บุรินทร์ จับเพลงอิเล็กทรอนิคสนุกๆลงซิงเกิลฮิต Super Star

บุรินทร์ จับเพลงอิเล็กทรอนิคสนุกๆลงซิงเกิลฮิต Super Star
14 ตุลาคม 2556 ( 13:05 )
2.1K


     ไม่ว่าจะผลิตงานเพลงออกมากี่ชิ้น ก็กลายเป็นเพลงฮิตยอดนิยม ติดหูแฟนเพลงจนหลายๆ วงดนตรีรุ่นใหม่ได้นำเพลงของเขาไปคัฟเวอร์ออกมาในเวอร์ชั่นต่างๆ ทั้งในแนวดนตรีเก่าร่วมสมัย ครั้งนี้ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ศิลปินสังกัดสไปร์ซซี่ ดิสก์ (Spicy disc) ได้นำเพลงฮิต อย่าง “Super Star” กลับมาทำใหม่ โดยครั้งนี้ บุรินทร์ ได้ปรับทั้งดนตรี และวิธีการร้อง ให้กลับมาทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงมีกลิ่นของดนตรียุค 80 อยู่เต็มทั้งบทเพลง ครั้งนี้เขายังได้ร่วมงานกับ “ซินดี้ ซุย” (Cyndi Seui) อีกด้วย Super Star เว่อร์ชั้นนี้ยังนำเสนอแนวดนตรีออกมาในรูปแบบ อิเล็กทรอนิกส์สุดล้ำ ที่ฉีกลุคเจ้าพ่อดิสโก้ออกไปอย่างสิ้นเชิง โดย บุรินทร์ ได้พูดถึงเพลงนี้ไว้ว่า…

     “หลังจากไม่ผลงานออกมาให้แฟนเพลงได้ติดตามกันเลย และตอนนี้ผมได้นำเพลง Super Star กลับมาทำในเวอร์ชั่นใหม่ และนำเสนอออกมาในทิศทางที่แตกต่างออกไป ใครที่ติดตามผมอยู่ตลอดแปลกใจแน่ๆ เพราะครั้งนี้ผมนำแนวดนตรี อิเล็กทรอนิกส์สนุกๆ เข้ามาเป็นจุดเด่นในเพลง ซึ่งก่อนหน้านี้หลายๆ คนอาจชินกับดนตรีร่วมสมัยแนวดิสโก้ ในอัลบั้มล่าสุด “แกรน ทัวริสโม”(GRAN TURISMO) แต่ครั้งนี้ผมอยากจะเสนอสิ่งแปลกใหม่ให้กับแฟนเพลง โดยเริ่มจากการนำเพลง Super Star กลับมาทำใหม่ ตัดเครื่องเป่าออกทั้งหมด และนำ “เสียงสังเคาระห์” เข้ามาใช้แทนเครื่องดนตรีเหล่านั้น และที่ผมภูมิใจนำเสนอก็คือผมได้ร่วมงานกับศิลปินที่ผมชื่นชอบอีกคนหนึ่ง “ซินดี้ ซุย”(Cyndi Seui) เป็นคนดนตรี อิเล็กทรอนิกส์ระดับต้นๆ ของประเทศ สิ่งที่ทำให้ผมชอบเขา ก็เพราะว่าเรามีแนวดนตรีที่ชอบคล้ายกัน ผมจึงไว้ใจ และเชื่อในความสามารของเขา และผมเชื่อว่าเพลง Super Star เวอร์ชั่นนี้จะเป็นอีกหนึ่งเพลงที่นำให้ใครหลายๆ คน มองเห็นอีกมุมหนึ่งของผมครับ”

     ใครที่เป็นแฟนเพลงของ “บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์” ถ้าได้ลองฟังเพลง “Super Star” เวอร์ชั้นนี้แล้ว รับรองว่าต้องติดใจในเสียงร้องที่เต็มไปด้วยเส่นห์ ครบทุกรสชาติ แต่แหวกแนวไปด้วยทิศทางของดนตรี อิเล็กทรอนิกสนุกๆ ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นอน…


ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง