อัลบั้มเพลงประกอบหนัง La La Land ครองอันดับ 1 ลุ้นลูกโลกทองคำอาทิตย์นี้!

อัลบั้มเพลงประกอบหนัง La La Land ครองอันดับ 1 ลุ้นลูกโลกทองคำอาทิตย์นี้!
truelife_music
4 มกราคม 2560 ( 12:21 )
964

นี่ก็นึกว่าเข้าโรงฉายอย่างเป็นทางการไปแล้ว สำหรับภาพยนตร์รัก เพลงเพราะ อย่าง La La Land หรือ นครดารา ที่จริง ๆ แค่เปิดฉายรอบพิเศษ ตั้งแต่ 29 ธันวาคม ที่ผ่านมา ก็ถือว่ากระแสดีไม่มีตก ใครได้เข้าไปชมแล้ว พอออกมาก็อยากจะหาซื้ออัลบั้ม หรือหาดาวน์โหลเพลงเก็บกันไว้เลย จนวันนี้ก็ยังครองอันดับ 1 บน iTunes บ้านเราเหนียวแน่น สมคำร่ำลือกิตติศัพท์นักประพันธ์ฝีมือดีอย่าง Justin Hurwitz ผู้คว้ารางวัล Critics’ Choice Award สาขา Best Score จากเรื่องนี้มาแล้ว

 

 

และเร็ว ๆ นี้มาลุ้นกัน กับ รางวัลลูกโลกทองคำหรือ Golden Globe Awards ที่จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 8 มกราคมนี้ ตามเวลาสหรัฐอเมริกา โดยเพลงโดดเด่นจาก La La Land อย่าง City of Stars ด้วยเสียงร้องชวนฝันของสอง พระ – นาง Ryan Gosling และ Emma Stone ได้เข้าชิง Best Song ส่วนเพลงประกอบภาพยนตร์ก็ได้เข้าชิง Best Score เช่นเคย และหนังยังลุ้นคว้ารางวัล Best Picture อีกด้วย

 

เรียกได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่มีเสน่ห์จริง ๆ La La Land เปิดให้ชมรอบพิเศษแล้ววันนี้ ฉายจริง 12 มกราคม อัลบั้มเพลงสุดประทับใจสามารถฟังและดาวน์โหลดได้ที่ http://va.lnk.to/u7NNA ซีดีมีวางจำหน่ายแล้ว CAP, DJ SIAM, 8 MUSIQUE Thonglor, DORAME SIAM, MUSIC LAND ประตูน้ำ, NONG ท่าพระจันทร์

 

ติดตามข่าวอัพเดทได้ที่

www.facebook.com/universalmusicthailand

https://plus.google.com/+universalmusicthailand

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง