เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

(คลิป) เปิดกลยุทธ์จาก 9 โปรดิวเซอร์ SMTM Thailand ถึงการเลือก Rap Star คนใหม่!

(คลิป) เปิดกลยุทธ์จาก 9 โปรดิวเซอร์ SMTM Thailand ถึงการเลือก Rap Star คนใหม่!
Music Talk
31 มีนาคม 2561 ( 12:48 )
2.1K

ถ่ายทำกันไปหลาย EP. แล้ว สำหรับ รายการ Show Me The Money Thailand ที่ได้ลิขสิทธิ์ Original จาก เกาหลี ล่าสุดเปิดให้สื่อมวลชนได้ีทำความรู้จักกับ 9 โปรดิวเซอร์ และรายการมากขึ้น วันนี้มาฟังกลยุทธ์ของโปรดิวเซอร์ ทั้ง 9 คน จาก 4ทีม Buddha Bless (อุ๋ย – นที เอกวิจิตร , เอ็ม – กิตตพิงษ์ คำสาตร์ และ โต้ง – สุรนันต์ ชุ่มธาราธร), DAJIM DAJAZZ ดาจิม - สุวิชชา สุภาวีระ / แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก, Double P เป้ วงมายด์ บดนิทร์ เจริญราษฎร์ / ป๊อก Mindset - ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, SUNNY CASH เดย์ ไทเทเนียม และ เอ้ BOTCASH (สมาชิกวง BOOM BOOM CASH) ว่ามีการเลือกลูกทีมเพื่อค้นหา Rap Star คนแรกของประเทศไทย และเสน่ห์ของรายการอย่างไร

 

 

แจ๊ส DAJIM DAJAZZ : บอกตรง ๆ ว่าลุ้นตลอดเลยนะ อยากให้ทุกคนดู ใครที่เป็นแฟนของ SMTM เกาหลี ไม่ควรพลาดเลย ต้องดูเลย

 

แล้วตอนนี้ ถ่ายทำเป็นยังไงบ้าง?

 

เป้ วงมายด์ ทีมDoubleP : ก็ยังไม่สุดนะ ยังต้องคัดอีกหลายรอบ ต้องรอชมอีกยาว ๆ เพราะยังมีอีกหลายรอบ กว่าจะไปถึงรอบที่ได้แชมป์ จะต้องมีอะไรสนุก ๆ ให้ดูอีกหลายรอบเลย

เดย์ ไทยเทเนียม ทีม SunnyCash: คนที่มาแข่งเขาตื่นเต้นแล้ว พวกเราก็ตื่นเต้นด้วย สมมติใครพลาดนะ ก็ดูได้ทางมือถือได้ ที่ ทรูไอดีด้วย และช่องทรูฟอร์ยู24 ค่ะ

 

 

แต่ละทีมมีทีเด็ดอะไรบ้างคะ?

 

โต้ง BUDDHA BLESS: ทีเด็ดไม่มีเลยฮะ เราเน้นที่ความเป็นตัวของตัวเองของผู้เข้าแข่งขันก่อน สิ่งที่เราจะทำคือ เหมือนที่เราถูกสอนมา ถ้าสิ่งที่คุณทำ คุณสนุก คุณชอบ คนอื่นไม่ชอบก็อีกเรื่องแล้วนะ แต่ก่อนอื่น คุณต้องทำให้ตัวคุณเองชอบก่อน ถ้าตัวคุณไม่ชอบคนอื่นก็ไม่น่าจะชอบงานคุณครับ น่าจะเป็นแก่นหลัก ๆ เลยครับ

 

เอ้ BOTCASH ทีม SunnyCash : ผมเสริมว่า พวกเรายืนในตำแหน่งนี้ก็คือ PD ครับ รายการบ้านเรายังไม่เคยมีมาก่อน มาจาก Producer ผู้ที่อยู่เบื้องหลังในการทำเพลงให้ศิลปิน ที่เราได้ยินคือ PD คอยสร้างเพลง แต่งเพลง แล้วเวลาขึ้นเวทีก็จะบิ้วท์เขาหมด ครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกที่จะเห็นพวกเราสร้างสรรค์ผลงาน สร้างศิลปินคนใหม่ให้ทุกคนเห็น อยากรู้ว่าเบื้องหลังกว่าจะมาเป็นพวกเราทุกวันนี้เป็นอย่างไร ต้องดูรายการนี้เลยครับ

 

 

 

แฟน ๆ รอชมรายการนี้มาก ๆ เลย

 

ดาจิม ทีม DAJIMDAJAZZ : ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ที่มีการแข่งแร็พ แข่งร้องแร็พ แชมป์ได้รางวัล 1 ล้านบาท ประเทศไทยยังไม่เคยมีมาก่อน แต่ทรูโฟร์ยูจัดให้แล้วครับ

 

 

กดดันกันมั้ยคะ?

 

เอ็ม BUDDHA BLESS : ผมว่าไม่ได้มีความกดดันนะครับ ผมดูแล้วว่า PD ทุกทีมนะครับ ก็มีความสามารถ และที่ถูกเลือกมานั้นก็มีที่มา มีเหตุและมีผล เพราะความสามารถ ลองดูในรายการดีกว่า เด็กที่มาแข่งกดดันมากกว่า แต่มีความสนุก มีสตอรี่หมดเลย อยากให้ดูการแข่งขันของเด็กไทย ที่มาตามหาความฝัน ไม่ว่าจะเหน็ดเหนื่อยแค่ไหน ผมว่าทุกคนตั้งใจมาครับ

 

 

ป๊อก MindSet ทีม DOUBLEP : เต็มที่อยู่แล้วครับ เป็นสิ่งที่เราชอบอยู่แล้ว เราสนุกกับมัน จริง ๆ ทุกทีมมาเต็มมาก จริง ๆ ผมเสริมเรื่องความกดดันหน่อย รอบแรกเลย ที่เป็นรอบ Face to Face ด้วยผมเป็นคนเซ็นซิทีพมาก ๆ ด้วย อะไรหลาย ๆ อย่าง จากสิ่งที่เราฟัง บางคนมาเล่าว่า ทำงานเลี้ยงยาย อยู่กับยาย แม่ตาย ผมรู้สึกว่า มันทำให้เราอึดอัดเหมือนกัน ออกมาจากรอบนั้นผมก็ปวดท้องเหมือนกัน เพราะเราไม่รู้ว่าการตัดสินใจของเรามันไปตัดอนาคตของคนบางคนหรือเปล่า บางคนเขาอาจจะไปได้อีกไกล แต่ตอนนั้นเราเชื่อการตัดสินใจของเรา ณ โมเม้นต์นั้น ก็เป็นอะไรที่น่าดูจริง ๆ ครับ

 

เป้ วงมายด์: ดูเถอะครับ มัน Real จริง ๆ ครับ

 

 

อดใจไว้ไมน่านเกินรอ รับรองซัมเมอร์นี้ คนไทยทั้งประเทศจะได้หัดแร็ปตามอย่างเมามันและฟินไปกับ Show Me The Money Thailand รายการค้นหาสุดยอดแร็ปสตาร์ ออริจินอลจากเกาหลี ออกอากาศทุกวันอังคาร เวลา 20.30-22.00 น. เร่ิมวันอังคารที่ 24 เมษายนนี้ ทางทรูโฟร์ยู ช่อง 24 และรับชมผ่านทางแอปพลิเคชัน TrueID

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง