(คลิป) เก่ง ธชย ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังซิวรางวัล WCOPA 2016 พร้อมต่อยอดดนตรีไทยให้เด็กๆ

(คลิป) เก่ง ธชย ขอบคุณทุกกำลังใจ หลังซิวรางวัล WCOPA 2016 พร้อมต่อยอดดนตรีไทยให้เด็กๆ
waramai_music
21 กรกฎาคม 2559 ( 14:31 )
2.8K

เก่ง ธชย” ขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจหลังกวาดรางวัลจากเวที “World Champion of Performing Arts 2016” อนาคตอยากจะต่อยอดในแง่ของดนตรีไทยอยากให้เด็กๆ หันมาเล่นจะเข้

 

 

นักร้องหนุ่ม “เก่ง ธชย ประทุมวรรณ” เดินทางถึงประเทศไทยแล้วเมื่อคืนที่ผ่านมา หลังสามารถคว้ารางวัลได้มากที่สุดจากเวทีการแข่งขั้นด้านศิลปวัฒนธรรม “World Championships of Performing Arts 2016 ที่จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 7 –17 ก.ค.ที่ผ่านมา ณ นครลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีแฟนคลับและสื่อมวลชนคอยตอนรับอย่างอบอุ่น

 

 

 

โดย เก่ง ธชย ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกที่ได้ไปร่วมแข่งขันในครั้งนี้ว่า ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่ให้ความสนใจและให้กำลังใจมาโดยตลอด ซึ่งกำลังใจสำคัญนั้นมาจากพ่อแม่และแฟนคลับ ตอนที่ไปไม่ได้มีความคาดหวังขนาดนี้ แต่เมื่อไปแล้วก็มีกระแสตอบรับที่ดี ซึ่งการไปแข่งครั้งนี้ก็ยอมรับว่าเหนื่อยมากแต่ละประเทศมาก็ข่มกันซึ่งตนเข้าใจได้เพราะมันคือการแข่งขัน

กลัวที่ไหน ทีมชาติไทยนำทัพด้วยตัวแม่ @nokkpn พลังเสียง100,000เดซิเบล พร้อมเป็นทัพหน้าพ้นไฟถางทาง ส่วนยักษ์จะเป็นแผนกมโหรีขับกล่อมดนตรีไทย และสากลฟิวชั่น สกิลของแปลก เอาซิ้ สู้ตาย! /ปล.ประเทศอื่นวอร์มเสียงโชว์ออฟมากที่ล้อปบี้ดังสนั่น พี่นกบอกไม่ต้องกลัว เราสายเงียบ เจอกันบนเวที 5555 รักตรงนี้ เป็นกำลังใจให้พี่นก และเก่ง และคนอื่นๆในทีมชาติไทยด้วยนะครับ เริ่มแข่งจริง 11 นี้ ตามวันเวลาอเมริกา สนับสนุนโดย @kru_pitch #เก่ง #ธชย #ธชยักษ์ #ธ #เปิ๊ดสะก๊าด #keng #tachaya #thailand #firstclass #pirstsaclass #photosynthesis #สังเคราะห์แสง #wcopa2016 #wcopa #wcopateamthailand #nokkpn

รูปภาพที่โพสต์โดย TACHAYA (@kengtachaya) เมื่อ

 

 

 

สำหรับฟีดแบ็คจากชาวต่างชาตินั้น คือทุกคนรู้สึกประหลาดใจมากตั้งแต่ที่หลังเวที เขารู้สึกตื่นเต้นตั้งแต่เครื่องดนตรีแล้ว ซึ่ง เก่ง บอกว่าเป็นจะเข้ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากจระเข้ ตอนที่เข้ารอบแกรนด์ไฟนอล ตื่นเต้นแต่ต้องแข็งใจ เพราะต้องเอาจะเข้ไปสู้กับกีตาร์ ขลุ่ย เปียโน ซึ่งก็ปรับกันตรงนั้น และต้องหาทางให้เครื่องดนตรีเราโดดเด่นที่สุด โดยในอนาคตอยากจะต่อยอดหลายๆ อย่าง อย่างแรกคือในแง่ของดนตรีไทยอยากให้เด็กๆ มาเล่นจะเข้และก็อยากคุยกับโครงการ ว่าหากวางเกมดีๆ เราก็มีโอกาสกวาดรางวัล นอกจากนี้คงจะมีผลงานเพลงมาฝากแฟนๆ กันแน่นอน

ขอบคุณภาพจาก : instagram.com/kengtachaya

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว :

 

บทความเกี่ยวกับ เก่ง ธชย ที่คุณอาจสนใจ

เก่ง ธชย เปิดใจ หลังคว้าแชมป์ให้ไทยมากที่สุดบนเวทีดนตรีโลก WCOPA 2016

(มีคลิป) ส่งกำลังใจรัว ๆ! เก่ง ธชย ตัวแทนไทย เข้ารอบ Final เวทีระดับโลก WCOPA 2016

เปิ๊ดสะก๊าด สมชื่อ! เก่ง ธชย นำทีมไทย ซิวรางวัลแรก งาน wcopa2016

ยักษ์จะอาละวาด! เก่ง ธชย ตัวแทนประเทศไทย แข่ง world championships of performing arts ที่ฮอลลีวูด

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง