เดปาซัง คู่หูอะคูสติกดูโอจากวง Depapepe การันตีคอนเสิร์ตครั้งนี้สุดยิ่งใหญ่ที่คนไทยจะสนุกไม่รู้ลืม

เดปาซัง คู่หูอะคูสติกดูโอจากวง Depapepe การันตีคอนเสิร์ตครั้งนี้สุดยิ่งใหญ่ที่คนไทยจะสนุกไม่รู้ลืม
11 มีนาคม 2556 ( 18:03 )
1.3K

     ชั่วโมงนี้คงไม่มีใครปฏิเสธถึงความเก่งกาจในการบรรเลงกีตาร์อะคูสติกระดับเทพของสองคู่หูดูโอวง “Depapepe” นำโดย ทาคุยะ มิอุระ (เดปาซัง) และ โยชินาริ โทคุโอกะ (เปเป้ซัง) ซึ่งทั้งคู่ได้รับฉายาว่าเป็น “อะคูสติก ดูโอแห่งเอเชีย” และถูกเรียกร้องจากแฟนเพลงทั่วเอเซียให้เดินทางไปเปิดคอนเสิร์ตมากที่สุด ฝีไม้ลายมือที่ฉกาจฉกรรจ์บวกเข้ากับพรสวรรค์ในการแต่งเพลงและการแสดงคอนเสิร์ต ทำให้ทุกซิงเกิ้ลที่ถูกปล่อยออกมามักติดชาร์ตคลื่นวิทยุในหลายประเทศในแถบเอเซีย และวันนี้พวกเขาทั้งคู่ได้เดินทางกลับมาประเทศไทยอีกครั้งเพื่อมาเปิดคอนเสิร์ตเดี่ยวสุดยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย ที่ขนนักดนตรีวงแบ็คอัพมาร่วมผนึกกำลังให้โชว์ครั้งนี้สมบูรณ์แบบที่สุด ภายใต้ชื่อ “Depapepe 10 Anniversary Live In Bangkok” ซึ่งงานนี้ เดปาซัง (ทาคุยะ มิอุระ) เปิดใจพูดถึงคอนเสิร์ตฯ ในครั้งนี้ว่า..

     “ผมดีใจมากๆ นะครับที่จะได้กลับมาแสดงคอนเสิร์ตที่ประเทศไทยอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้เป็นครั้งที่สำคัญมากๆ สำหรับผมและเปเป้ซัง เราทั้งคู่ฝึกซ้อมทั้งวันทั้งคืนเพื่อให้คอนเสิร์ตฉลอง 10 ปี นี้สมบูรณ์แบบที่สุด เราขนเพลงดังในอัลบั้มมามากมายให้แฟนๆ ชาวไทยฟังกัน ที่สำคัญครั้งนี้เราและ “Singular” จะมีเพลงเซอร์ไพร์ร่วมกันอย่างแน่นอนแต่จะเป็นเพลงอะไร ใครจะร้อง หรือใครจะเล่น อยากให้ทุกคนได้ไปติดตามชมคอนเสิร์ตนี้ไปพร้อมๆ กับพวกเรา ผมการันตีนะ.. ว่าคอนเสิร์ตนี้จะทำให้แฟนชาวไทยทุกคนต้องถูกสะกดไปด้วยเวทมนต์แห่งเสียงดนตรีไปกับทุกเพลงในคอนเสิร์ตนี้อย่างแน่นอน ผมขอเชิญชวนให้ทุกคนมาเจอกันให้ได้นะครับ มาร่วมบันทึกหน้าประวัติศาสตร์ไปพร้อมๆ กับพวกเราใน Depapepe 10 Anniversary Live In Bangkok”

     “Depapepe 10 Anniversary Live In Bangkok” คอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกและครั้งเดียวของ Depapepe & Singular สองศิลปินคุณภาพแห่งเอเซีย ที่จะมาเปิดการแสดงในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2556 ณ BCC Hall เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว บัตรราคา 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ  800 บาท

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม