เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

MV ระดับ พรีเมี่ยม! เอ็ม อรรถพล กลับมาอย่างปัง! ดึงดาราดัง 3 ช่วงอายุ ประชันอารมณ์ โคตรเพราะ

MV ระดับ พรีเมี่ยม! เอ็ม อรรถพล กลับมาอย่างปัง! ดึงดาราดัง 3 ช่วงอายุ ประชันอารมณ์ โคตรเพราะ
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
4 ธันวาคม 2562 ( 18:00 )
3K
2

ทำมิวสิควิดีโอระดับพรีเมียม ดึงคนดังตบเท้ามาร่วมงานสำหรับ เอ็ม อรรถพล หลังจากร่วมงานโปรเจกต์ ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์ ในค่าย Khaosan Entertainment ปล่อยเพลง โคตรเพราะ ก็มีแฟนเพลงร้องหามิวสิควิดีโอ งานนี้ เอ็ม อรรถพล จึงเดินหน้าทำอย่างที่ตั้งใจ ชวนเหล่านักแสดงคนดัง (ไอซ์ อภิษฎา X ซัน ประชากร) (ไอซ์ ภาณุวัฒน์ X มารี เบิร์นเนอร์) (ออกัส วชิรวิชญ์ X ปลา เกวลิน) มาถ่ายทอดประสบการณ์ที่เคยผิดหวังเรื่องความรักในแต่ละช่วงอายุ ที่แต่ละฉากจะต้องระเบิดอารมณ์สุดเศร้า ใส่กันจนน้ำตาซึม ทำเอา เอ็ม อรรถพล ภูมิใจที่นักแสดงทุกคนตั้งใจแสดงเกินร้อย สามารถรับชมพร้อมกันใน วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคมนี้ ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ค่าย Khaosan Entertainment

 

 

เอ็ม อรรถพล กล่าวว่า "เพลง โคตรเพราะ เป็นเพลงที่ผิดหวังกับความรัก จากเหตุผลต่างๆ เพราะนั่น เพราะนี่ เพราะรักไม่ลงตัว ไม่ใช่การอวยเพลงตัวเอง ว่าเพราะมาก แต่นำมาเล่นคำแทน แต่ความรู้สึกส่วนตัวผมก็ว่าเพลงมันเพราะด้วยเหมือนกันนะ เป็นเพลงที่ลงตัวสำหรับผม (ยิ้ม) ซึ่งพอร้องเสร็จ ก็คิดว่าอยากได้นักแสดงที่ถ่ายทอดความผิดหวังแรงๆ แสดงได้ชัด ๆ มาช่วยให้มิวสิควิดีโอของเราเข้มข้น ยิ่งได้คู่ (ไอซ์ อภิษฎา X ซัน ประชากร) (ไอซ์ ภาณุวัฒน์ X มารี เบิร์นเนอร์) และน้อง (ออกัส วชิรวิชญ์ X ปลา เกวลิน) ยิ่งเข้มข้นครับ วันถ่ายทำผมก็เลยขอไปดูเส้นเรื่องด้วย ซึ่งปกติผมจะไปถ่ายซีนร้องอย่างเดียว มิวสิควิดีโอ “โคตรเพราะ” เป็นเพลงที่ตั้งใจมากจากการที่ไม่ทำเพลงตัวเองมาหลายปี ก็อยากให้ออกมาดีที่สุด ขอฝากแฟนเพลงด้วยนะครับ ทั้งรุ่นใหม่ รุ่นเก่า เข้ามาคลิ๊กชม คลิ๊กฟังกันได้ หรือจะคอมเมนต์ชอบไม่ชอบยังไง ผมจะตามไปอ่านครับ ขอบคุณครับ"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่กลับมาโปรเจกต์ จะพาศิลปินกลับมาอยู่ในวงการเพลงแทนที่ความรู้สึกที่หลายคนคิดถึง ร่วมส่งรายชื่อศิลปินที่คุณอยากให้กลับมาร้องเพลงให้คุณฟังอีกครั้ง ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย Facebook, YouTube, Twitter, Instragram ค่าย Khaosan Entertainment และสามารถติดตามอัพเดตข่าวสาร ทุกความเคลื่อนไหวก่อนใครได้ที่ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment/ 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง