ชมที่นี่ที่แรกก่อนใคร! MV "คงไม่ทัน" เพลงที่ "สงกรานต์" มีส่วนร่วมลงมือในการถ่ายทำแทบจะทุกขั้นตอน

ชมที่นี่ที่แรกก่อนใคร! MV "คงไม่ทัน" เพลงที่ "สงกรานต์" มีส่วนร่วมลงมือในการถ่ายทำแทบจะทุกขั้นตอน
25 กุมภาพันธ์ 2557 ( 20:48 )
8.9K

     หลังจากที่เพลง “คงไม่ทัน” ของผู้ชายมีหนวด เสียงสูง ขาร็อค “สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน” แชมป์ “The Voice” คนล่าสุดของประเทศไทย ได้รับกระแสการตอบรับอย่างดีสุดๆ จากแฟนเพลง ด้วยยอดวิวที่ใกล้จะ 10 ล้านแล้วจาก Official Lyrics MV กับเนื้อเพลงที่ได้เล่าถึงความรักของคนสองคน ที่เมื่อวันเวลาเปลี่ยนไปกลับทำให้สิ่งที่เคยหวังไว้เปลี่ยนแปลงเพราะเธอได้เดินจากไป แต่สุดท้ายชีวิตคนเราก็ต้องเดินไปข้างหน้า จึงไม่สามารถหยุดเวลารอให้เธอกลับมาอีกครั้งได้ 

     และตอนนี้ “สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน” พร้อมแล้วกับ MV ที่ “สงกรานต์” มีส่วนร่วมลงมือลงแรงอย่างมากในการถ่ายทำแทบจะทุกขั้นตอน นอกจากนี้ใน MV ยังได้เน็ตไอดอลอย่าง “แอนนา” มาร่วมแสดงเป็นนางเอก MV ด้วย ส่วน “สงกรานต์” จะเท่ห์ขนาดไหน รอติดตามกันได้ในวันที่ 26 กุมภาพันธ์ นี้ เวลา 13.00 น. ที่ www.truemusic.com และ H Music Application ก่อนใครที่แรก!

  


ดาวน์โหลดเพลง “คงไม่ทัน” จาก “สงกรานต์ รังสรรค์” ได้แล้วที่นี่       

     ดาวน์โหลดเพลง “คงไม่ทัน” ของ “สงกรานต์ รังสรรค์ ปัญญาเรือน” เป็นเพลงรอสายได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ทั้งระบบ TrueMove และ TrueMove H โทร 2222 Call Center (5บ/น.) หรือกด *88810990408 แล้วโทรออก (ระบบจะยืนยันเพลงให้อัตโนมัติ) ราคาเพลง 20 บาท

 

>> ระบบ ios ดาวน์โหลด H Music Application ที่นี่
>> ระบบ Android ดาวน์โหลด H Music Application ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง