อั่งเปาใจมาแลกกัน!! 14 นักร้องหน้าหมวยรุ่นใหม่ สดใส เข้าตา รับตรุษจีน

อั่งเปาใจมาแลกกัน!! 14 นักร้องหน้าหมวยรุ่นใหม่ สดใส เข้าตา รับตรุษจีน
Music Talk
4 กุมภาพันธ์ 2562 ( 12:00 )
11.5K
7

ซินเจียยู่อี่ ซินนี้ฮวดไช้ เทศกาล วันตรุษจีน 2019 เวียนมาถึงอีกครั้ง ซึ่งปีนี้ตรงกับวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2562 นอกจากคนไทยเชื้อสายจีน ที่ออกมาแต่งกายกีเพ้า มัดผมเปีย ใส่ชุดสีแดงเข้ากับบรรยากาศ คนในวงการบันเทิงไทยที่มีเชื้อสายจีนหลายคนก็ออกมาร่วมธีมกับเขาด้วย และแน่นอนว่า นักร้องไทยบ้านเรา ทั้งชายและหญิง ก็มีเชื้อสายจีนหลายคน แต่เทรนด์สาวหมวยกำลังมา เลยขอส่องนักร้องหญิงหน้าหมวยรุ่นใหม่กันหน่อย ว่ามีใครเข้าตากันบ้างนะ

 

 

เซ็ทแรกนี่ต้องบอกว่า เป็นไอดอลกรุ๊ป ซึ่งจริง ๆ มีเยอะมาก ๆ เลย ที่มาแนวหมวยน่ารัก แต่ที่เข้าตาในช่วงนี้ เริ่มกันเลย 

 

แนทเธอรีน BNK48 ดุสิตา กิติสาระชัยกุล สาวหมวยที่มีบุคลิกโดดเด่น แถมที่ผ่านมาในงาน 2 shots งานจับมือ ก็มีหลายครั้งที่ แนทเธอรีน แต่งชุดจีนมา และยังมีงานอดิเรกชอบอ่านนิยายจีนอีกด้วยนะคะ เรียกว่าเป็น หมวยมาแรง ปี 2019 คนหนึ่งเลย

 

 

สตางค์ BNK48 ตริษา ปรีชาตั้งกิจ

 

สาวน้อยคนนี้ เข้าตาทีมข่าวอย่างจัง ทั้งความหมวยแบบใส ๆ และความสามารถที่เกินตัว ก่อนจะเข้ามาเป็นไอดอล น้องสตางค์ เคยมีผลงานร้องคัพเวอร์กับโปรเจกต์ retrocity มาแล้ว เรียกว่าเสียงเพราะ เสนาะหูเลยทีเดียว ตอนนี้ก็รอติดตามผลงานอื่น ๆ ในบ้าน BNK48 กับบทบาทไอดอลกรุ๊ป

 

 

 

เพชร Sweat16! - พรรษา บุณยะกลัมพ์

 

หนึ่งในเมมเบอร์สุดสตรองของวง Sweat16! เป็นไอดอลที่คิวแน่น เพราะวันธรรมดา เธอทำงานกระทรวงการต่างประเทศ แถมยังมีซ้อมกับเพื่อน และงานไอดอล ที่เธออยากทำ เรียกว่าความสามารถและความพยายามรอบด้าน 

 

 

 

มิวสิค Sweat16! จิดาภา จงสืบพันธ์  

 

มิวสิค เจ้าแม่มีม แห่งวง Sweat16! สาวน้อยน่ารัก ที่มาพร้อมความสดใส เวลาเธอร้อง เต้น เราจะเห็นพลังบางอย่างที่ส่งออกมา เป็นอีกหนึ่งไอดอลผู้มีความแน่วแน่ในเส้นทางสายบันเทิง

 

 

 

 

อร BNK48 พัศชนันท์ เจียจิรโชติ

 

คุณพัดชา อรอุ๋ง หรือ อร BNK48 สาวเจ้าเสน่ห์ ที่มีรอยยิ้ม และแววตามัดใจเหล่าโอตะ ที่ผ่านมา เรียกว่าเป็นตัวท็อปของวงเลยก็ว่าได้ และในงาน General Election ที่ผ่านมา ได้อันดับ 6 ทำให้เป็น 1 ใน เซ็มบัตสึซิงเกิ้ลที่ 6 ด้วย และยังมีผลงานอื่น ๆ ให้ติดตามอีกมากมาย 

 

 

เฌอปราง BNK48 เฌอปราง อารีย์กุล

 

กัปตันคนเก่งแห่งวง BNK48 เฌอปราง หรือแคปเฌอที่หลาย ๆ คนเรียกกัน ล่าสุดรับอันดับ 1 ในงาน General Election และจะได้เป็นเซ็นเตอร์ในซิงเกิ้ลที่ 6 รวมทั้งยังมีผลงานอื่น ๆ ในวงการบันเทิงอื่น ๆ มากมาย

 

 

 

ปัญ BNK48 ปัญสิกรณ์ ติยะกร

 

กัปตัน TEAM BIII ปัญ BNK48 ที่มีความสามารถทั้งการร้อง การเต้น เซ็นเตอร์เพลง BNK Festival 1 ใน 4 จตุรเทพของวง ที่แฟน ๆ ลงมติตั้งแต่วงเริ่มต้นขึ้น (มีเฌอปราง มิวสิค ปัญ เจนนิษฐ์) และเป็นที่รักของเพื่อน ๆ ในวง รวมทั้งมัดใจโอตะ ในงาน General Election ครั้งแรกที่ผ่านมา อยู่ในอันดับ 9 ... ก้าวไปด้วยกันนะ

 

 

 

 

 


น้ำ กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ AF11

 

ใครเห็น ใครก็รัก และอมยิ้มกับความซนของเด็กคนนี้เสมอ น้ํา กัญญ์กุลณัช ปัญญากิตตินันท์ หรือ น้ำ AF11 เจ้าของเสียงเท่ และเพลง ปากดีไม่มีที่ไป รวมถึงเพลง เอาที่สบายใจ ที่ร้องกับคู่จิ้น เอม สาธิดา หลังจากผ่่านงานแสดง และงานพิธีกร ในวงการบันเทิง ยิ่งโต ยิ่งน่ารักเลยนะคะ จากเด็กสาวห้าว ๆ มาดกวน แก่นซน 

 

 


พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนเดช AF12

 

พลอยใส สาวหมวยตัวเล็ก เสียงใส จาก AF12 หลังจากปิดซีซั่น ก็มีผลงานในวงการบันเทิงหลายอย่าง ทั้งงานโฆษณา งานแสดง รวมไปถึงงานคู่กับ โฟกัส AF12 คู่จิ้นจากในบ้าน ในส่วนการร้องเพลง ตอนนี้ก็มีร้อง Cover ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังเรื่อย ๆ

 

 

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Mulan : (Mandarin Version 官話) ⛩ Happy Chinese New Year 🧧 ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนด้วยเพลงนี้แล้วกันนะคะ 👧🏻 /ความมู่หลานนั้น ยืมเสื้อแม่หมวย & เอาตะเกียบมาปักเป็นปิ่น!!🤣🙊 เป็นอีกเพลงนึงที่ใช้ออดิชั่นติด AF ใครจำได้มั่ง เป็นอีกเวอร์ชั่นที่ชอบมาก มีหลายคนบอกอยากฟังใสร้อง Disney อีก เลยอัดมาให้ฟัง ลองฟังเวอร์ชั่นใส แบบภาษาจีนๆ⛩กันดูนะคะ ❤️🥳 ฟังเต็มๆใน YouTube : Ploysai Channel กดลิงค์ใน Story ได้ค่าา ~ #ploysaisingasong #disney #chinesenewyear #chinesesong #Mulan #ploysaiaf12 #reflection #chinesenewyear

A post shared by 𝒫𝓁𝑜𝓎𝓈𝒶𝒾 𝒜𝐹12 (@ploysai_af12) on


เมย์ นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์ AF12

 

หนึ่งในสาวหมวยสุดแซ่บ จากบ้าน AF12 เมย์ นภัสนันท์ ถึงไม่มีงานเพลงออกมาให้ฟัง แต่ผลงานหน้าจอก็มีให้เห็นมากมาย ทั้งงานโฆษณา งานแสดง รวมทั้งยังเป็นศิลปินสายสุขภาพด้วย เพราะหุ่นดีสุด ๆ ไปเลย

 

 

แอน ณัฏฐ์ณัชชา นำเจริญสมบัติ AF6 / the voice 2018

 

ถ้าจะนึกถึงนักร้องสาวหมวย ต้องมีชื่อของ แอน AF6 ขึ้นมาแน่นอน ด้วยเอกลักษณ์ที่โดดเด่นในความหมาย แถมยังสวยขึ้นมากอีกด้วย ล่าสุด ขอเปลี่ยนนามสกุล AF สู่เวที The Voice 2018 ทีมโจอี้บอย คุณภาพเสียงร้องไม่เป็นสองรองใครเลย 

 

 

 

 

อิ้งค์ วรันธร เปานิล จาก Boxx Music

 

หนึ่งในสาวเสียงดี มีความสดใสเต็มพิกัด อิ้งค์ วรันธร ที่มีผลงานเพลงออกมาให้ฟังกันต่อเนื่อง ล่าสุดไปเป็น คอรัสในเพลง ใจเย็นเย็น เพลงล่าสุดของ อัสนีย์ วสันต์ แถมยังเป็น 1 ในนักร้องสาวรุ่นใหม่ ขวัญใจอินดี้อีกด้วยนะ

 

 

 

อิมเมธ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ จากค่าย Smallroom

 

"อิมเมจ สุธิตา ชนะชัยสุวรรณ" นักร้องสาวเสียงดี มีเอกลักษณ์ และความน่ารักในสไตล์ของ อิมเมจ ทำให้หลาย ๆ คนหลงรัก ล่าสุดส่ง ซิงเกิ้ลที่ 2 ตอกย้ำความรู้สึกด้วยเพลงช้าอีกครั้ง UNLUCKY เพลงสากล เนื้อร้องภาษาอังกฤษ กับท่อนฮุคชวนให้วนเวียนกับความรู้สึกของคนโชคร้าย I'm an unlucky personโดยเพลงนี้ อิมเมจ เขียนเนื้อร้อง และรับเล่นเอ็มวีเองด้วย (ฟังได้แล้วที่ trueid Music)

 

 


แกรนด์ เดอะสตาร์ - กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า

 

นักร้องสาวสายแดนซ์ แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า หรือ แกรนด์ เดอะสตาร์ เจ้าของเพลงฮิต สะกดใจ สาวสายแดนซ์ ถึงตอนนี้จะยังไม่มีซิงเกิ้ลออกมาให้เราได้ฟังกัน แต่ก็ไม่ได้หายหน้าหายตาไปไหน ขยันอวดความเซ็กซี่ผ่านทางโซเชียลให้เราได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง