ปีนี้ไม่ธรรมดา! คชา นนทนันท์ ชวนเบิร์ดเดย์ปาร์ตี้อายุครบรอบ30 งานนี้การันตีความอบอุ่น

ปีนี้ไม่ธรรมดา! คชา นนทนันท์ ชวนเบิร์ดเดย์ปาร์ตี้อายุครบรอบ30 งานนี้การันตีความอบอุ่น
Music Editor Talk
22 พฤษภาคม 2563 ( 13:15 )
1.1K
3

ปีนี้ไม่ธรรมดา!! นักร้องหนุ่ม "คชา - นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์" ชวนแฟน ๆ มาร่วมสนุกในงานปาร์ตี้ครบรอบวันเกิดอายุ 30 ปี ใน “KACHA30PARTY AGE IS JUST A NUMBER” ผ่านรูปแบบ interactive concert ที่รับรองความอบอุ่นไม่แพ้ทุกปีที่ผ่านมา ใน วันที่ 6 มิย 2563 เวลา 18.00 ราคาบัตร 500 บาท โดยแฟน ๆ สามารถติดตามข้อมูลและจองบัตรได้ทางทวิต @KachaNontanun​ bit.ly/kacha30party จำกัดเพียง 299ใบ เท่านั้น ห้ามพลาด!!!

 

คชา นนทนันท์

 

 

นักร้องหนุ่มเสียงละมุน “คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” หรือ คชา AF8 สังกัดค่าย “มิวสิก ครีม” ในเครือ “จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ” เจ้าของเพลงเพราะมากมาย ที่ส่งเพลงใหม่มาให้ฟังตอนต้นปี ควง 3 สาวสวยต่างสไตล์ เกิร์ลกรุ๊ปในดวงใจอย่าง “เฟย์-พรปวีณ์ นีระสิงห์, ฟาง-ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ และ แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล” หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ “FFK เฟย์ ฟาง แก้ว” มาร่วมร้องเพลงสุดน่ารักตามสไตล์ของสามสาว กับซิงเกิลล่าสุด “เชื่อได้มั้ย?” โดยเพลงนี้นอกจากจะได้โปรดิวเซอร์มือดี “ดอดจ์ มุขพล จันทรวงศ์ ” ยังได้ “แอ้ม รัญญ์ณลิณ ดุลยไพบูลย์” มาช่วยเรื่องคำร้องและทำนอง ทำให้เพลงนี้ มีสไตล์ที่ดูน่ารัก สดใส แถมยังแทรกแร็พเท่ ๆ ให้เพลงดูมีสีสันมากยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะมีแนวเพลง ที่ดูน่ารักสดใสแล้ว หรือจะเป็นเพลง "ภาพเก่า" จาก โปรเจกต์ Sad /Tur / Day #แค่รักก็หนักหัวใจ 4 ช่วงเวลาในวันเศร้าๆ ถ่ายทอดผ่าน 4 บทเพลง จาก 5 หนุ่ม แกงส้ม ธนทัต, คชา นนทนันท์, ดิว อรุณพงศ์ และน้องใหม่ แทนไท - พลจัง Ampersand (แอมเพอร์แซนด์) ค่าย มิวสิคครีม ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เป็นความเศร้าในช่วงเวลาบ่าย ๆ ที่ยังมีความทรงจำของใครบางคนคงอยู่

 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ คชา นนทนันท์ ได้ที่:

 

> น่ารักมุ้งมิ้ง! คชา เริ่มต้นปีด้วยความสดใส ฟิทเจอริ่งกับสาวครั้งแรก พบ FFK ในเพลง เชื่อได้มั้ย?

> แฟนคลับกิ๊วก๊าว คชา เปิดอกโชว์เซ็กซี่ใน MV ครั้งแรก! เผยได้เพลง ภาพเก่า จากนักแต่งเพลงนิรนาม

> เต๋า คชา คู่จิ้นในตำนานแห่ง AF8 กลับมาร่วมงานกับเพื่อน ๆ อีกครั้ง (มีคลิป)

> อิ่มทั้งบุญ อิ่มทั้งใจ! คชา นนทนันท์ ควงคุณแม่ พาแฟนคลับท่องอวกาศฉลองวันเกิด

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง