 

รายละเอียดกิจกรรม

1. กดแชร์กิจกรรมนี้แบบ Public (สาธารณะ) บน Facebook ของคุณ และตอบคำถามว่า "ชอบเพลงไหนของ Wonderframe ระหว่าง อยากอยู่คนเดียว กับ แผ่เมตตา และเพราะอะไร" พร้อมลงชื่อ-นามสกุล และ อีเมลของคุณ และใส่แฮชแท็ค #FanzoneFansong #IDstation #Wonderframe

2. 20 คนที่เหตุผลโดนใจทีมงาน จะได้มาร่วมกิจกรรมสุด Exclusive ใกล้ชิดสุด ๆ กับ วันเดอร์เฟรม พร้อมฟังเพลงในเวอร์ชั่นพิเศษ โดย ผู้โชคดีทั้ง 20 คน จะได้รับอีเมลจากทีมงาน (เมล์ที่เขียนไว้ตอนตอบคำถาม) เพื่อทำการยืนยันสิทธิ์ และแจ้งรายละเอียด เวลา-สถานที่ ที่จะมาร่วมงานในวันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562

ระยะเวลาการร่วมสนุก: 19 - 30 กันยายน 2562 เวลา 23.59 น.
ประกาศผลผู้โชคดี วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562 เวลา 16.00 น.

*ผู้โชคดี ทั้ง 20 คน จะได้รับเมลจากทีมงาน กรุณายืนยันสิทธิ์กลับมาภายใน วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2562 เวลา 21.00 น. มิเช่นนั้นทางทีมงานจะเลือกผู้โชคดีคนถัดไป

3. การตัดสินของทีมงานถือว่าสิ้นสุด

 

Fanzone Fansong ช่อง IDStation

 

Fanzone Fansong เป็นรายการบันเทิงใหม่ล่าสุด ที่ทำให้คุณใกล้ชิดและสนิทกับศิลปินแบบแฟน รับชมทาง IDstation แอป TrueID พบการพูดคุยสด ๆ กับศิลปินที่แวะเวียนกันมา พร้อมกิจกรรมสุดพิเศษในแต่ละครั้ง (คลิกที่นี่เพื่อดู IDStation)

 

WonderFrame

WonderFrame

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ IDStation ได้ที่

 

> ทรูไอดี เปิดตัวรายการ IDStation ประเดิมครั้งแรกกับ แสตมป์ อภิวัชร์

> IDOL ครองเมือง! IDStation ต้อนรับ 4 วงไอดอลไทย Cm Cafe SY51 Lemonade Black Forest

> TrueID เอาใจคอบอลเปิดประสบการณ์ความมันส์ กับช่องพิเศษ IDStation ถ่ายทอดสดพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2019/20 ทุกสัปดาห์ ทรูไม่ทรูก็ดูพรีเมียร์ลีกได้

> 25 แล้วค่ะ! WonderFrame ในวัยเบญจเพส ยูนิคอร์นเป็นสาวสวยเต็มตัว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง