เบิ้ล ปทุมราช ลั่น สุขใจที่ได้เป็นผู้ให้ ช่วยเหลือเด็ก ๆ ไม่หวั่นคนมองสร้างภาพ

เบิ้ล ปทุมราช ลั่น สุขใจที่ได้เป็นผู้ให้ ช่วยเหลือเด็ก ๆ ไม่หวั่นคนมองสร้างภาพ
Music Talk
6 กุมภาพันธ์ 2562 ( 13:39 )
4.1K
4

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่ทำหน้าที่ของตัวเองได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทั้งการเป็นรั้วของชาติ เป็นทหาร และการเป็นนักร้อง สำหรับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ซุปตาร์เดินดิน 1,000 ล้านวิว เจ้าของซิงเกิ้ลล่าสุด ความในใจ ที่หยิบเอาเพลงระดับตำนานของรุ่นพี่ วง เรนโบว์  มาดีไซน์ใหม่สไตล์ดนตรีอีสาน ล่าสุด ทำเอาเจ้าตัวถึงกับยิ้มแก้มปริ เมื่อเห็นภาพรอยยิ้มน้องๆ ที่ โรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ ที่ตัวเองได้ไปช่วยเหลือ

 

 

เบิ้ล ปทุมราช เผยว่า "มันคือความตั้งใจของผม ที่ได้สัญญากับน้องๆ ไว้ก็ทำตามสัญญาแค่นั้นเองครับ คือเรื่องมันเกิดขึ้น เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา ผมได้เดินทางมามอบให้ช่วยเหลือโรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ จำนวน 50000 หมื่นบาท จากเหตุประสบอัคคีภัย และได้มาแสดงคอนเสิร์ตที่นี้ด้วย เพื่อมอบความสุขให้กับเด็ก ๆ แต่ด้วยมีเวลาจำกัดในการแสดง จำเป็นต้องเดินทางไปต่อ ซึ่งทำให้ผมไม่สามารถถ่ายรูปกับน้อง ๆ ทุกคน แต่ผมได้สัญญากับเด็ก ๆ ว่าจะส่งรูปพร้อทมลานเซ็นมาให้ทุกคนที่โรงเรียน

 

 

 

 

 

 

 

และเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ผมก็ได้ทำตามสัญญา ซึ่งทางโรงเรียนแจ้งมาว่าสร้างความดีใจให้กับเด็กๆ มาก ถามว่าทำไมผมถึงเลือกช่วยเหลือโรงเรียนอนุบาลอำนาจเจริญ เพราะเป็นบ้านเกิดของผม อีกอย่างผมมองว่าที่ผ่านมาผมได้อะไรมาเยอะ จากการที่เรามีโอกาสได้มาเป็นนักร้อง พอเรากำลังพอที่ช่วยเหลือ ก็อยากจะตอบแทนให้กับสังคมบ้างเท่านั้นเอง ซึ่งที่ผ่านมาผมก็ทำมาตลอด ถามว่ากลัวคนมองเราสร้างภาพหรือเปล่า ตรงนี้เราไปห้ามความคิดไม่ได้ แต่ทุกอย่างที่ทำมันทำด้วยใจ มันก็เลยทำให้เรามีความสุขครับ"

 

สมกับการเป็นศิลปินซุป'ตาร์เดินดิน เน็ตไอดอลบ้านนาจริง ๆ ขอให้การทำดีและเป็นผู้ให้ ส่งผลให้ เบิ้ล ปทุมราช เจริญในหน้าที่การงานและมีคนรักเพิ่มมากขึ้นไปอีกนะคะ

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง