7 สาว BNK48 รุ่น 2 มาแรง แซงทางโค้ง ที่ น่ารัก สดใส โดดเด่น เข้าตา!

7 สาว BNK48 รุ่น 2 มาแรง แซงทางโค้ง ที่ น่ารัก สดใส โดดเด่น เข้าตา!
Music Talk
4 กันยายน 2561 ( 21:52 )
67.3K
2

เริ่มเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นแล้ว สำหรับไอดอลกรุ๊ป BNK48 2nd Generation หรือ BNK48 รุ่น 2 ตั้งแต่วันเปิดตัว อย่างที่เคยแนะนำไปช่วงแรก ๆ (ดูโปรไฟล์ 27 สาว Gen2) มาถึงซิงเกิ้ลล่าสุด Kimi wa Melody ก็มีเมมเบอร์รุ่น 2 ติดในเพลงนี้ วันนี้เราขอส่อง 7 สาว BNK48 รุ่น 2 มาแรง แซงทางโค้ง ทั้งนี้ ไม่ได้เรียงตามลำดับโซเชียล หรือ ผลงานใด ๆ แต่เป็นการส่อง และดูจากที่เหล่าแฟน ๆ ทั้งที่เป็นโอตะ และคนทั่ว ๆ ไปพูดถึงกันนะคะ

 

 

คนแรก Wee BNK48 วีรยา จาง (วี) อายุ 17 ปี จากชลบุรี ตอนนี้มาแรงเลยทีเดียว ด้วยบุคลิกของน้องวี ที่หวานก็น่ารัก เท่ ก็ดูดี งานนี้น้องวี เลยได้ฐานแฟนเพิ่มจากกลุ่ม แฟนเกิร์ล และ แฟนบอย อย่างงานจับมือล่าสุด วี ก็เป็น BNK48 รุ่น 2 ที่มีคนมาต่อแถวเยอะมาก ๆ เรียกว่าอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าค่ะ ติดตาม วี BNK48 ได้ที่  https://www.facebook.com/bnk48official.wee/ 

 

 

 

 

 

 

 

IG: www.instagram.com/wee.bnk48official 
FB: https://www.facebook.com/bnk48official.wee/

 

 

ต่อมา June BNK48 - เพลินพิชญา โกมลารชุน (จูเน่) อายุ 18 ปี จากกรุงเทพฯ นอกจากความสามารถที่โดดเด่น ร้อง เต้น เป็นพิธีกร ความน่ารักสดใส ของจูเน่ ขโมยใจของเหล่าโอตะมามากมาย

 

 

 

 

 

 

 

 

อรุณสวัสดิ์วิทแป้งแห้ง🌞 #JunéBNK48 #BNK48

A post shared by Juné BNK48 (@june.bnk48office) on

 

 

 

IG: https://www.instagram.com/june.bnk48office/ 
FB: https://www.facebook.com/bnk48official.june/

 

 

มาถึง เซ็นเตอร์คนแรกของรุ่น 2 น้องมิวนิค Mewnich BNK48 - นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล อายุ 16 ปี จากสมุทรปราการ รับตำแหน่งเซ็นเตอร์ของเพลง ฤดูใหม่ ถ้านับความนิยมจากยอดการติดตาม น้องมาเป็นอันดับต้น ๆ เสมอ และตอนนี้ยังมีคนชอบน้องอย่างต่อเนื่อง

 

 

 

 

 

 

 

 

IG: https://www.instagram.com/mewnich.bnk48official/ 
FB: bnk48official.mewnich 

 

 

มาถึงคนนี้ ที่ไม่่พูดถึงไม่ได้ สำหรับ แนทเธอรีน Nattherine bnk48 ดุสิตา กิติสาระกุลชัย อายุ 18 ปี กรุงเทพ ต้องบอกว่า น้องยังไม่ได้ติดเซ็มในเพลงอะไร และยังไม่ค่อยได้ออกงาน แต่ผลงานเธอโดดเด่น จนคนติดตามในเพจ ทะลุแสน ไปแล้ว ด้วยเอกลักษณ์ และตำแหน่ง ธิดาชาวสวน ตั้งแต่บอลโลกที่ผ่านมา จนล่าสุด ทำเอาคอบอลกรี๊ดกร๊าด นอกจากนั้น ความสามารถในการร้องเพลง และเล่นดนตรี ก็ไม่ธรรมดานะคะ เอาใจช่วยนะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IG: www.instagram.com/new.bnk48official/ 
FB: https://www.facebook.com/bnk48official.new/ 

 

 

คนต่อมา Ratah BNK48 รตา ชินกระจ่างกิจ (รตา) อายุ 16 ปี จากเชียงใหม่ เจ้าจ่อ ที่สดใส ร่าเริง สร้างรอยยิ้มให้กับ คนที่ได้พบเจอน้อง ก่อนจะมาเป็น ไอดอล รตา ก็เป็นโอตะ ที่มีคามิโอชิ เป็นรุ่นพี่น้ำหนึ่ง BNK48 รุ่น 1 นั่นเอง พร้อมกับความพยายามในการซ้อมร้อง ซ้อมเต้น เพราะ รตา เคยบอก น้องน้องออกกำลังกายอย่างหนัก เพื่อให้ร่างกายพร้อมในการซ้อมและแสดง เป็นกำลังใจให้นะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

IG: www.instagram.com/ratah.bnk48offical
FB: https://www.facebook.com/bnk48official.ratah/ 

 

 

คนต่อมา น้องผักขม PHUKKHOM BNK48 สิริการย์ ชินวัชร์สุวรรณ ล่าสุดติดเซ็มบัตสึเพลง Kimi wa melody ด้วย และความน่ารักของน้อง ออร่าของน้อง ก็ส่องประกายมากขึ้น จนเป็นที่จับตามองของคนที่เพิ่งมาติดตาม (ไหนใครโดนน้องผักขม ตกแล้วบ้าง)

 

 

 

 

 

 

 

ยิ้มแล้วพูดว่า คิคิ 🌝 #PhukkhomBNK48 #BNK48

A post shared by Phukkhom BNK48 (@phukkhom.bnk48office) on

 

 

💙 #PhukkhomBNK48 #BNK48

A post shared by Phukkhom BNK48 (@phukkhom.bnk48office) on

 

IG: www.instagram.com/phukkhom.bnk48office 
FB: https://www.facebook.com/bnk48official.phukkhom/ 

 

 

และ น้องฟ้อนด์ FOND BNK48 - ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา ที่ผ่านผลงานการแสดงและถ่ายโฆษณามามากมาย บทเด่นที่ได้รับ ในละครบุพเพสันนิวาสนั่นเอง และก็ติดเซ็มในเพลง ฤดูใหม่ ด้วย ในตำแหน่ง Front member ความขี้เล่น เป็นกันเองของ ฟ้อนด์ ทำให้แฟน ๆ หลงรัก หากใครได้ไปงานจับมือ และเข้าเลนส์น้องฟ้อนด์ เธอพูดเก่งมาก ๆ เลยทีเดียว ถ้ารู้จักแล้วจะรักฟ้อนด์ นะ

 

 

 

 

 

นี่แหนะ😳 #fondbnk48 #bnk48

A post shared by Fond BNK48 (@fond.bnk48office) on

 

 

ย๊ากกก ฟ้อนด์มาแล้ว ขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะคะ สำหรับงานจับมือวันนี้~ ขอสารภาพก่อนเลยว่า ตอนแรกกังวลมากๆ กลัวไม่มีคนมาจับ ฮ่าๆ แต่วันนี้ออกมาดีเกินคาด! โล่งอก!! ทุกคนน่ารักมากจริงๆ♡ ดีใจที่ได้พบกันนะค้า วันนี้ทุกอย่างเป็นพลังบวกให้หนูมากจริงๆ จะจดจำวันนี้ไว้ตลอดไป~ ยังไงใครที่กำลังเจอปัญหาอะไรก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้อยู่ตรงนี้เสมอ✌🏻 สำหรับคืนนี้ฝันดีนะคะ🌜 ▶▶▶อย่าลืม!!! พรุ่งนี้ยังสามารถเจอกันได้อีกนะ🖐🏻 รอทุกคนอยู่ค่า จุบุๆ♡ #fondbnk48 #bnk48

A post shared by Fond BNK48 (@fond.bnk48office) on

 

 

 

 

หน้าม้าทิ่มตาไปหมดแล้วว #bnk48 #fondbnk48

A post shared by Fond BNK48 (@fond.bnk48office) on

 

FB: https://www.facebook.com/bnk48official.fond/ 

IG: https://www.instagram.com/fond.bnk48office/ 

 

และนี่คือ 7 สาว BNK48 รุ่น 2 ที่กำลังมาแรง ในช่วงนี้จากการพูดถึงของคนทั่วไปและแฟนคลับ ในครั้งหน้า อาจจะมีหน้าใหม่ ๆ เข้ามา หรือจะเป็นคนเดิม อยู่ที่แรงสนับสนุนของทุกคนนะคะ เป็นกำลังใจในวงการไอดอลบ้านเรากันด้วยนะ 

 

 

ชวนเค้าคุย 16 สาว BNK48 รุ่น 2 ที่มาแจกความสดใส ขโมยใจโอตะ! (มีคลิป)

 

 

 

(ฟังเพลง BNK48 1st Album River)

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง