ปอดติดเชื้อเล่นงานทำ Elton John ไม่มีเสียงร้อง ต้องยุติคอนเสิร์ตที่นิวซีแลนด์กลางคัน

ปอดติดเชื้อเล่นงานทำ Elton John ไม่มีเสียงร้อง ต้องยุติคอนเสิร์ตที่นิวซีแลนด์กลางคัน
Jest07
18 กุมภาพันธ์ 2563 ( 15:13 )
192

Elton John สุดยอดศิลปินชื่อดัง ได้ยกเลิกการแสดงคอนเสิร์ตกลางคันที่นิวซีแลนด์ ภายหลังจากที่ป่วยเป็นโรคปอดติดเชื้อที่มีอาการไม่รุนแรง (Walking Pneumonia) ตามข้อมูลของ BBC และสื่ออีกหลายแห่ง โดยนักร้องดังตัดสินใจที่จะดำเนินคอนเสิร์ตต่อจนกระทั้งเขาสูญเสียเสียงร้องไปในระหว่างแสดงคอนเสิร์ตที่สนาม เมาท์ สมาร์ต สเตเดียม ในเมืองโอ๊คแลนด์, นิวซีแลนด์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

Elton John

“ผมสูญเสียเสียงของผมไปหมดแล้ว ผมไม่สามารถร้องเพลงได้แล้ว ผมเสียใจและผมต้องไปแล้ว” ศิลปินคนดังกล่าวกับผู้ชมคอนเสิร์ตของเขา จากนั้นเขาก็ผละตัวออกจากเปียโนของเขาพร้อมกับส่ายหัวด้วยความผิดหวังก่อนเดินออกจากเวทีไป

โดยตามรายการเผยว่า Elton John ได้ตรวจสุขภาพของเขาในระหว่างการแสดงคอนเสิร์ต หลังจากที่เขาได้ร้องเพลงดังอย่าง “Candle in the Wind” และ “All the Girls Love Alice” และเขาก็สูญเสียเสียงร้องของเขาไปในระหว่างร้องเพลง “Daniel” เพลงดังเมื่อปี 1972

ล่าสุด Elton John ได้โพสต์ในโซเชียลมีเดียพร้อมข้อความขอโทษแฟนคลับไว้ว่า “ผมเล่นดนตรีและร้องเพลงด้วยหัวใจ จนกระทั้งเสียงของผมไม่มาสมารถร้องเพลงได้มากกว่านี้แล้ว ผมผิดหวังและเสียใจอย่างสุดซึ้ง ผมเต็มที่แล้ว ขอบคุณมากๆ สำหรับการสนับสนุนและความรักที่คุณให้กับผมในการแสดงค่ำคืนนี้ ผม ผมขอบคุณจากใจจริง. ด้วยรัก, Elton xx”

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง