แจม เนโกะจัมพ์ โต้! เปล่าแอบหมั้นเงียบ โพสรูป tag แฟน แค่แซวเล่น!

แจม เนโกะจัมพ์ โต้! เปล่าแอบหมั้นเงียบ โพสรูป tag แฟน แค่แซวเล่น!
truelife_music
7 กรกฎาคม 2558 ( 14:47 )
2.1K

ออกตัวว่าคบกับแฟนหนุ่มนอกวงการไปไม่นาน ก็ดูเหมือนว่าความหวานจะเพิ่มขึ้นแบบฉุดไม่อยู่เลย สำหรับ แจม เนโกะจัมพ์ ค่ายเยส!! มิวสิก ในเครือ อาร์เอส ล่าสุด แจม เนโกะจัมพ์ ก็โพสรูปคู่กับเพื่อนสาวในร้านซูชิของแฟนหนุ่ม แถมเขียนแคปชั่นว่า “เสียดายไม่ได้พาคู่หมั้นมา” พร้อมทั้งแท็กไปหาชื่อหนุ่มจิ๊ป

งานนี้เล่นเอาฮือฮากันไปตาม ๆ กัน เพราะคิดว่าสาวแจม แอบหมั้นเงียบไปซะแล้ว วันนี้เจอตัว แจม เนโกะจัมพ์ ในกองเอ็มวี บุคคลสาปสูญ ของ แจ็ค แบล็คแจ็ค เลยต้องถามความจริงจากปากสาว แจม

 

 

แจม neko jump

 

“วันนั้นที่ลงรูปคือไปกับเพื่อนเรา ที่เค้ามีลูกสาวแต่ลูกเค้าไม่ได้มาด้วย แล้วพี่จิ๊ปเค้าชอบเด็กคนนี้มากเลยแซวว่าเป็นคู่หมั้น ไม่ได้หมายถึงตัว แจม ก็ยังไม่ได้เห็นแฟนคลับมาเม้นอะไรในไอจี คงไม่มีใครเข้าใจผิด (หัวเราะ) ไม่มีงานหมั้นเงียบ หรือแต่งฟ้าแล่บแน่ ๆ เค้าอายุมากกว่า 10ปี ไม่เคยมาพูดเรื่องแต่ง และ แจมยังไม่พร้อมด้วย ไม่ได้คิดว่าต้องคบกันกี่ปี เป็นเรื่องของความพร้อม ตอนนี้ตัว แจมเองยังมีอะไรอีกหลายอย่างที่อยากทำทั้งเรื่องงานการวางแผนการใช้ชีวิตมันยังอีกไกล มันขึ้นอยู่กับว่าเมื่อไหร่ที่เราดูแลตัวเองได้ดูแลครอบครัวได้ไม่มีอะไรต้องเป็นภาระมันก็โอเคที่เราจะเพิ่มภาระต่อไป แต่ไม่ใช่ตอนนี้”

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง