หนึ่ง อภิวัฒน์ ส่งเพลงใหม่ ล้ม ขอฉายเดี่ยว เผยมุมมองความรักสุดทุ่มเท

หนึ่ง อภิวัฒน์ ส่งเพลงใหม่ ล้ม ขอฉายเดี่ยว เผยมุมมองความรักสุดทุ่มเท
maymey
6 มีนาคม 2560 ( 18:50 )
583

กลับมาอีกครั้ง กับซิงเกิ้ลเดี่ยว ของ หนึ่ง อภิวัฒน์ (หนึ่ง อีทีซี) ที่ประสบความสำเร็จ ที่เป็นศิลปินเดี่ยวในสังกัด โมโนมิวสิค เครือโมโน กรุ๊ป พร้อมผลงานเพลงมา 2 ซิงเกิ้ลแล้ว ล่าสุด หนึ่ง – อภิวัฒน์ พงษ์วาท กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง กับเพลงใหม่ล่าสุด ล้ม ที่เจ้าตัวมาออดอ้อนแฟนเพลงให้อินเลิฟไปพร้อม ๆ กัน

 

 

หนึ่ง อภิวัฒน์ กล่าวว่า

 

“ที่ผ่านมางานค่อนข้างรัดตัวมากครับ เลยไม่มีเวลาทำเพลงเดี่ยวของตัวเอง กว่าเพลงนี้จะเสร็จสมบูรณ์ก็ใช้เวลาค่อนข้างนานเลยครับ ตอนนี้ผมพร้อมแล้วกับผลงานเพลงใหม่ ชื่อเพลงว่า ล้ม เพลงนี้เล่าถึงประสบการณ์ความรักของผมเอง สมัยที่เริ่มมีความรักใหม่ ๆ ก็เก็บเอาอารมณ์ช่วงนั้นมาเล่าให้ฟังเป็นเพลงครับ

ซึ่งจะเล่าถึงเรื่องราวถ้าเรารักใครสักคนเราจะทุ่มเทจนหมดใจ เปรียบเทียบเหมือนเราล้มตัวไปหาคนที่เรารัก เพราะมั่นใจว่าคนๆ นั้นจะสามารถรับเราได้ หรือเป็นที่พักพิงให้เราได้ เพลงนี้เป็นเพลงรักที่น่ารักๆ เหมือนเราอยากอ้อนคนรักให้อยู่กับเรา ฟังเพลงนี้แล้วอมยิ้มไปกับเพลงนี้แน่ๆ ครับ สำหรับดนตรีเพลงนี้เป็นแนวเพลงที่ผมอยากทำ รวมถึงดนตรีที่ผมร้องอัดเล่นด้วยตัวเองทั้งหมด อยากฝากให้แฟนเพลงได้สัมผัสผลงานที่เป็นตัวตนของผมอีกเพลงหนึ่งด้วยครับ”

 

 

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของ ศิลปิน หนึ่ง อภิวัฒน์ และศิลปินอื่น ๆ ในสังกัด โมโนมิวสิค ได้ที่ www.mono-music.com

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

บทความที่เกี่ยวข้อง