กรรมการก็ลุ้น! แก้ม วิชญาณี คอนเฟิร์ม! Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว ระทึกจนจบ!

กรรมการก็ลุ้น! แก้ม วิชญาณี คอนเฟิร์ม! Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว ระทึกจนจบ!
truelife_music
15 มกราคม 2560 ( 10:00 )
1.6K

แม้จะเคยผ่านความกดดันจากการเป็นคณะกรรมการในการตัดสินผู้เข้าแข่งขันใน รายการ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด มาแล้ว แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น ก็ได้ปวดหัวกุมขมับอีกครั้ง เพราะใน Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว ต้องมาเจอผู้เข้าแข่งขันที่หลากหลายกว่าเดิม เรียกว่าลุ้นระทึกกันทุกนาที เพราะแต่ละคนต่างงัดทีเด็ดออกมาโชว์แบบไม่ยั้ง

 

 

 

งานนี้ แก้ม จะตั้งรับกับเหล่านักร้องเสียงดีอย่างไรบ้าง ไปฟังกัน

 

“การตัดสินก็ยังคงเกณฑ์การตัดสินต่าง ๆ เหมือนเดิมไว้ แต่ก็อยู่ที่ตัวผู้เข้าแข่งขันว่าเขาจะนำเสนอเราแบบไหนเพื่อให้เรากดคะแนนให้เขา ทุกคนมีการแสดงแบบแปลกใหม่มาให้เราดูมากมาย รวมไปถึงคนที่เก่งอยู่แล้วก็เก่งขึ้นไปอีก ทำให้เราได้เห็นความสามารถของผู้เข้าแข่งขันที่หลากหลายขึ้น บางทีสิ่งที่เราเห็นถึงกับช็อคเหมือนกันนะ แต่ละคนนำเสนอออกมาได้ดีมาก ทุกคนเต็มที่กับโชว์ตัวเอง ทำให้เราก็ลุ้นไปด้วยกับเขา สนุกเพลิดเพลินไปด้วยจนบางทีก็ไม่รู้ว่ากดคะแนนให้ใครมากกว่ากันเพราะเรากดไปตามฟีลของแต่ละคนที่นำเสนอเรามาเลย แก้มเชื่อว่าการแข่งขันจะดุเดือดและเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ในรอบลึก ๆ ใครที่เคยติดใจจาก Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด มาแล้วถ้าได้ดู Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว รับรองมันส์ยิ่งกว่าเดิมแน่นอนค่ะ”

 

1 ในคณะกรรมการอย่าง สาวแก้ม คอนเฟิร์มมาขนาดนี้แล้ว แฟน ๆ ห้ามพลาดเด็ดขาด กับสงครามการต่อสู้แบบตัวต่อตัวใน Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว ทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง GMM25 ตอนนี้มาถึงการชิงแชมป์ สาย 4 กันแล้ว ยิ่งเข้มข้นขึ้นเรื่อย ๆ ต้องติดตามกันค่ะ และติดตามทุกความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ เฟสบุ๊คแฟนเพจ ห้ามพลาด

 

บทความอื่น ๆ ที่น่าสนใจ

 

 

เด็กเก่งปี 2017! อาจิง เด็กน้อยเสียงมหัศจรรย์ แชมป์ สาย 1
Stage Fighter เดี่ยว ฟัด เดี่ยว

คลอดแล้ว! ซิงเกิ้ลแรก โหดมันหวาน จาก เอ๋ บอส เชอร์รี่ แชมป์ Stage Fighter

เก่งได้ใจ! ทีมขมคอ คว้าแชมป์ 12 สมัย ทีมที่2 ของ Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ฟัด ได้สำเร็จ

16 ลุคสวย! แก้ม วิชญาณี นักร้องสาวเสียงดีแห่งเดอะสตาร์ สวยขึ้นทุกวัน!

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง