คารีสา สปริงเก็ตต์ ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ขอบคุณนะคะ (ที่กล้าสอนหนู) ส่งท้ายปีเก่าแบบสุดแซ่บ

คารีสา สปริงเก็ตต์ ปล่อยซิงเกิ้ลแรกในชีวิต ขอบคุณนะคะ (ที่กล้าสอนหนู) ส่งท้ายปีเก่าแบบสุดแซ่บ
Music Editor Talk
31 ธันวาคม 2563 ( 10:00 )
864

นางร้ายดาวรุ่ง ที่โด่งดังจากการประกวด The face Thailand Season 1 อย่าง คารีสา สปริงเก็ตต์ หยิบจับอะไรก็ปัง เพราะเอนเนอร์จี้และความสามารถล้นเหลือของเธอ ไม่ว่าจะเดินแฟชั่น ถ่ายแบบก็ปังไม่ไหว แถมฝีมือการแสดงยังเฉียบขาด แต่ยังมีอีกหนึ่งความสามารถที่ไม่เคยมีใครรู้! กับการโผล่มาเซอร์ไพรส์ในงาน WhyLive และ ร่วมคอนเสิร์ตใหญ่ของ “ป๊อบ ปองกูล” โชว์สกิลร้องของเธอ ที่การันตีได้เลยว่า เธอสามารถเป็นนักร้องอาชีพได้แน่นอน

 

 

 

เนื้อเพลง ขอบคุณนะคะ (ที่กล้าสอนหนู) Carissa คารีสา มั่นหน้ามั่นโหนก ค่าย Khotkool Music

 

เจ้าของ Youtube Channel : Khotkool Music “โอ๊ต ปราโมทย์” จึงไม่รอช้าที่จะสานฝันให้คารีสา และดึงตัวเธอมาขึ้นแท่น สู่ศิลปินเบอร์แรกของค่าย สร้างผลงานเพลงกับ คอนเซปต์สุดแซ่บ เริ่ด เชิด สวย เข้ากับคาแรคเตอร์แห่งแก๊งตัวแสบ อย่าง คารีสา แค่เห็นชื่อเพลง ก็ต้องจือปาก อินเนอร์มั่นหน้าตามกับเพลง “ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู) – Thank you ” ผ่านปลายปากกาของ Producer สุดเจ๋ง ที่รังสรรค์เนื้อร้องและทำนองได้จี๊ดโดนใจ จิกกัด เข้ากับยุคสมัยอย่าง “แบงค์ รัฐวิชญ์” มือกีตาร์คู่ใจของ ป๊อบ ปองกูล ที่มารับหน้าที่เป็นป๋าดัน ปั้นเพลงให้คารีสา ไปสู่ฝั่งฝันในวงการเพลง

 

 

ใครที่โดนแซะ แขวะ บลูลี่ แนะนำให้เปิดเพลงนี้ ตอกกลับพวกมั่นหน้าให้หงายหลัง เพราะเพลงนี้ได้เอาวลีสุดฮิตอย่าง “มั่นหน้า มั่นโหนก” มาเป็นท่อนฮุคให้ติดหู ถูกใจทั้งหนุ่ม-สาวหรือชาวสีม่วงแน่นอน ฟังเพลงพร้อมเต้นไปกับอินเนอร์ ฟาดๆปั๊วะๆ

Music Video "ขอบคุณนะคะ (ที่กล้าสอนหนู) เพลงนี้ก็แซ่บไม่แพ้กัน เพราะได้นักแสดงและนางแบบระดับตัวแม่ในวงการอย่าง ลูกเกด เมธินี เมนเทอร์ผู้ฟาดฝีปากกับคารีสามาแล้วในรายการ ตามมาด้วยเหล่าเซเลบรีตี้มากมาย อาทิ พลอย หอวัง, ดิว อริสรา, กวาง เดอะเฟซ, เมทัล สุขขาว, ปิงปอง ไดอารี่ตุ๊ดซี่ส์, เอม ตามใจตุ๊ด, ป๊อบ ปองกูล, แพร พิชชาภา, ผักไผ่ ปารีณา, พราวฟ้า การัญชิดา, โจอี้ ภูวศิษฐ์, พัด ชนุดม และแอม Prayaporn แถมเพลงนี้ยังได้ เบล China Dolls มาดีไซน์ท่าเต้นให้อีกด้วย ระวังให้ดี! เพราะเพลงนี้จะทำให้คุณนั่งไม่ติด!!!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สามารถติดตามฟังซิงเกิลแรกในชีวิตและการเป็นศิลปินคนแรกของค่าย “ขอบคุณนะคะ(ที่กล้าสอนหนู) – Thank you” จากคารีสา ในวันที่ 31 ธันวาคม นี้ เที่ยงตรง ชม MV ก่อนใครได้ใน Youtube Channel : Khotkool Music และ 1 มกราคม รับฟังเพลงทุกแพลตฟอร์ม

บทความที่เกี่ยวข้อง