แทยอน ปล่อยคลิปไฮไลท์-เตรียมจัดไลฟ์สุดพิเศษ ‘What Do I Call You?’ (มีคลิป)

แทยอน ปล่อยคลิปไฮไลท์-เตรียมจัดไลฟ์สุดพิเศษ ‘What Do I Call You?’ (มีคลิป)
Jest07
10 ธันวาคม 2563 ( 11:27 )
176

หลังจากที่ แทยอน (TAEYEON) นักร้องสาวหนึ่งในสมาชิกวง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ได้ทยอยปล่อยภาพทีเซอร์สำหรับผลงานใหม่ “What Do I Call You” ออกมา ล่าสุดในวันนี้ (10 ธันวาคม 2563) ก็มีการปล่อยคลิปวิดีโอ 'What Do I Call You' Highlight Clip #1 Playlist ออกมาให้แฟนๆ ได้รับชมกันแล้ว ก่อนที่มินิอัลบั้มชุดใหม่ของเธอจะถูกปล่อยออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันต่อไป

นอกจากนี้ แทยอน เตรียมจัดไลฟ์ “What Do I Call You?” ทางช่อง SMTOWN บนแอปพลิเคชัน Naver V LIVE  (กดที่นี่เพื่อเข้าชมไลฟ์) เพื่อฉลองการปล่อยมินิอัลบั้มใหม่ ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้ ในเวลาบ่าย 15.00 น. ตามเวลาประเทศไทย โดยในไลฟ์ครั้งนี้ประกอบไปด้วยหลากหลายช่วงด้วยกัน ทั้งการที่ แทยอน จะมาสปอยล์แนะนำเพลงเปิดตัว “What Do I Call You” และอัลบั้มใหม่, แกะอัลบั้ม ฯลฯ รวมถึงคิดชื่อเรียกใหม่, พูดคุยเกี่ยวกับความทรงจำต่างๆ เป็นต้น เรียกได้ว่านักร้องสาว แทยอน จะมานับถอยหลังปล่อยอัลบั้มใหม่ พร้อมพูดคุยไปกับแฟนๆ กับอย่างเต็มอิ่ม

สำหรับมินิอัลบั้มชุดที่ 4 “What Do I Call You” ของ แทยอน มีกำหนดปล่อยออกมาตามช่องทางฟังเพลงออนไลน์ต่างๆ และสามารถรับฟังเพลงได้ทาง TrueID ในวันที่ 15 ธ.ค. นี้ เวลา 16.00 น ตามเวลาประเทศไทย

แทยอน (TAEYEON)

แทยอน (TAEYEON)

แทยอน (TAEYEON)

แทยอน (TAEYEON)

 

อ่านข่าวที่น่าสนใจ :

> แทยอน เตรียมปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ‘What Do I Call You’ ในวันที่ 15 ธันวาคมนี้

> แทยอน เตรียมคัมแบ็คปล่อยโซโล่อัลบั้มชุดใหม่ในเดือน ธ.ค.นี้

> MV เพลง I ของ แทยอน SNSD ทำสถิติยอดวิวสูงทะลุ 200 ล้านวิว (มีคลิป)

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง