ตั้ม สมประสงค์ ประกาศขอยุติงานในวงการบันเทิง เผย! 35 ปีที่ผ่านมาพอแล้ว

ตั้ม สมประสงค์ ประกาศขอยุติงานในวงการบันเทิง เผย! 35 ปีที่ผ่านมาพอแล้ว
Music Talk
1 ตุลาคม 2561 ( 11:47 )
3.2K
5

เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่อยู่ในวงการบันเทิงไทยมานาน มีชื่อเสียงสูงสุดในช่วงเวลาหนึ่ง สำหรับ ตั้ม สมประสงค์ สิงหวนวัฒน์ นักร้องเสียงดี ต้นฉบับเพลง ช่างไม่รู้เลย หรือเพลงดังอย่าง ทนได้ทุกที ที่ทุกวันนี้ยังร้องและฟังกันอยู่ หลังจากไปใช้ชีวิตที่จังหวัดเชียงใหม่ ล่าสุด เจ้าตัวโพสต์ผ่าน facebook Somprasong Singhawanawat เรื่องการจะหยุดทุกอย่างในวงการบันเทิง โดยจะส่งท้ายด้วยคอนเสิร์ตกับกลุ่มเพื่อนสนิท Be My Guest The Alzheimer COMEDY CONCERT นำโดยนายห้าง กอล์ฟ เบญจพล นั่นเอง โดยจะเป็นงานบันเทิงสุดท้ายของพี่ตั้ม

 

 

กราบเรียนทุก ๆ ท่านด้วยความรักและเคารพ เรื่องการจะหยุดทุกอย่างในวงการบันเทิงของผม

จริง ๆ แล้วผมก็ไม่ได้มีส่วนร่วมอะไรกับตรงนี้มานานแล้ว นอกจากนานๆจะขึ้น Concert สักครั้ง ไม่นับตอนไปนั่งเล่นตามร้านเพื่อนพ้องน้องพี่ และกระโดดขึ้นไปร้องเองเพราะความมันส์&เมา 5555 ผมได้ทำมาทุก ๆ อย่าง ที่อยากจะทำ ได้พบเจอเพื่อน เจอคนแปลก ๆ 55555 ได้พบเจอมิตรภาพที่ผมไม่อาจจะนึกคิดได้ว่าจะเจอแบบนี้่ได้ที่ไหน วงการได้สอนให้ผมได้เรียนรู้อะไรหลายอย่าง ขอกราบ

ผมไม่ได้จะมาสร้างกระแสให้คนมาซื้อบัตร Concert ครั้งนี้ อย่าได้คิด อย่าได้เอาไปโยงกับอะไรทั้งนั้น ตั้ม สมประสงค์ ไม่เคยคิดที่จะสร้างภาพอะไรทั้งนั้น นี่เป็นการตัดสินใจของตัวเองล้วน ๆ ซึ่งขอบอกว่า ถ้าไม่เกรงใจน้อง (กอล์ฟ เบญจพล) ผมเบี้ยว และไม่ไปขึ้น Concert แน่นอน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ผมขอให้เป็นงาน Concert ครั้งสุดท้ายของผมจริง ๆ ไม่ต้องติดต่ออะไรเกี่ยวกับเรื่องพวกนี้มาอีกแล้ว ผมไม่อยากจะอยู่ตรงนี้แล้ว ผมมาใช้ชีวิตอยู่เชียงใหม่ ผมมีความสุขดีแล้ว ดีต่อใจที่สุด และผมโคตรเบื่อกรุงเทพฯ เบื่อมาก ๆ ถึงมากที่สุด ไม่อยากจะไปเลยด้วยซ้ำ และด้วยหน้าที่งานการที่เชียงใหม่ ผมคงมิสามารถขึ้น ๆ ลง ๆ ไปตลอดได้ ขอให้ทุกคนที่รักผมรับรู้ไว้ด้วยว่า เวลาของผมกับตรงนี้มันจบลงแล้ว เก็บความทรงจำที่ดีๆ(ซึ่งมีน้อย5555)เอาไว้

วันที่ 15 ธันวาคม 2561 เราจะมาสั่งลากันแบบเต็มเหยียด สนุกกันให้สุด ๆ ไปเลย 35 ปีที่ผ่านมาพอแล้ว ตั้ม สมประสงค์ ขอย้ายเมฆมาทำสิ่งที่ตัวเองอยากทำอย่างเต็มตัวซะที

#ทุกอย่างมันมีเวลาของมัน #ขอบคุณที่รักกัน
#โค้งสุดท้ายของนายตั้ม #ตั้มสมประสงค์ — ใน เทศบาลนครเชียงใหม่

 

ใครที่เป็นแฟนเพลง และชอบเสียงร้องเท่ ๆ ของ ตั้ม สมประสงค์ อย่าลืมไปร่วมสั่งลางานในวงการกับพี่ตั้ม กันได้ที่ BE MY GUEST The Alzheimer COMEDY CONCERT เดือนธันวาคมนี้

 

ขอบคุณข้อมูลจาก facebook ตั้ม สมประสงค์

 

ช่างไม่รู้เลย

 

 

ทนได้ทุกที

 

 

หัวใจว่างเปล่า

 

 

ขอบคุณมิวสิควิดีโอจาก GMM Grammy Official

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง